""

Cảnh nóng trong phim đập cánh giữa không trung

Share:
Tất cả tất cả Thời sự lao lý Xuất phiên bản Thế giới marketing Saigon Metro Thể thao vui chơi giải trí Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe phượt Giáo dục Ẩm thực thời trang

02:19

*

Cảnh Thùy Anh hôn è Bảo đánh trong "Đập cánh giữa không trung"

0

Vai diễn của Thùy Anh năm 18 tuổi trong phim "Đập cánh thân không trung" có rất nhiều cảnh nóng mặt Trần Bảo Sơn. Mặc dù nhiên, cô không thích bị thêm mác diễn viên đóng cảnh nóng.

Bạn đang đọc: Cảnh nóng trong phim đập cánh giữa không trung

*

Diễn viên Thùy Anh: "Tôi hám tiền, xảo trá với mê trai giàu"

0

Thùy Anh xác định cô tương tự nhân đồ Tú trong phim "Cả một đời ân oán", tức cũng có những lúc "hám tiền, say đắm của, sinh sống xảo trá và thích bầy ông giàu có".

*

Thùy Anh: không muốn bị "gắn mác" diễn viên chăm cảnh nóng

0

Diễn viên "Đập cánh giữa không trung" cho biết bạn trai cô khá thoáng với hiểu tính chất công việc diễn viên buộc phải anh tôn trọng vai diễn và các cảnh nóng của cô ý trên màn ảnh.

*

Những khuôn mặt sáng giá duy nhất tại LHP vn 2015

0

Vai bác bỏ Hồ của NSND Bùi bài xích Bình, hình ảnh cậu bé Tường vì chưng Thịnh Vinh đảm nhận... đều được đánh giá cao và có tác dụng tạo giờ đồng hồ vang tại tiệc tùng, lễ hội phim (LHP) nước ta 2015.

*

Thùy Anh bộ tứ 10A8: "Tôi từng bị nghi ngại về giới tính"

0

9X vừa mới đây có thời điểm trải lòng về khoảng thời gian mất tích tập trung học hành và ra quyết định lột xác từ phong cách dễ thương, nhí nhảnh sang gợi cảm, cá tính.

*

5 cảnh nóng trằn trụi của nai lưng Bảo Sơn chứng tỏ điều gì?

0

Đó là lời share của doanh nhân, diễn viên nai lưng Bảo sơn tại lịch trình Điện ảnh kết nối mê mệt với chủ đề “Hãy đổi khác để cuộc sống đời thường trở đề nghị thú vị hơn”.

Xem thêm: Phim Mối Thù Gia Tộc Phim Cổ Trang Trung Quốc Lồng Tiếng, Xem Phim Mối Thù Gia Tộc

*

Phim nhiều cảnh nóng: chưa qua kiểm để ý đã đòi chiếu?

0

Gắn mác 16+, phim “Tình + Tình” vì hãng Phước quý phái sản xuất đang tạo ra xôn xao cộng đồng mạng bởi trailer ngồn ngộn cảnh chóng chiếu.

*

Diễn xuất táo khuyết bạo của Trương hồ nước Phương Nga

0

Chỉ thâm nhập phim "Người lính" và MV ca nhạc của khắc Việt, song hoa khôi người Việt trên Nga không ngại đóng cảnh nóng với ôm hôn tình tứ với bạn diễn.

*

"Tủi thân vì mái ấm gia đình phản đối cảnh rét với è Bảo Sơn"

0

Thùy Anh - phụ nữ chính của phim "Đập cánh giữa không trung" chia sẻ về quá trình đóng phim cùng nam diễn viên è cổ Bảo Sơn cũng tương tự những áp lực nặng nề từ phía mái ấm gia đình khi đóng cảnh nóng.

*

Phim nhiều cảnh nóng của Bảo Sơn cùng hot girl 18 tuổi ra rạp

0

Ngày 23/01 sắp đến tới, bộ phim điện hình ảnh đầu tay của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp “Đập cánh thân không trung” sẽ chính thức được trình chiếu trên toàn quốc.

*

Diễn viên lần đầu tiết lộ về cảnh người lớn trong "Đập cánh"

0

Hoàng Hà, diễn viên thủ vai Tùng trong "Đập cánh thân không trung" lần đầu bật mý về đông đảo cảnh quay nóng phỏng với diễn viên Thùy Anh.

*

Cảnh lạnh phim Việt: nhỏ dao mấy lưỡi?

0

Có lẽ do con số phim làm nên hằng năm vẫn còn đấy khiêm tốn phải cảnh rét phim Việt theo tỉ lệ hóa ra lại hơi nhiều.

*

Phim Việt ra thế giới phải tất cả sex, bạo lực, đồng tính?

0

Có một thực tế là thọ nay, nếu như một bộ phim nào đó tất cả cảnh “nóng”, giống như rằng truyền thông sẽ xoáy sâu vào yếu tố này hòng “câu view”.

Bài viết liên quan