CGV HỒ GƯƠM PLAZA LỊCH CHIẾU PHIM


Toạ lạc trên tầng 3 của Trung trung khu Thương Mại hồ hoàn kiếm Plaza – số 110 è cổ Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, CGV hồ hoàn kiếm Plaza là cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim sản phẩm công nghệ 18 tại vn và máy 3 của CGV tại Hà Nội. Tuy nhiên ra đời sau những "tiền bối" là CGV Vincom Center Bà Triệu, CGV MIPEC Tower Tây Sơn, CGV hồ gươm Plaza vẫn đang còn một vị trí quan trọng đặc biệt trong cục bộ hệ thống CJ CGV.

Bạn đang xem: Cgv hồ gươm plaza lịch chiếu phim

*

Được reviews là một cụm rạp đạt tiêu chuẩn quốc tế với tổng cộng 6 chống chiếu, trong những số ấy có 2 chống chiếu 3d và 4 chống chiếu 2D; gần 800 nơi ngồi bao gồm cả hệ thống ghế Sweet Box cho các cặp đôi, CGV hồ hoàn kiếm Plaza có khả năng phục vụ hơn 6.000 người theo dõi mỗi ngày. Cùng với sức chứa lớn, quality phục vụ hoàn hảo, các rạp này hứa hẹn sẽ đem lại cho mình những thử khám phá xem phim thiệt thú vị.

Xem thêm: Hinh Sec Dep - Xem Anh Sec Việt Nam

Đặt chân mang lại đây, các bạn sẽ choáng ngợp trước một không gian vô cùng to lớn với xây đắp hiện đại, hệ thống đèn chiếu sáng rực rỡ, màu sắc sáng tối hài hòa như những địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim châu Âu thực thụ. Lối bản vẽ xây dựng thông minh với việc phân bố ngặt nghèo giữa vị trí của cửa ngõ ra vào, tường bao, chống chiếu, quầy phân phối vé khiến cho cụm rạp hiện hữu như một xí nghiệp sản xuất thu nhỏ dại mà sống đó, những tiến trình sản xuất được sắp xếp một cách độc đáo, phù hợp lý.

*

Mở cánh cửa phi vào rạp, ngay lập tức lập tức, các bạn sẽ bắt gặp hình hình ảnh những bức tường giả gạch màu nâu vàng quý phái mà không kém phần con trẻ trung, với trang trí dễ dàng mà dễ nhìn của hầu như dòng chữ xanh đỏ mang chữ tín CGV. Hệ thống phòng chiếu được bố trí đồng đa số trong toàn thể hệ thống, vô cùng khá nổi bật với đông đảo dải đèn vàng rực rỡ, tạo nên một không khí vừa đẹp mắt lại rất ấm áp


Thu gọn gàng
*

Từ thứ hai đến thứ sáu

thứ hai, lắp thêm ba, đồ vật năm

thứ tư vui vẻ

thứ sáu, đồ vật bảy,chủ nhật và ngày lễ

Thành Viên từ bỏ 22 Tuổi Trở Xuống, sở hữu Thẻ U22, tại Rạp

trẻ em

Người cao tuổi, học tập sinh, sinh viên

người lớn

trẻ em

học sinh, sv trước 17:00, bạn cao tuổi

người lớn

65.00060.00070.00085.00075.00070.00080.000105.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu đến U22 )

Sweetbox :

+25.000 (Thứ Hai, vật dụng Ba, vật dụng Năm, lắp thêm Sáu, vật dụng Bảy, chủ Nhật )+15.000 (Thứ tư )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, sản phẩm Ba, máy Năm)+50.000 (Thứ Sáu, vật dụng Bảy, nhà Nhật và ngày lễ )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- vui vẻ xuất trình thẻ thành viên CGV trước khi mua vé để được tích điểm.- giá chỉ vé lúc để vé trực đường trên trang web và vận dụng CGV là giá bán vé tín đồ lớn. Các loại vé như học tập sinh-sinh viên, vé con trẻ em, vé người cao tuổi, vé U22 vui mắt mua trực tiếp tại quầy.- Vé trẻ nhỏ chỉ xuất khi có sự hiện hữu của trẻ bên dưới 1m3 và trên 2 tuổi.- Vé fan cao tuổi chỉ dành riêng cho khách mặt hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui mắt xuất trình CMND khi mua vé.- sung sướng xuất trình thẻ học tập sinh-sinh viên để sở hữ vé ưu đãi.