""

Chân mệnh thiên tử

Share:

Bạn đang đọc: Chân mệnh thiên tử

Dân gian tương truyền rằng, ví như ai được mai táng người thân của bản thân mình tại vào huyệt chiêu tập của long huyệt nghìn năm ắt sinh được chân mạng thiên tử. Quả tình trùng hợp, sau khoảng thời hạn không lâu khi có 3 bạn làm được vấn đề đó thì 3 đứa trẻ em được xác minh là chân mệnh ra đời. Tuy ko sinh cùng trong ngày nhưng trong mỗi ngày mỗi đứa bé ra đời thì trời đất rung chuyển, sấm sét đùng đùng. Đây đó là câu chuyện về 3 nhân đồ gia dụng trong bộ phim truyền hình cổ trang china mang thương hiệu Chân Mệnh Thiên Tử.
Trần Hữu Lượng, ngay từ khi hiện ra đã được nuôi nấng chu đáo, cẩn thận. Với tứ chất rộng người, bên dưới bàn tay công ty nặn của đạo trưởng hỏng Huyền, cậu bé nhỏ năm nào cứng cáp rất nhanh và quá xa cùng với lứa bạn cùng trang lứa. Mà lại cũng chủ yếu điều này khiến cậu từ kiêu, trường đoản cú đại, trở buộc phải hống hách. Lâm Nhi tức thì từ bé nhỏ đã sở hữu phẩm chất của một hiền lành lương, võ thuật cao cường, thuần thục pháp thuật, tính giải pháp ôn hòa cùng luôn hỗ trợ người khác. Riêng rẽ Chu Trùng chén thì không có một cuộc sống thường ngày tốt nhưng lại cậu như được trời giúp, đông đảo chuyện suôn sẻ, sớm biến đổi một nhân vật nổi bật trong giang hồ.
Ba nhỏ người, 3 số phận, hầu hết là những kĩ năng nhưng mọi người lại mang trong mình một nét tính phương pháp khác nhau. Vậy ai sẽ là hậu duệ của cẳng chân Mệnh Thiên Tử, tốt sự phối hợp của cả 3 bạn mới là sự tuyệt đối nhất. Phim Chân Mệnh Thiên Tử có sự tham gia của không ít ngôi sao nổi tiếng của điện hình ảnh hoa ngữ như: Trương Trác Văn,Ô Tĩnh Tĩnh ,Hải Lục ,Quý tiểu Băng,Từ Hải Kiều ,Lý Tiến Vinh,…và hiện đang rất được phát sóng trên kênh THVL2.

Xem phim Chân Mệnh Thiên Tử tập 25 trung quốc vn2 HD

Phim Chan Menh Thien Tu Võ Thuật tìm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình chu đáo Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên phukiennail.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: So Sánh 3 Phiên Bản Tây Du Ký 1986, 2010 Và 2011, Nhưng Bất Ngờ Cái Tên Được Fan Réo Nhiều Nhất Là Năm 1996

*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test giả lập tiêu đề kiếm tìm kiếm video online share trên internet, phukiennail.net dữ thế chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phi pháp luật vn !

Bài viết liên quan