CÁCH XEM ĐIỂM THI HỌC KỲ

VnEdu là áp dụng được cải tiến và phát triển bởi tập đoàn lớn VNPT, giúp thầy cô quản lý học sinh, nhập điểm, quản lý lớp học kết quả hơn. Tiếp sau đây phukiennail.net đã hướng dẫn các bạn cách nhập điểm soát sổ lại trên VnEdu.

Bạn đang xem: Cách xem điểm thi học kỳ


Đối với những học sinh xếp loại hạnh kiểm cả năm học tập từ vừa phải trở lên nhưng mà Học lực cả năm học xếp nhiều loại yếu, được lựa chọn một số môn học trong số môn học có điểm trung bình cả năm học bên dưới 5,0 hoặc có công dụng xếp một số loại CĐ để kiểm tra lại.Có 2 phương pháp để nhập điểm kiểm tra lại mang lại học sinh:

Cách 1: Nhập trực tiếp bên trên Sổ điểm.


Khi đó, bạn quản trị hoặc giáo viên nhà nhiệm lớp kia nếu được cung cấp quyền nhập điểm thi lại (tích chọn mục Cho phép trong trang Start/Quản lý hệ thống/Cấu hình hệ thống/Cấu hình nhập điểm thi lại).

Từ screen Desktop, lựa chọn năm học rồi lựa chọn biểu tường Sổ điểm

Chon Khối, Lớp với mở học tập kỳ Cả năm nhằm nhập điểm thi lại vào cột Điểm thi lại mang đến các học viên đủ tiêu chuẩn chỉnh thi lại như hình dưới:

Sau lúc nhập xong, click nút Lưu ở phía bên trên thanh cách thức để khối hệ thống thực hiện lưu điểm thi lại.Điểm thi lại này sẽ được sửa chữa ĐTBM cả năm của học sinh trên Bảng tổng kết (chọn muc Tổng kết xung quanh màn hình).

Xem thêm: Top 15 Phim Kinh Dị Mỹ Hay, Mới Nhất 2021, Nghẹt Thở Đến Phút Cuối


Cách 2: tổ chức triển khai kỳ thi lại trên luôn tiện ích làm chủ kỳ thi

Mở thực đơn Start/ nhân thể ích làm chủ kỳ thi và sản xuất kỳ thi lại sau thời điểm tích chọn vào mục Thi lại mang lại kỳ thi đó. Thực hiện các thao tác như so với một kỳ thi bình thường.Lưu ý:


Khi rước danh sách học viên từ tính năng Nhập trường đoản cú danh sách học viên thì hệ thống mặc đinh vẫn liệt kê ra tất cả các học sinh thỏa mãn điểu khiếu nại được thi lạiKhi triển khai đăng ký các môn thi lai, khối hệ thống đang khoác định khắc ghi tất cả các môn thi mà học sinh rất có thể đăng ký kết thi lại. Bạn quản trị cần cập nhật lại theo list đăng ký thực tiễn của học sinh.

Lưu ý:

Nếu mong muốn khai báo học sinh bỏ thi lại thì nên tiến hành theo Cách 2.Sau lúc nhập điểm thi lại mang đến học sinh, điểm thi lại đã được hệ thống update vào Điểm TBMCN theo TT 58.Sau khi nhập điểm thi lại, cần tiến hành Chốt kết quả thi lại trong mục: Quản lý khối hệ thống -> Khóa nhập liệu các sổ -> Chốt thi lại với rèn luyện hè.Để xuất KQ thi lại, vào mục Thống kê report -> Điểm TB môn -> Thống kê kết quả thi lại.
*
giáo dục đào tạo - Đào tạo ra
Giới thiệuChính sáchTheo dõi chúng tôiChứng nhận
*