Cách viết chữ ngang trong word

Trong những quá trình như xây dựng tờ rơi, quảng cáo, thời khóa biểu… lúc các bạn có nhu cầu xoay chữ dọc, chữ ngang, chữ chéo…. để văn bạn dạng được nổi bật hơn và gọn gàng hơn thì bạn sẽ làm thế nào?

Vâng, trong bài viết này mình sẽ khuyên bảo với các bạn 3 phương pháp để xoay chữ trong Word một cách dễ dàng và đơn giản và dễ dãi nhất. Nào, họ cùng ban đầu luôn thôi nhỉ.

Bạn đang xem: Cách viết chữ ngang trong word


Nguyên tắc: trường hợp viết chữ ko thì tất yêu xoay được, chúng ta phải chèn thêm một qui định nào đó vào trong Word => tiếp đến viết chữ vào giải pháp đó => sau đó chúng ta dựa vào phương tiện đó để xoay theo phía mình muốn.

#1. Sử dụng công núm Textbox cùng Shapes nhằm xoay chữ vào Word

Hai chế độ này cách áp dụng tương tự tương đồng nên mình đã gộp vào làm một để hướng dẫn chúng ta nhé.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Hồi File Đã Xóa Khỏi Thùng Rác Máy Tính Windows

Thực hiện:

+ bước 1: Vào Tab Insert => lựa chọn Shapes, nếu như muốn sử dụng Texbox để xoay thì các bạn chọn Textbox, trái lại nếu bạn muốn sử dụng Shapes thì các bạn chọn hình vuông vắn như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời Kết

Như vậy là trong nội dung bài viết này tôi đã hướng dẫn cho chúng ta rất cụ thể về bí quyết xoay chữ vào Word rồi ha, đây là những thao tác dễ dàng nhưng rất là quan trọng, yêu cầu các bạn phải nắm rõ mới thành thục được cách sử dụng Word.