""

Chiếc Lá Cuốn Bay Thuyết Minh

Share:

Diễn viên:Aun Witaya WasukraipaisarnBaifern Pimchanok LuevisadpaibulGypsy Keerati MahapreukpongNida PatcharaveerapongPush Puttichai KasetsinSaint Suppapong UdomkaewkanjanaSam Yuranunt PamornmontriUm Apasiri Nitibhon

Thể loại: Phim vai trung phong Lý, Phim Tình Cảm


Chiếc Lá Cuốn bay HD VietSub, Bai Mai Tee Plid Plew

Chiếc Lá Cuốn Bay là tập phim tình cảm kể về cuộc đời đầy nước đôi mắt và bi kịch của cô chị em chuyển giới đáng yêu Nira.

Bạn đang đọc: Chiếc lá cuốn bay thuyết minh

Nira vốn dĩ được ra đời dưới hinh hài là một trong những cậu bé. Có cha là một doanh nhân phú quý và mẹ là một người mẫu chân dài xinh đẹp. Tưởng chừng cuộc đời của cậu nhỏ xíu Wai tràn ngập màu hồng. Sóng gió bước đầu ập đến khi cậu nhỏ bé bộc lộ sở trường với những sản phẩm trang điểm. Mà không thể có hứng thú với các môn thể dục thể thao như đá bóng… phát hiện xu hướng giới tính không bình thường của Wai. Trong những khi mẹ cậu nhỏ bé luôn ủng hộ và đảm bảo con. Thì người phụ vương lại cảm xúc vô thuộc xấu hổ và đáng ghét Wai ra mặt.

Việc xung đột quan điểm về xu thế giới tính của Wai. Thêm vào đó thói trăng hoa, vũ phu của fan cha. Cùng với việc lạnh lùng, chua ngoa, độc ác của bạn cô ruột. Đã đẩy hạnh phúc gia đình họ xuống bờ vực thẳm. Cậu nhỏ xíu Wai được bà bầu đưa lịch sự Anh và bước đầu cuộc sống mới.

Nhờ sự cỗ vũ của mẹ, Wai đã tiến hành phẫu thuật gửi giới. Tưởng triệu chứng 2 mẹ con sẽ được sống một cuộc đời mới thiệt vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng trong lúc Wai đang phục hồi sau phẫu thuật. Trong ngày thứ nhất khi vừa tiếp nhận tin vui Wai đã dứt thủ tục sách vở với thân phận new Nira. Thì bà mẹ cô lại chạm chán tai nạn tạ thế khi đang lái xe và bàn cãi với ba cô.

Xem thêm: Tiết Lộ 4 Cách Làm Mồi Câu Cá Trê Siêu Nhạy Cắn Không Ngừng Nghỉ

Trên chuyến xe thương hải tang điền hôm đó còn tồn tại một nhân viên của bà bầu Nira. Khiến cho tất cả mọi tín đồ đều tưởng nhầm rằng chính là cô. Thuộc với bài toán người thân phụ và cô ruột lợi dụng đám tang của bà mẹ cô để pr mang đến quán rượu mở bán khai trương ngay sau đấy 1 ngày. Đã đẩy sự thù hận trong cô tột đỉnh điểm.

Trở về Thái với dung mạo mỹ miều, hình dáng nóng bỏng. Cô nàng Nira với sự giúp sức của những người bạn của mẹ cô. Cô sống ở Thái cùng với tư phương pháp là em gái bác sĩ tư tưởng Ben. Cô được điều trị tâm lý, được trải nghiệm rứa nào là hạnh phúc gia đình. Cô được làm các bước đúng năng lực và sở thích “thợ trang điểm+người mẫu”.

Cô gái Nira xinh đẹp đã hấp dẫn sự chăm chú của vô số phần đông người đàn ông xung quanh. Trong đó có cả ông Chôm-cha của cô và Chat-chồng của cô ấy ruột. Chiến lược trả thù tưởng chừng trả hảo. Lúc cô ao ước nhắm trúng nhược điểm của tín đồ cô Rungrong – sự ganh tuông ko giới hạn. Với tính trăng hoa của phụ vương mình. Tuy vậy cô lưỡng lự được rằng ván cờ lại lệch một nước khi chính cô rung đụng trước Chat.

Liệu mối tình oan nghiệt này đang đi cho đâu? Thân phận thiệt của Nira đến khi nào sẽ bại lộ? Người phụ vương và fan cô ruột xấu xa liệu gồm bị báo ứng? Sau tất cả những nhức thương, liệu Nira dành được sống niềm hạnh phúc bên người đàn ông mình yêu? Mời chúng ta xem phim.

Bài viết liên quan