""

Chèn hình ngộ nghĩnh vào ảnh online

Share:

Nối tiếp theo hàng loạt các website giải trí rất dị như chế hình ảnh Võ Tắc Thiên, đoán tuổi qua ảnh, giỏi đo độ đẹp mắt trai qua hình chụp... Lúc này cư dân mạng lại có thêm hiện tượng mới, đó là trào lưu áp dụng những nhãn dán độc đáo, ngộ nghĩnh để che mặt, hay chèn vào vào ảnh, sau đó chia sẻ lên các trang mạng xóm hội.

Bạn đang đọc: Chèn hình ngộ nghĩnh vào ảnh online


Hướng dẫn bí quyết chèn sticker vào hình ảnh chụp

Thay vị những tấm hình ảnh phải cắt ghép cầu kỳ hay phải sử dụng thêm những phần mềm hỗ trợ, giờ đồng hồ đây, chỉ cần vài thao tác làm việc vô cùng solo giản, bạn dùng rất có thể tự làm cho mình hầu hết tấm hình ảnh cực kute, cực đậm chất ngầu và cá tính và đảm bảo không "đụng hàng". Bí quyết làm cũng giống như như khi chúng ta sử dụng hai website How Old bởi I Look cùng How Dude vị I Look, chỉ cần up ảnh lên trang chủ, kế tiếp tiến hành chỉnh sửa. Tuy nhiên nếu các bạn vẫn chưa hiểu rõ cách làm thì nên tham khảo nội dung bài viết sau trên đây nhé!


Đầu tiên, các bạn truy cập vào địa chỉ này nhằm vào home chỉnh sửa ảnh. Tiếp đến nhấp vào Bắt đầu để tải hình ảnh lên.

Có hai cách làm để chúng ta lựa chọn, đó là:

Thư viện ảnh: Sử dụng hình ảnh có sẵn trong tủ sách để mua lên trang chủ.Chụp ảnh: Đối với phần nhiều máy có camera hoặc laptop, họ sẽ áp dụng chúng nhằm chụp ảnh ngay thời điểm này và chuyển lên chỉnh sửa.


Nếu chọn thư viện ảnh, trang sẽ đưa chúng ta đến add lưu file ảnh trong máy nhằm lựa chọn, hoàn toàn có thể là ảnh cá nhân các bạn (một người) hoặc hình ảnh của bạn bè, mái ấm gia đình (nhóm người). Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng áp dụng cách sản phẩm hai, sẽ là Chụp ảnh. lúc click vào chọn lọc này, các các bạn sẽ được hỏi có chất nhận được sử dụng camera không? Nhấp vào OK để đồng ý và tự Chụp ảnh của bản thân mình hay cùng với bạn bè.


Sau lúc chụp xong, nếu không ưng ý, chúng ta có thể Trở về để mà chụp lại, Chọn hình ảnh khác nhằm quay lại tập hình ảnh chọn hình ảnh từ tủ sách hoặc nhấp vào Tiếp theo để có thể bắt đầu chèn sticker. Trong khi còn có hai biểu tượng Phóng to lớn (dấu cộng), Thu nhỏ (dấu trừ) để các bạn có thể tùy chỉnh size của tấm ảnh.

Tại bối cảnh mới, các các bạn sẽ thấy một khung màu xanh lá cây xuất hiện bên dưới ảnh cần chỉnh sửa, bao gồm các lựa chọn:

Xoay: xoay Sticker theo hướng mình muốn.

Xem thêm: Top 20 Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay 2018 Do Forbes Công Bố, Top 20 Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay

Di chuyển: Nhấn, giữ với kéo Sticker theo những hướng các nhau.Kích thước: nhận chuột, tiếp nối giữ và thay đổi kích thước cho Sticker to lớn lên hoặc nhỏ đi.Chọn Sticker: xuất hiện thêm các chọn lọc nhãn dán Sticker để sử dụng.


Đây là giao diện các miếng dán Sticker để các bạn lựa chọn, có thể click vào Trang trước, Trang sau để xem các trang Sticker khác. Click vào dấu chéo cánh ở góc trên bên phải kê đóng lại. Nếu như muốn sử dụng Sticker nào, chỉ cần click chuột vào để xác nhận.

Một bức hình ảnh có thể chèn được nhiều hơn một Sticker. Sau khi chèn xong, các bạn nhấn vào Tiếp theo để dịch chuyển tới bước sau.

Và đấy là bước cuối, các bạn có khá nhiều lựa lựa chọn để chia sẻ tấm ảnh độc đáo mà mình vừa thực hiện, hoàn toàn có thể qua Instagram, Twitter, hoặc có thể gửi qua email cho chính mình bè, thậm chí còn là lưu lại lại trong trang bị để thực hiện sau này. Nhưng đa số mọi bạn sẽ lựa chọn vấn đề đăng những tấm ảnh này lên Facebook để share cùng với chúng ta bè.


Sau lúc click vào Facebook, sẽ mở ra một vỏ hộp thoại để chúng ta đăng nhập. Có tác dụng như khi chúng ta đăng nhập Facebook bình thường, kế tiếp sẽ xuất hiện giao diện như sau:

Nhập vào ô Say somgthing about this... hầu hết gì bạn muốn nói với anh em hoặc fan khác, tiếp đến nhấp lựa chọn Share nhằm hoàn thành. Vậy là các bạn đã sở hữu được một bức ảnh hài hước, ngộ nghĩnh của riêng mình, quá đơn giản phải không? với những làm việc như trên, bạn có thể tha hồ trêu đùa phần đa người thậm chí là làm thành một album với anh em của bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi

Ứng dụng liên quan


Tài khoảnGiới thiệuĐiều khoảnBảo mậtLiên hệFacebookTwitterDMCA

Bài viết liên quan