""

CÁCH TẮT THÔNG BÁO FACEBOOK TRÊN GMAIL

Share:

chúng ta đang gặp phải tình trạng quan tài thư mail hiện giờ đang bị spam thông báo Facebook thừa nhiều? chắc hẳn rằng bạn yêu cầu tìm giải pháp tắt thông tin Facebook bên trên Gmail. Nội dung bài viết này của FPT shop sẽ hướng dẫn những bạn.


Các tùy chọn thông báo của Facebook thỉnh thoảng gây ra những phiền toái cho những người dùng, nhất là khi bạn chưa biết cách tắt thông báo của Facebook bên trên Gmail. Từ bây giờ hòm thư thư điện tử của bạn sẽ ngập tràn hàng chục ngàn gmail hoặc thông báo khác từ bỏ Facebook. Thiệt nhức đầu đề xuất không nào?

Nếu bạn là một người ít vận động trên Facebook thì vấn đề này chắc có lẽ sẽ không hình ảnh hưởng. Nhưng những ai thường dùng Facebook, kết bạn, comment hay liên hệ nhiều thì mỗi lúc có thông báo, Facebook đa số gửi một email thông báo tới tin nhắn của bạn.

Bạn đang đọc: Cách tắt thông báo facebook trên gmail

Để tắt thông tin của Facebook trên gmail thật ra không có gì khó, chỉ việc làm theo những bước hướng dẫn dưới là chúng ta cũng có thể làm được ngay thôi. Nào bọn họ cùng tìm hiểu cách tắt thông tin của Facebook trên Gmail chúng ta nhé.

Cách tắt thông tin Facebook trên Gmail

Cách 1: Tuỳ chỉnh tắt thông tin Facebook bên trên Gmail tại đoạn cài đặt

Thông thường, Facebook mang định đã gửi thông báo tới add email đăng ký tài khoản của bạn. Nếu như bạn không tắt thông tin Facebook bên trên Gmail, tất yếu hòm thư toàn e-mail từ social này là vấn đề khó tránh khỏi. Bạn cũng có thể vào phần tuỳ chỉnh để đào thải tuỳ lựa chọn này và tắt thông báo Facebook bên trên Gmail.

Bước 1:Nhấn mũi tên nhỏ tuổi ở góc trên bên buộc phải của trang Facebook của bạn. Trượt xuống cùng nhấp vào setup và quyền riêng biệt tư, tiếp đến chọn Cài đặt.

Bước 2:Nhấn lựa chọn mục Thông báo vào trình solo ở phía bên trái của trang tuỳ chỉnh.

Bước 3:Di chuột qua mục Cách các bạn nhận thông báo, bạn sẽ thấy và chọn vào mục Email.

Xem thêm: Những Trường Học Có Ma Ở Sài Gòn, Những Trường Học Có Ma

Bước 4:Sau đó menu của mục email sẽ hiện nay ra, các bạn chuyển từ bỏ Tất cả sang Chỉ về tài khoản của bạnở mục Tần suất gửi email.

Để phần lớn thứ đơn giản dễ dàng hơn, chúng ta có thể chọn đúng vào mục như trên hình mình đã làm chủng loại dưới này.

*

Chọn vào chỗ này để tắt thông báo Facebook trên Gmail

Cách 2: Tắt thông báo của Facebook trên thiết lập Gmail

Nếu chúng ta vẫn mong nhận email thông tin từ Facebook nhưng mà lại ko muốn chìm ngập trong biển email thì vẫn đang còn cách. Các bạn hãy thử qua tính năng tự động hóa phân các loại của Gmail, theo đó những thư điện tử của Facebook sẽ tiến hành chuyển qua một thư mục riêng nhằm bạn dễ dàng theo dõi.

Dưới đấy là cách tạo nên thư mục đó trên Gmail để theo dõi mà không nhất thiết phải tắt thông tin của Facebook bên trên Gmail.

Bước 1:Mở Gmail của người tiêu dùng lên > nhấp vào biểu tượng hình bánh răng ở góc phải trên màn hình để vào phần Settings.

Bước 2:Nhấp chọn tab Hộp thư mang đến (inbox)> tick vào ô Mạng xã hội (Social)như hình tiếp sau đây để tạo thể loại email.

*

Email thông báo của Facebook sẽ được chuyển vào mục Social trong Gmail

Vậy là xong, bạn không nên tắt thông tin của Facebook trên Gmail mà lại vẫn rất có thể sắp xếp gọn gàng email của mình. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan