""

CHI PU LỘ NÚM

Share:
(phukiennail.net News) -

Nữ ca sĩ được xác nhận là một trong số thí sinh gia nhập "Tỷ tỷ đánh đấm gió rẽ sóng" mùa 4 trong đoạn trailer ưng thuận của chương trình.

Bạn đang đọc: Chi pu lộ núm


Chương trình khét tiếng xứ Trung Tỷ tỷ sút gió rẽ sóng mùa 4 vừa tung ra đoạn giới thiệu. Đúng như đồn đoán trước đó, đưa ra Pu sẽ tham gia vào mùa 4. Mặc dù chỉ xuất hiện vài giây tuy nhiên nhan sắc cùng thần thái của người đẹp Việt Nam mau lẹ gây chú ý vì hơi nổi trội.

Trong trailer, người mẫu nói bằng tiếng Việt: “Vẻ đẹp đầu tiên Chi cảm giác được là về con fan ở đây". Theo đó, công tác sẽ lên sóng vào trong ngày 5/5, phạt sóng vào mỗi trưa thiết bị 6 hàng tuần.

Chi Pu xinh đẹp, thần thái trong đoạn trailer giới thiệu. 

Ngoài đưa ra Pu, chương trình năm nay có sự tham gia của 33 thí sinh tất cả những nghệ sĩ lừng danh như Tạ Na, Cung Lâm Na, Trương Gia Nghê, nàng diễn viên nước hàn Choo Ja Hyun, Amber (cựu thành viên đội f(x))…
Người đẹp vn sở hữu nhan sắc rất nổi bật giữa dàn người nghệ sỹ nữ.

Hiện tại, bỏ ra Pu đã mở thông tin tài khoản tick vàng cá nhân trên Weibo, với dòng trình làng là diễn viên, ca sĩ đến từ Việt Nam. Không tính ra, thông tin tài khoản fanclub của chi Pu cũng được mở chuyển động sẵn. Bài toán Chi Pu mở thông tin tài khoản riêng ở mạng xã hội dành cho tất cả những người Trung Quốc là bước đệm nhằm cô lấn sân vào showbiz xứ tỷ dân.

Xem thêm: Xem Phim Vườn Sao Băng Đài Loan Vietsub + Thuyết Minh, Trọn Bộ Vườn Sao Băng

Trước đó, một tài khoản blogger tại Trung Quốc bật mý Chi Pu sẽ ở trong đội nhạc bao gồm 7 thành viên trình diễn bài hát Moonlight Sunrise của TWICE trên vòng đầu tiên. Nhóm gồm Trần Gia Hoa (Ella), Ngô Thiến, chi Pu, Trương Gia Nghê, Triệu Lệ Na, Maria (Mai Mizuhashi), Cung Lâm Na. Nhóm của cô ý đã giành được số điểm cao nhất, chi Pu cũng trở thành tiến vào vòng tiếp theo. Kế bên ra, cũng có thể có thông tin bật mý Chi Pu đang đem bạn dạng hit See tình của Hoàng Thuỳ Linh lên sảnh khấu.

Thời gian qua, chi Pu bị lộ nhiều ảnh chụp thân thiện cùng các ngôi sao sáng Trung Quốc, như Huỳnh hiểu Minh, Ella (S.H.E) hay Trương Gia Nghê. Đây những là phần nhiều nghệ sĩ cũng góp khía cạnh ở chương trình Tỷ tỷđạp gió rẽ sóng mùa 4. Không tính ra, cô cũng đã thoải mái và dễ chịu khoe ảnh "check in" trên Trung Quốc.Thời gian qua, chi Pu liên tiếp khoe hình ảnh tại tổ quốc tỷ dân.

Tỷ tỷ sút gió rẽ sóng là lịch trình truyền hình thực tiễn tuyển lựa chọn nhóm nhạc nữ ngôi sao sáng do Mango TV (Trung Quốc) sản xuất, được giới thiệu lần đầu vào thời điểm năm 2020. Chương trình mời 30 nàng nghệ sĩ bên trên 30 tuổi tham gia huấn luyện và thi đấu, sau cuối chọn ra 7 nghệ sĩ để lập team nhạc mới.

Huỳnh gọi Minh đảm nhiệm vai trò host của chương trình. Những nữ người nghệ sỹ khi tham gia sẽ màn trình diễn sân khấu cá nhân ban sơ và được dàn giám khảo chấm chỗ dựa trên năng lực ở từng kỹ càng như thanh nhạc, biểu diễn, dàn dựng sảnh khấu... Sau đó, họ sẽ được phân vào các nhóm phù hợp.

Đến nay, công tác đã trải qua 3 mùa phân phát sóng tuy thế vẫn thu hút được lượng khán giả lớn không chỉ có bởi thực lực của các nữ nghệ sĩ ngoài ra ở sự kỳ công trong xây đắp sân khấu, dàn dựng máu mục và xây đắp thời trang.

Bài viết liên quan