""

Cái gì người mua biết người bán biết người xài không bao giờ biết

Share:

Có rất nhiều câu đố mẹo, đố mẹo vô cùng hại não nhưng cũng không thua kém phần hài hước để chúng ta có thể thử tài IQ, cũng giống như có được những giây phút thoải mái, thư giãn giải trí nhất. Chẳng hạn với thắc mắc ở trên: dòng gì người tiêu dùng biết, người buôn bán biết, tín đồ xài không lúc nào biết từng mở ra có thể bạn sẽ căng não ra quan tâm đến nhưng lời giải vô cùng bất thần đấy.

Bạn đang đọc: Cái gì người mua biết người bán biết người xài không bao giờ biếtVới thắc mắc mẹo này, không ít người đã chỉ dẫn đủ câu trả lời. Khoan chú ý đáp án, chúng ta nghĩ ra kia là đồ vật gi mà kỳ quái vậy chưa? nhảy mí đấy là thứ chẳng ai mong ước cả. Câu vấn đáp chính là: quan tiền TÀI. Người mua đi sở hữu thì biết, bạn bán tất nhiên cũng biết, còn người tiêu dùng thì đã mất rồi buộc phải không thể biết được.

Và tiếng cũng demo tài với loạt câu đố mẹo sau đây, trả lời hết IQ của người sử dụng không yêu cầu dạng vừa đâu nhé!


1. Điều gì luôn đến, nhưng mà không khi nào đến? Câu trả lời là: Ngày mai.

2. Cái gì sống nếu như nó được cho ăn, và chết nếu như khách hàng cho nó uống? Câu vấn đáp là: Ngọn lửa.

Xem thêm: Xem Phim Yêu Đến Tận Cùng Tập Cuối, Yêu Đến Tận Cùng

3. đồ vật gi mà chúng ta có, khi bạn mong muốn chia sẻ với tôi. Nhưng khi chúng ta đã phân tách sẻ, các bạn sẽ không có nó? Câu trả lời là: bí mật.

4. Nếu bạn chỉ tất cả một que diêm cùng bước vào một căn phòng về tối chứa đèn dầu, một vài loại gỗ và một tờ báo, các bạn sẽ thắp gì trước? Câu vấn đáp là: Que diêm.

5. Làm nắm nào mà lại cậu bé xíu đá trái bóng được 10 mét và tiếp nối nó tự trở lại với cậu bé? Câu trả lời là: Cậu nhỏ bé đá quả bóng lên trời.

https://phukiennail.net/cau-do-tieng-viet-cai-gi-nguoi-mua-biet-nguoi-ban-biet-nguoi-xai-khong-bao-gio-biet-nghi-mai-moi-ra-20220401222320791.chn
Theo Nhịp sống Việt Copy link
Link bài gốc lấy linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=C%c3%a2u+%c4%91%e1%bb%91+ti%e1%ba%bfng+Vi%e1%bb%87t%3a+C%c3%a1i+g%c3%ac+ng%c6%b0%e1%bb%9di+mua+bi%e1%ba%bft%2c+ng%c6%b0%e1%bb%9di+b%c3%a1n+bi%e1%ba%bft%2c+ng%c6%b0%e1%bb%9di+x%c3%a0i+kh%c3%b4ng+bao+gi%e1%bb%9d+bi%e1%ba%bft%3f+Ngh%c4%a9+m%c3%a3i+m%e1%bb%9bi+ra
Một phái nữ Hậu ra tù túng rồi "Ở ẨN" 5 năm nay bỗng nổi đình nổi đám quay trở về trên MXH: học tập vấn cao, thông thuộc 3 nước ngoài ngữ, quá trình hiện tại bất thần
share
say đắm
Đọc thêm
trụ sở hà nội
Tầng 21, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024 7309 5555, sản phẩm lẻ 370
contact
phukiennail.net
VPĐD trên TP.HCM
Tầng 4, Tòa đơn vị 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, tp hồ chí minh
Điện thoại: 028.73077979
Ban chỉnh sửa phukiennail.net:
chịu đựng trách nhiệm quản lý nội dung:
Bà Nguyễn Bích Minh.
LIÊN HỆ sale & HỢP TÁC NỘI DUNG
marketing
phukiennail.net
Chat với tư vấn viên
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
giaitrixahoi
admicro.vn
Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Chính sách bảo mật
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang tin tức điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT vì chưng Sở thông tin và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng tư năm 2019

Bài viết liên quan