Cách Truy Cập Trang Web Bị Chặn Mới Nhất

Bạn đang chạm mặt khó khăn trong việc muốn truy vấn vào một vài Website? bên trên màn hình liên tục xuất hiện thông báo “Không thể truy cập trang website này”? nếu bạn đang gặp gỡ trường hợp tựa như thì rất có thể trang web ai đang vào đã phía bên trong danh sách những web black bị chặn. Đừng quá lo lắng, lúc này phukiennail.net sẽ nhảy mí cho mình 9 cách đơn giản và dễ dàng để vào những web black bị ngăn trên iPhone, game android và đồ vật tính.

Bạn đang xem: Cách truy cập trang web bị chặn mới nhất

7 giải pháp vào Web đen bị ngăn trên apple iphone Android

Hiện nay, không ít nhà mạng tại nước ta đã và đang nỗ lực cố gắng chặn những trang web bao gồm chứa văn bản nhạy cảm hoặc vi phạm luật nội quy. Do vậy, người tiêu dùng đã không truy cập được vào những trang này. Trước tiên, trường hợp thiết bị nhiều người đang dùng là iPhone hoặc Android, hãy triển khai theo 1 trong những cách giải pháp sau nhé

*

Một số website bị chặn khiến người sử dụng không thể truy cập được

Cách 1: Đổi đuôi .com thành đuôi .es

Các trang web bình thường sẽ gồm đuôi miền là .com hoặc .net. Nếu như web bạn truy vấn đang bị chặn, hãy thử thay tên miền này thành .es. Đây là một cách đơn giản dễ dàng và hiệu quả, tuy nhiên cũng không phải áp dụng được cho toàn bộ các trường hợp.

Cách 2: Đổi địa chỉ DNS trên điện thoại thông minh Android

Cách thứ 2 hoàn toàn có thể giúp bạn truy cập được những trang website bị ngăn trên Android dễ dàng đó là đổi DNS bên trên thiết bị. Trước tiên, bạn hãy tải phần mềm DNS Changer trên CH Play. Sau khi cài đặt, bạn tiến hành theo công việc sau đây:

Bước 1: truy vấn vào DNS Changer.

Bước 2: Nhập thông số kỹ thuật DNS 1: 8.8.8.8 cùng DNS 2 (Optional): 8.8.4.4 rồi ấn START để ban đầu đổi DNS đến Android.

Nếu bạn không muốn sử dụng chức năng này, chỉ việc chọn STOP trong giao diện áp dụng DNS là được.

*

Cài đặt phần mềm DNS Changer bên trên Android

Cách 3: Đổi add DNS trực tiếp trên wifi điện thoại

Đổi địa chỉ cửa hàng DNS trực tiếp trên Wifi điện thoại cảm ứng cũng là 1 cách vào web bị ngăn khá tác dụng và được rất nhiều người sử dụng. Biện pháp làm như sau:

Bước 1: Mở cài đặt >> lựa chọn Wifi.

Bước 2: thừa nhận giữ thương hiệu Wifi bạn liên kết và sửa cấu hình mạng.

Bước 3: Mở setup chuyên sâu, tại phần thiết đặt IP, lựa chọn Tĩnh. Lúc này, bạn triển khai nhập thông số DNS Google theo lần lượt là DNS1: 8.8.8.8 cùng DNS 2: 8.8.4.4. Kế tiếp ấn lưu.

Cách 4: Đổi địa chỉ DNS trên điện thoại apple iphone & iPad

Khi bạn có nhu cầu đổi DNS trên apple iphone và iPad, các thực hiện như sau:

Bước 1: Mở setup >> lựa chọn Wifi.

Bước 2: chọn vào biểu tượng chữ “I” trong vòng tròn phía cuối bên phải tên Wifi bạn có nhu cầu kết nối.

Bước 3: Điều chỉnh thông số kỹ thuật DNS thành 8.8.8.8, 8.8.4.4.

Xem thêm: Xem Phim Harry Potter Phụ Đề Tiếng Anh Qua Phim Harry Potter Có Phụ Đề Song Ngữ

*

Cách thay đổi DNS trên iphone và iPad

Cách 5: truy vấn vào web bị chặn trên smartphone qua áp dụng Proton VPN

Truy cập vào website bị chặn trải qua ứng dụng trang bị 3 như Proton VPn cũng là một cách nhanh lẹ mà tín đồ dùng hoàn toàn có thể tham khảo. Chỉ việc một vài bước tiếp sau đây là bạn có thể vào được trang mình muốn:

Bước 1: thiết lập ứng dụng Proton bên trên Appstore hoặc Google Play. Sau thời điểm đã tải, các bạn hãy làm theo hướng dẫn nhằm đăng kí một tài khoản trên ứng dụng.

Bước 2: được cho phép ứng dụng thêm thông số kỹ thuật VPN.

Bước 3: lựa chọn vào quốc gia bạn có nhu cầu thay thay đổi IP.

Cách 6: biện pháp vào web bị chặn trên điện thoại cảm ứng bằng 1.1.1.1 faster internet

Một áp dụng thứ 3 nữa giúp bạn chuyển đổi IP để truy cập web đen được nhiều người thực hiện đó là tiện ích 1.1.1.1 Fast Internet. Ứng dụng này còn khiến cho bạn bảo mật thông tin được tin tức khi áp dụng mạng di động cầm tay hoặc Wifi công cộng bị ngăn nữa. Cách thiết đặt và sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 Faster Internet đó là:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại cảm ứng và mở ứng dụng 1.1.1.1 lên.

Bước 2: Gạt sang buộc phải trên giao diện vận dụng để khởi động.

Bước 3: truy cập vào các địa chỉ web bạn muốn ngay trên vận dụng 1.1.1.1

*

Ứng dụng 1.1.1. Giúp tín đồ truy cập dễ dàng các website bị chặn

Cách 7: Cách truy vấn web bị ngăn trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng Panda VPN Pro

Truy cập trang web bị ngăn trên điện thoại cảm ứng bằng ứng dụng Panda VPN Pro cũng là cách phổ cập và hiệu quả. Bạn chỉ cần thao tác theo phía dẫn sau:

Bước 1: cài đặt ứng dụng Panda VPN trên Appstore hoặc CH Play.

Bước 2: Mở ứng dụng, bật nút mối cung cấp trên screen để khởi động cơ chế IP VPN. Ấn gật đầu đồng ý để có thể chấp nhận được ứng dụng kết nối và đo lường và thống kê lưu lượng truy vấn mạng.

Bước 3: lựa chọn Smart Connect và nhấp vào add iP VPN sinh hoạt quốc gia bạn muốn truy cập.

Cách vào Web black bị chặn trên máy tính

Vậy sẽ phải làm nạm nào nếu bạn có nhu cầu truy cập vào các trang website bị ngăn trên thiết bị tính? Dưới đó là 2 giải pháp phukiennail.net vẫn chỉ ra cho mình để thực hiện dễ dàng và cấp tốc chóng.

Cách 8: cài đặt thêm trình chăm chút Opera

Opera là trình săn sóc được tích phù hợp sẵn VPN từ thời điểm tháng 4 năm 2016, bởi vậy, đây là một trình thông qua được đánh giá khá cao về độ riêng tứ và bảo mật giỏi thông tin. Trình coi ngó Opera trọn vẹn miễn mức giá và không yêu cầu thông tin tài khoản hay singin từ tín đồ dùng. Đây cũng là một cách mà bạn cũng có thể áp dụng trên máy tính xách tay của mình.

Cách 9: download thêm một phầm mềm trên Chrome

Một trong các tiện ích mà chúng ta có thể cài thêm trên Chrome chính là AnonymoX. Sau khi thêm tiện ích này, bạn nhấn vào dấu X ở góc phải màn hình, sau đó chọn bật On nhằm sử dụng.