Cách Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe Máy

Mẹo, thủ thuật là thứ mà ai cũng yêu thích. Đặc biệt là trong việc thi bằng lái xe A1, học mẹo sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm bài mà không cần phải quá căng não để nhồi nhét đống lý thuyết khô cằn kia vào đầu. Chỉ với các mẹo sau đây, đảm bảo uy tín bạn sẽ vượt qua kỳ thi lý thuyết A1 một cách dễ dàng để tiến vào vòng thi thực hành.

Bạn đang xem: Cách thi lý thuyết bằng lái xe máy

Đây là các mẹo đã được đúc kết qua nhiều thế hệ thi bằng lái xe máy. Tất cả đều chính xác 100% và được tôn thờ như “món quà trời ban” để vượt qua mọi câu hỏi trong đề thi. Hãy cùng nhau học mẹo để tương lai không còn thấp thỏm khi lái xe qua mặt các chú công an nhé.

1. Các câu hỏi về KHÁI NIỆM:

Mấy câu hỏi về “khái niệm” hoặc “ hiểu như thế nào là đúng” mà có các từ trong ngoặc kép “…” ở đề bài thì để ý những từ sau:

+ Mấy câu có chứa “Vạch – Phố – Dải – Phần”: chọn ngay đáp án (1). Uy tín luôn.


(Vạch trong từ “Vạch kẻ đường” , Phố trong từ “Đường phố” , Dải trong từ “Dải phân cách”, Phần trong từ “Phần đường xe chạy” )

+ Mấy câu có chứa “Làn – Tiên – Giới”: lập tức lựa chọn đáp án (2). Uy tín luôn.

Xem thêm: Game Doremon Giải Cứu Nobita Giải Cứu Doremon Hay Nhất, Giai Cuu Doremon

(Làn trong từ “Làn đường” , Tiên trong từ ” Đường ưu tiên” , Giới từ trong “Phương tiện giao thông cơ giới” )

+ Câu hỏi xuất hiện khái niệm “ đường bộ”, “văn hóa giao thông” : lập tức lựa chọn đáp án (1) + (2). Uy tín luôn.

+ Câu hỏi xuất hiện khái niệm “Người điều khiển giao thông” : lập tức lựa chọn đáp án (2) + (3). Uy tín luôn.

*
*
*
*
*
*
*

Trên đây mới chỉ 7 mẹo cơ bản thôi, nhưng nó đã giúp các bạn vượt qua được kỳ thi rồi đấy. Còn nếu chưa yên tâm lắm, thì cứ vào CH Play hay Apple Store, tìm từ khóa “bài kiểm tra lý thuyết bằng lái xe” sẽ hiện ra một đống app. Các bạn tha hồ tải về mà học, học thuộc rồi thì sau này nắm luật tốt chứ không như học mẹo. Nhưng nếu muốn vượt qua kỳ thi nhanh chóng và ít tốn công nhất, thì cứ theo bài viết này mà chơi nhé. Uy tín luôn.