CÁCH TẢI PHIM TỪ YOUTUBE VỀ MÁY

Nhu cầu tải đoạn phim trên youtube về laptop và điện thoại cảm ứng thông minh ngày càng lớn, tuy vậy khi không có phần mềm hỗ trợ cài đặt thì ta rất cực nhọc để tải clip về. Do đó, lúc này mình sẽ trình làng với chúng ta cách tải video clip trên youtube cấp tốc nhất mà không cần áp dụng bất cứ một phần mềm nào hỗ trợ hết.

Bạn đang xem: Cách tải phim từ youtube về máy

Bước 1: truy vấn vào đoạn phim youtube đề nghị tải. Trên thanh add website chúng ta thay “https://www. ” thành “ss” cùng truy cập add mới. VD: địa chỉ xem youtube là https://www.youtube.com/watch?v=zon47XbSPIs thì chúng ta đổi thành ssyoutube.com/watch?v=zon47XbSPIs và truy vấn vào ssyoutube.com/watch?v=zon47XbSPIs

https quý phái ss

Bước 2: trang web sẽ tự động được chuyển tới trang trang web http://en.savefrom.net cùng với thông tin các link download clip youtube. Chúng ta nhấp vào More để xem những định dạng đoạn phim có thể tải về được.

Trang tải video clip youtube

Tải video clip trên youtubeTải đoạn clip trên youtube

Tùy theo quality video nhưng số link tải về hiển thị những hay ít, mặc dù các liên kết tải về sẽ bao hàm 3 nhóm:

Video chuẩn cho lắp thêm tính: là các video clip định dạng MP4. Các số 360p, 720p ngoại trừ là chất lượng video, sô càng cao thì chất lượng video càng tốt. Video mở rộng cho máy tính: là cách đoạn clip định dạng WebM, FLV. Các đoạn phim này nếu còn muốn xem được trên máy vi tính thì chúng ta cần download thêm ứng dụng phù hợp.

Xem thêm: Từ Az Những Câu Nói Bất Hủ Của Joker, 'Lạ Đời' Khi Những Câu Nói Của Joker

Video chuẩn chỉnh cho điện thoại: là các đoạn clip định dạng 3GP. Nó cũng đều có các chỉ số độ sắc nét kế bên 144p, 240p, chỉ số càng tốt thì đoạn phim càng nét. Video clip cho thiết bị tính không có âm thanh: là video Mp4 nhưng có icon loa tắt giờ đồng hồ kế bên. Các đoạn phim này lúc xem sẽ không còn thấy tiếng. Nhạc – Audio: là format Mp4 tuy vậy là audio, gồm chữ Audio MP4

Tùy theo mục đinh tải đoạn phim trên youtube về máy vi tính hay năng lượng điện thoại mà bạn chọn một link download thích hợp sau đó nhấp vào và mua về như khi thiết lập 1 file thông thường. Hình như nếu các bạn dùng laptop có cài những phần mềm cung ứng download, chúng ta có thể coppy liên kết tải đoạn phim từ trang web này sau đó dùng ứng dụng download về. Nếu thời hạn tải file của chúng ta quá thọ hoặc bạn tải nhiều video liên tục bằng các này thì có thể bạn sẽ không tải về được trong 5-10 phút, sau đó bạn cũng có thể download bình thường.