Chỉnh Kích Thước Video Trong Proshow

Bạn đã xem: Hướng Dẫn Chỉnh Kích Thước clip Trong Proshow, gợi ý Chỉnh Sửa đoạn clip Bằng Proshow Đơn Giản trên phukiennail.net

Bạn mong muốn làm một video clip để thiết lập lên Youtube, Facebook… nhưng đắn đo cách? nếu như vậy nguyên nhân bạn ko tham khảo nội dung bài viết này ngay để có một đoạn phim cho bạn. Thông qua nội dung bài viết này, Á Châu Media đã hướng dẫn cho bạn những cách cơ bạn dạng nhất để rất có thể sử dụng và chỉnh sửa đoạn phim bằng Proshow – trong những phần mềm chỉnh sửa đoạn phim phổ vươn lên là nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Chỉnh kích thước video trong proshow

Đang xem: Chỉnh kích thước đoạn clip trong proshow


Tổng quan lại về phần mềm Proshow Producer

Tab menu bao gồm: File, Edit, Show, Slide, Audio, Tools, Windows….Tab icon bao gồm: New, Open, Save, Winzard, địa chỉ cửa hàng Blank, showroom title, Import…Folder List: Khu vực này hiển thị key folder trên máy tính của bạn, nơi mà bạn có thể tìm mang lại thư mục chứa ảnh, audio… những công cụ quan trọng có trong video. Tips: Các bạn tránh việc để thương hiệu thư mục, đường dẫn là giờ đồng hồ Việt có dấu nhé, sẽ rất dễ bị lỗi và lịch trình sẽ thiếu hiểu biết nhiều và ko hiển thị được hình ảnh.File List: Là địa điểm hiển thị hình ảnh, nhạc bao gồm trong thư mục bạn chọn trong phần Folder List. Nó như phong cách hiển thị hình ảnh Thumbnail để chúng ta xem trước vậy.

Xem thêm: Tình Yêu Hoàn Mỹ Ngoại Truyện, ️ Đón Xem Tập Ngoại Truyện Tại Đây:

Cửa sổ PreView: Cho phép các bạn xem trước trong những lúc làm Clip.Các Slide: Tại đây bạn có thể kéo thả hình ảnh, Video video clip từ Folder list ở phía trên vào các ô này, sau đó chỉnh sửa cho phù hợp để xuất ra đoạn clip hoàn chỉnh.Soundtrack: Ở phía ở đầu cuối đó, bản thân quên không đánh dấu. Trên đây bạn có thể kéo thả các phiên bản nhạc nền mang lại clip. Cũng như phần Slide, chúng ta cũng có thể kéo thả bao nhiêu bài bác hát mọi được.


READ: kích cỡ Tiêu chuẩn Tủ Bếp chuẩn chỉnh Và phong thủy Nhất cho tất cả những người Việt

Hướng dẫn chỉnh sửa video clip bằng Proshow Producer

Bước 1: Chỉnh sửa đoạn phim bằng Proshow, chèn hình hình ảnh vào video

Bắt đầu làm việc khung folder List bạn tìm tới thư mục các bạn để hình bạn có nhu cầu thêm vào video, sau đó ở khung tệp tin List các bạn click trái nhằm chọn tiếp đến nhấn và giữ rồi kéo thả từng hình ảnh bạn ao ước chèn vào clip đến các ô Slide (nếu bạn có nhu cầu chọn hết tất cả hình trong thư mục bạn thao tác làm việc như sau: Click trái > Ctrl + A > nhấn và giữ > thả vào những ô Slide).

*
*
*
*
*
*

Như vậy các bạn đã chấm dứt và biết cách chỉnh sửa video bằng Proshow chuyên nghiệp hóa cho bao gồm bạn, hãy download lên Facebook, Youtube nhằm mọi người thấy thành quả của người tiêu dùng hoặc nhờ cất hộ ngay video cho tất cả những người thân của công ty nhé!


Post navigation


Previous: Đố các bạn Đầu Số 0886 Là Mạng Gì ? Đầu Số này còn có Ý Nghĩa tốt Lành
Next: Iphone 12 Mini Dài bao nhiêu Cm, size Iphone 12 Mini cùng Iphone 12 Pro Max