Chặn Kết Nối Internet Của Ứng Dụng

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! thông tin nay sẽ giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB cùng tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh độc nhất vô nhị để share văn bản/code online.Xem ngay

Nếu sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp được kết nối với Internet, phần nhiều mọi vận dụng đều có thể truy cập mạng nhưng không gặp khó khăn nào. Các ứng dụng liên kết với internet để cung cấp các tài năng hoặc dịch vụ bổ sung, gửi report và dìm các bản cập nhật. Mặc dù nhiên, gồm những trường hợp mà bạn cần ngăn chặn một lịch trình làm như vậy.

Bạn đang xem: Chặn kết nối internet của ứng dụng


Nếu bạn lo lắng phần mềm thực hiện nhiều dữ liệu, gửi tài liệu riêng tứ về đồ vật chủ,… bạn cũng có thể sử dụng Windows Firewall tích đúng theo sẵn để ngăn cản các ứng dụng đó.

Xem thêm: Thanh Công Cụ Vẽ Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 Siêu Đơn Giản


Chặn chương trình liên kết với Internet bởi Windows Firewall

Bước 1. Đầu tiên, chúng ta mở menu Start kế tiếp tìm kiếm Windows firewall và nhấp vào mục Windows Defender Firewall trong kết quả.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Như bạn đã thấy, rất đơn giản để chặn một ứng dụng liên kết với internet bởi Windows Firewall. Hy vọng lí giải này để giúp bạn hiểu biết thêm một mẹo không giống hữu ích dành cho máy tính PC và Laptop đang hoạt động Windows, nếu khách hàng có thắc mắc hoặc góp ý như thế nào khác tương quan đến bài xích viết, nhớ là để lại lời bình của khách hàng trong phần bên dưới đây.