""

Chiến tranh thế giới thứ 3 tiên tri

Share:
(ĐTTCO) - bên chiêm tinh nổi tiếng người Pháp Nostradamus đã đưa ra một số lời tiên tri liên quan trong lúc nhà tiên tri mù Baba Vanga dự kiến 12 tháng tới vẫn khôngyên bình.

Bạn đang đọc: Chiến tranh thế giới thứ 3 tiên tri


*

Nhà tiên tri mù Baba Vanga dự kiến 12 mon tới sẽ không yên bình.


Nhà chiêm tinh và bác bỏ sĩ tín đồ Pháp Nostradamus đã dự đoán những thảm họa bắt đầu cho năm 2022 bao hàm chiến tranh nghỉ ngơi Pháp, lạm phát kinh tế và thậm chí là cả việc ăn uống thịt đồng loại.

Nhà tiên trimù Baba Vanga dự loài kiến về thảm thảm kịch thiên nhiên, khủng hoảng rủi ro nguồn nước cùng cuộc thôn tính của người dải ngân hà vào thời điểm cuối năm sau.

Và một số người thậm chí còn còn suy đoán có thể có "Chiến tranh trái đất thứ 3", tờ Mirror gửi tin.

Dưới đó là một số điều bạn cũng có thể cần phải băn khoăn lo lắng trong 12 mon tới.

Đại dịch mới

Mối quan lại tâm lớn nhất về năm tới chắc chắn là Covid với liệu các chủng vi trùng chết fan mới có hình thành tuyệt không.

Paul Hunter, gs y khoa tại Đại học tập East Anglia nói với Mirror rằng "virus tại đây để trú ngụ".

Ông giải thích: “Cuối cùng, họ sẽ thấy những đợt lây nhiễm rộng theo thời gian, tuy nhiên mỗi đợt đang ít gây áp lực đè nén hơn cho dịch vụ y tế.

Ngay cả khi bọn họ cố chũm giảm xác suất lây nhiễm, một trong những người lo sợ hoàn toàn có thể có một các loại virus new tàn phá.

Baba Vanga, người có rất nhiều tiên đoán nhưng mọi người tin rằng thường xuyên trở thành thực sự sau cái chết của bà vào năm 1996, dự con kiến một đại dịch khác.

Lần này, nó được dự đoán là được phát hiện ở Siberia và gây nên bởi một một số loại virus đông lạnh sẽ phạt tán do thay đổi khí hậu.

Chiến tranh thế giới lần vật dụng 3

Có những lo sợ nghiêm trọng về một trận chiến tranh toàn cầu hoàn toàn có thể xảy ra trong thời điểm tới - và một nguyên nhân hoàn toàn có thể là do stress đang ra mắt giữa trung quốc và Đài Loan.

Các cuộc tấn công từ các máy cất cánh chiến đấu có tác dụng mang vũ khí phân tử nhân của china đã làm gia tăng căng thẳng trên hòn đảo nhỏ tuổi bé vì Mỹ hậu thuẫn.

Vào cuối năm ngoái, tình dục giữa nhì bờ eo đại dương Đài Loan đãở nấc tồi tệ tốt nhất trong 40 năm.

Các liên minh phương Tây của Đài Loan đã đãi đằng quan ngại trước việc Trung Quốc công khai phô trương sức khỏe quân sự và họ run sợ mọi hiệ tượng đối đầu vũ trang có thể nhanh nệm leo thang thành xung đột toàn cầu.


*

Một số lo sợ có thể có chiến tranh

Trong khi đó, Nga được biết đã phê để mắt kế hoạch desgin "những ngôi mộ tập thể khẩn cấp" trong bối cảnh lo âu chiến tranh rất có thể nổ ra với 1 cuộc tấn côngUkraine.

Hãng thông tấn MK của Nga nói rằng những khu an táng được ưu tiên xây dựng sau khi chúng biết tới đã lộ diện trên những tài liệu pháp luật bị rò rỉ dự kiến sẽ sở hữu hiệu lực vào trong ngày 1/2.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ tệ, Nostradamus tin tưởng rằng đây sẽ là một năm tương quan đến chiến tranh.

Xem thêm: Tại Sao Lá Cây Có Màu Xanh Màu Xanh Của Lá Cây Có Liên Quan Tới Chức Năng Quang Hợp Hay Không

Nostradamus có một số dự đoán đáng lo âu về năm 2022

Michel de Nostradame, như được nghe biết vào thời khắc đó, vẫn xuất bản cuốn sách danh tiếng Les Prophéties của chính bản thân mình vào năm 1555 với 942 dự báo.

Mặc mặc dù rất khó khăn để khẳng định ngày đúng mực bằng những dự đoán của Nostradamus, vì chưng chúng dựa trên các vận động của chiêm tinh thay vày lịch, dự đoán về chiến tranh ở châu Âu là dự đoán có thể được thu khiêm tốn lại chắc hẳn rằng là vào năm 2022.

Một chủ thể lặp đi tái diễn xuyên suốt những dự đoán của Nostadamus là cuộc xâm lược nước Pháp vì một tai hại từ phía Đông.

Tuy nhiên, dự đoán dưới đây được suy luận là ám chỉ mùa xuân năm 2022:

"Đầu xanh sẽ gây hại đến đầu trắng ở tại mức độ như vậy, bởi vì Pháp tốt cho tất cả hai những hơn."

Giống như tất cả các dự đoán của Nostradamus, dự kiến này hơi mơ hồ, nhưng mà nó hoàn toàn có thể ám chỉ đến việc bùng nổ của nắm chiến 3.


*

Chắc chắn đã đi đến lúc quan tâm đến hành tinh của chúng ta.

Theo Baba Vanga, những trận đụng đất cùng sóng thần đang xảy ra nhiều hơn tương tự như "những trận bầy đàn dữ dội" ở australia và các khu vực của châu Á.

Trong lúc đó, nhiều thành phố sẽ bị tác động bởi triệu chứng thiếu nước với số đông hậu quả chính trị do các nước nhà buộc đề xuất tìm các giải pháp thay thế, theo đoán trước của bà.

Bà cũng dự kiến về nạn đói nghỉ ngơi Ấn Độ, nơi nhiệt độ được cho rằng sẽ lên đến mức 50 độ khiến cho châu chấu tấn công mùa màng.

Không có rất nhiều hy vọng khi chuyển sang Nostradamus, vì chưng ông đã dự kiến nhiệt độ nước biển lớn tăng quay lại vào năm 1555.

“Giống như phương diện trời, đầu đã soi ra biển khơi sáng chói:

Tất cả cá sống ở biển khơi Đen vẫn sôi lên”.

Nhiệt độ toàn cầu tiếp tụcue để tạo thêm - với mực nước biển dâng với sự phức tạp của chuỗi thức nạp năng lượng đã bắt đầu trở phải rõ ràng.

Năm 2022 liệu có phải là năm ánh nắng mặt trời đạt mang lại ngưỡng béo hoảng?

Lạm phát

Một đại dịch trên toàn rứa giới, bất ổn chính trị và không ổn định chính trị đều đóng góp thêm phần vào sự nở rộ lạm phát giữa những năm sát đây.

Vào năm 2022, bạn cũng có thể mong đợi việc tăng thuế, tăng hóa đơn năng lượng và ít tiền hơn trong túi.

Một lưu ý khác nhưng Nostradamus đưa ra là về ngân sách chi tiêu tăng cao trong một nền kinh tế đang thua thảm và thậm chí còn có dấu hiệu về việc nạp năng lượng thịt đồng loại.

Nostradamus tuyên bố:

“Không gồm sư trụ trì, không tồn tại sư, không tồn tại sa di;

Mật ong sẽ giá cao hơn nhiều so với sáp nến ”

“Giá lúa mì quá cao,

Người bọn ông đó được khuấy động

Đồng loại của bản thân để ăn trong vô vọng của mình”

Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh

Năm 2022 hoàn toàn có thể là năm mà họ cuối cùng cũng rất được người ngoài trái đất đến thăm, mà lại liệu bọn họ có thân mật và gần gũi không?

Nếu sách, phim và lịch trình truyền hình được tin yêu thì bọn họ nên chuẩn bị tốt hơn.

Hầu hết những kịch bản đều xong xuôi bằng bài toán con fan phải chống lại cuộc tấn công từ rất nhiều sinh vật đến từ hành tinh khác.

Baba Vanga tin rằng đây vẫn là năm người dải ngân hà xâm chiếm hành tinh bằng cách gửi một tiểu hành tinh để tìm kiếm cuộc đời trên Trái đất với một kết viên không mấy thân thiện.

Nghe tương đồng như tình tiết của War of the Worlds, đó chắc chắn không phải là 1 trong điều tốt.

Hãy hy vọng đây là một dự đoán mà bàđã rất sai.

Ánh Vân


Từ khoá :


NostradamusBaba VangaThế chiến 3Nhà chiêm tinhPháp NostradamusNgười xung quanh hành tinhLes ProphétiesNăm 2022Đồng loạiPaul Hunter

Bài viết liên quan