Cài Đặt Camera Quan Sát Qua Điện Thoại

phukiennail.net xin share bài chỉ dẫn cách liên kết camera với smartphone Android, IOS. Hy vọng sẽ giúp đỡ ích khách hàng setup tại nhà dễ dàng.

Bạn đang xem: Cài đặt camera quan sát qua điện thoại


*

Những ai đang sở hữucamera quan lại sátchắc hẳn thường rất muốn tò mò vềcách kết nối camera trên năng lượng điện thoại. Bởi vấn đề quan gần cạnh camera bởi thiết bị cá nhân là vô cùng phải thiết, góp bạn cai quản hiệu quả, gấp rút và tiết kiệm thời gian chi phí.

Trong trong thời điểm gần đây, việc thực hiện camera wifi để đo lường và thống kê an ninh, bảo vệ an ninh cho tài sản của các gia đình đang ngày dần trở buộc phải phổ biến. Bởi vì vậy, nhu cầu khám phá về sản phẩm cũng giống như các thực hiện camera wifi cũng ngày càng tăng.

Để giải đáp những băn khoăn của bạn dùng, trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽhướng dẫn cách liên kết camera wifi với năng lượng điện thoại dễ dàng.

Đọc giải đáp sử dụng trước khi kết nối camera với điện thoại

Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, các bạn cũng đề xuất đọc kỹ hướng dẫn sử dụng mà nhà tiếp tế đính kèm lúc bán. Khá ít người dân có thói quen đọc lý giải sử dụng của nhà sản xuất vì cho rằng nó tương đối trừu tượng và cực nhọc hiểu, cầm vào đó sẽ lên mạng tò mò những phía dẫn bằng hình hình ảnh và video clip có tính trực quan tiền hơn.

Bạn nên khám phá qua, bởi trong đó luôn chứa những thông tin về mã hiệu, thông số kỹ thuật cũng như giới thiệu một số tính năng cơ phiên bản của sản phẩm. Điều này để giúp đỡ bạn thuận lợi nắm bắt hơn khi mày mò hướng dẫn cụ thể trên mạng.

Cài để phần mềm, driver tương xứng hệ điều hành

Có rất phần lớn mềm, driver sử dụng để thiết lập và điều khiểncameratrên năng lượng điện thoại, laptop mà chúng ta cũng có thể sử dụng như: Vantech_V2, KBVIEW Lite, KBONE, EZVIZ… Trong nội dung bài viết này phukiennail.net đang hướng dẫn các bạn cách download đặt, tùy chỉnh cấu hình và thực hiện camera Ezviz C6N trên điện thoại cảm ứng thông minh qua tiện ích EZVIZ.

Để áp dụng được, trước hết các bạn lên Google Play hoặc tiện ích Store nhằm tải ứng dụng EZVIZ về. Phần mềm EZVIZ tương thích với tất cả hệ điều hành và quản lý IOS cùng Android, sau thời điểm đã cài đặt trên điện thoại thì làm theo hướng dẫn sau để setup Camera WiFi IP xem trên điện thoại cảm ứng thông minh Smartphone.

Xem thêm: Xem Phim Hậu Trường Giải Trí, Hậu Trường Giải Trí Full Hd ( 2015 )

Hướng dẫn kết nối camera Ezviz C6N với năng lượng điện thoại Android, iOS

Trước khi liên kết camera wifiEzviz với điện thoại thông minh bạn đề xuất cắm nguồn mang lại camera để khởi động. Tiếp đó là mởApp Ezvizđã đăng nhập tài khoản Ezviz.


*
Tải phầm mềm Ezviz về điện thoại cảm ứng và đăng nhập tài khoản

Ở đây các bạn sẽ thấy phần “thêm thiết bị”nhấn vào đó để ban đầu kết nối. Nếu khách hàng đã kết nối với thiết bị nào đó hãy ấn vào vết cộng bên trên bên buộc phải của app để thêm thiết bị mới.

Trên mỗicamera Ezvizsẽ tất cả mã QR cùng dãy số Seri 9 số kèm theo. Bạn có thể chọn nhập mã Seri hoặc quét mã QR. Ở đâychúng tôi chọnQuét mã QR.


*
Quét mã QR trên camera Ezviz C6N

Tiếp mang lại khi ứng dụng đã tìm kiếm được camera thì bạn đánh dấu vào phần” Đã bật nguồn thiết bị”rồi nhấn“Tiếp theo”.


*
Thêm thiết bị camera Ezviz vào tài khoản
*
Cấu hình wifi mang đến camera Ezviz

Cài để Wifi mang đến camera EZVIZ C6N

Bước tiếp theo sau bạn bước đầu cài để wifi chocamera C6N. Tiếp nối bạn chọn tên mạng wifi với nhập mật khẩu đăng nhập sóng wifi. Rồi nhấn“Tiếp theo”để cài đặt cho camera.


Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị trạng thái kết nối đến mạng wifi và chúng ta chỉ bài toán đợi chạy đến 100% là xong.


Khi cài đặt hoàn thành camera EZVIZ đã được sản xuất phần mềm cai quản trên điện thoại. Chúng ta cũng có thể đặt lại múi giờ cùng định dạng ngày mang lại đúng rồi nhấn“Xem Camera”


Vậy làphukiennail.netđã hướng dẫn xong xuôi các bướccài đặt camera Wifivới điện thoại cho quý khách.