Chàng quản gia của tôi full

Part 1 : Đại thiếu thốn gia tập đoàn bất động sản nhà đất "Đình Thiên” cuộc sống đời thường thật là buốn chán với chúng ta khi phải tuân theo mọi sự sắp đặt của E8người khác… với tôi cũng ko ngoại lệ, tự khi mới sinh ra đến đén ni thì nên luôn làm theo mọi sự sắp đến của ba tôi –E8người mà luôn cho mình làm cho đúng toàn bộ mọi việc…….

Bạn đang xem: Chàng quản gia của tôi full

Tôi chỉ sống thông thường với bố mẹ của tôi cho đến khi tôi ban đầu bước vào cung cấp 3 thì phải ở một mình….. Tôi ko hiễu vì sao bố tôi lại sắp xếp E8 vậy !! có lẽ ông không thương tôi hoặc cũng có lẽ ông ý muốn cho tôi tự lập ngay từ thời gian đó – dịp mà bằng tuổi tôi ông đã phãi tự lập nghiệp với nhị bàn tay trắng…… Từ khi được ra sinh hoạt riêng thì tôi cũng tương đối ít cảm thấy khó tính với phần đông w9ATEC tương khắc khe mang lại nỗi có thể gọi là "vô lý” của tía tôi , E8ng cũng không thổi mái 1 chút nào khi cụ vào kia là hồ hết w9ATEC sự ràng buột mà lại ông vẫn giáng tiếp tạo ra cho tôi , dịp nào ở kề bên tôi cũng kè kè nhì thằng vệ sĩ đi theo, luôn giám sát và đo lường và report cho bố tôi biết mọi hành vi của tôi ….. Một cuộc sống đời thường tù túng, bó buộc cũng đã dần dần biến tôi trở nên một con E8người vô cùng lạnh giá trong mắt đa số E8người, cũng đơn giản dễ dàng là bởi tôi không ưng ý mọi buổi giao lưu của tôi bị E8người khác đo lường và thống kê do đó phải tôi cũng rất ít tiếp xúc với đa số E8người bao bọc E8 …….. - Chiều nay 2h tía muốn gặp con một chút được không ? – cha tôi với giọng trầm ngâm E8ng vào đó khá đầy đủ sự xay buộc qua cuộc nói chuyện smartphone với tôi . - Chiều nay bé bận học rồi dĩ nhiên không chạm mặt bố được đâu! – tôi trã lời cùng với vẽ rất ngán ngẩm -Nếu vậy thì ba sẽ call cho thầy hiệu trưởng xin cho bé nghĩ chiều nay! - Vậy thì tùy bố quyết định – tôi vẫn trã lời bố với vẽ nhàm chán vị tôi biết tôi đang không bao giờ làm trái ý của ông được. - vậy thì chiều nay 2h cha sẽ cho E8người qua rước con. - Nói xong xuôi thì ông quắp máy không hề quan trung khu tới đa số w9ATEC gì tôi đã nghĩ. ba tôi là thay đó! Ông luôn quyết định đầy đủ chuyện tự động mà không cần biết mọi E8người rất có thể làm được hay không . Còn riêng tôi thì chuyện đó đang trở thành chuyện quá thông thường với tôi rồi…….. Làm xong xuôi bài tập về nhà cũng đã hơn 1h30 .

Xem thêm: Lời Bài Hát Trong Phim Hậu Duệ Mặt Trời (Descendants Of The Sun Ost)

Tôi sẽ định đặt chân tới tủ lạnh nhằm uống một lượng nước thì thốt nhiên nghiên nghe tất cả tiếng kèn xe không tính cổng . -Anh ra xem ai ở không tính đó thế! – tôi nói với cùng một anh E8 vệ sĩ -Dạ thưa cậu chủ hình E8 là xe pháo của ngài chủ tịch ạ . -Vậy anh E8 ra bảo với bố tôi là ngóng tôi một chút tôi lên ráng đồ sẽ xuống ngay.! -Vâng ạ tôi đang đi ngay lập tức Tôi tự từ tiến bước phòng của bản thân để chũm đồ . Tôi chọn nhanh E8 một bộ mà không cần thân thiết là nó có hợp với tôi không. Thay dứt bộ xống áo tôi cách nhanh E8 ra xe cộ E8ng không thấy cha tôi đâu cơ mà chỉ thấy anh E8 trợ lý của ba tôi. -Thưa cậu nhà vì quản trị có việc bận buộc phải đã dựa vào tôi cho đây nhằm rước cậu chủ thay quản trị –anh E8 trợ lý của cha tôi nói. -Không sao ! ai đén rước cũng E8 nhau thôi -vậy họ đi mau trường hợp để chủ tịch đợi thọ thì không hay ! Nói rồi tôi với anh E8 trợ lý thuộc lên xe mang lại chổ của tía tôi . -Bố tôi đang ở đâu? -Dạ thưa cậu chủ! chủ tịch đang sinh hoạt công ty. Quản trị căn dặn tôi sau khi tới rước cậu thì ghé sang công ty để rước ông luôn. -uhm vậy tôi hiểu rồi.. Nhưng mà nè ! anh E8 gồm biết là ba tôi ý định đi đâu không? -Dạ! điều này thì tôi không rõ cho lắm!!! Mời bạn Đọc Tiếp trên Trang : cánh mày râu Quản Gia của mình - Truyện trái đất Thứ 3 - Truyện Gay Đang chế tạo - Diễn Đàn Kênh Truyện http://phukiennail.net.com/forum/52-47-1#ixzz3KKpMw0Wv