Cách tag hết bạn bè trên facebook

Bạn ước ao tag nhiều người bè, tag toàn thể bạn bè, tag hàng loạt đồng đội trên Facebook thuộc lúc. Facebook bây chừ có những phương tiện về sự việc tag bằng hữu trên Facebook. Khi tag bạn bè thì bạn cũng cần được nắm rõ các quy định của Facebook, nhằm tránh hồ hết điều không hay xẩy ra trên thông tin tài khoản Facebook của mình.

Bạn đang xem: Cách tag hết bạn bè trên facebook


Tag toàn bộ anh em Facebook?

Trước đây bọn họ dễ dàng trong vấn đề tag toàn bộ anh em trên Facebook. Mặc dù nhiên, về sau đây thì vày tình trạng spam ra mắt quá nhiều cho nên vì vậy Facebook đã đặt các giới hạn quy định. Có nghĩa là không còn tag được toàn bộ anh em nữa.

Vậy tag như thế nào là được phép?

Facebook hiện thời cho phép mỗi nick Facebook cá thể tag đồng đội vào phần comment không vượt 50 tín đồ bạn. Nếu tag quá 50 tín đồ sẽ lộ diện thông báo như bên dưới:

*

Còn đối với việc đính thêm thẻ bằng hữu (Tag Friends) trên bài đăng status, Facebook cũng có thể có quy định chỉ được cho phép gắn thẻ không thực sự 100 người.

Như vậy sẽ là rất ví dụ khi chúng ta chỉ hoàn toàn có thể tag được cùng với số lượng anh em nhất định mà lại thôi. Mặc dù chỉ tag được số lượng bạn bè như vậy nhưng lại nếu tag bằng phương pháp thông thường thì thật sự đã mất không ít thời gian. Vì chưng vậy, nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho mình một bí quyết tag nhanh chóng bằng hữu giúp huyết kiệm thời gian nhất nhé.


Xem bài viết: auto hủy tất cả lời mời kết bạn đã gởi trên Facebook.

Cách Tag hàng loạt bằng hữu Facebook vào comment

Ở trên đây mình đang hướng dẫn cho bạn cách tag 50 anh em vào phần bình luận (bình luận) dưới bài viết của chúng ta hoặc một người khác.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy copy mặt đường link nội dung bài viết bất kỳ. Ví dụ như bài này: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Bước 2: Thay đoạn chữ “https://www” bằng chữ “d”, thì đường liên kết sẽ đưa sang dạng: d.facebook.com/photo.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Bước 3: Nhấn vào Nhắc đến chúng ta bè.


*

Bước 4: Tick chọn mọi người bạn muốn tag. Giả dụ tag không đủ thì click Hiển thị thêm để tag tiếp những người dân khác. Hoàn toàn có thể sử dụng thanh search kiếm nhằm tìm kiếm fan theo ước muốn (nếu cần). Tiếp nối nhấn Xong.

*

Bước 5: Có thể nhập văn bản mà các bạn muốn, đồng thời nếu như muốn thêm file đa phương tiện đi lại (hình ảnh, video…) thì nhấn Chọn tệp. Tiếp nối nhấn Bình luận.

Xem thêm: Cậu Bé Rồng - Tập 196: Xác Ướp Trong Ngôi Mộ Cổ (Tái Bản 2021)

*

Bước 6: Và phía trên là hiệu quả sau khi tag hàng loạt bạn bè vào phần comment trên bài đăng status của người lạ.

*

Lưu ý: tuy vậy cách này góp tag 50 chúng ta bè, nhưng các bạn cũng tránh việc quá lân dụng thiên tài này các lần. Có nghĩa là lúc nào cần thiết thì mới áp dụng, cũng chính vì nếu tag vô số lần vào một thời hạn ngắn thì nick Facebook có thể bị chặn khả năng comment. Thậm chí bị bám lỗi Checkpoint Facebook rất phức tạp.

Theo như gớm nghiệm của bản thân mình thì bắt buộc tag khoảng tầm vài lần là an ninh nhất nhé!

Xem bài bác viết: 10 giải pháp tăng shop Fanpage kết quả nhất năm 2021.

Cách Tag nhiều đồng đội Facebook vào Status

Ở biện pháp Tag mặt hàng loạt bằng hữu Facebook vào bình luận mà bản thân đã chia sẻ ở trên, bạn sẽ sử dụng chế độ d.Facebook.com. Tuy nhiên, lúc Tag bạn bè trên dòng trạng thái status thì quan yếu sử dụng cơ chế d.Facebook.com này được nữa.

Lý do chính vì nếu sử dụng chế độ này chúng ta chỉ có thể gắn thẻ buổi tối đa đôi mươi người mà thôi. Vậy để gắn được số lượng lớn tới 100 người, bạn phải sử dụng chế độ Facebook truyền thống, tức là Facebook.com trên đồ vật tính.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó dưới phần dòng trạng thái, nhấn vào biểu tượng Gắn thẻ người khác.

*

Bước 2: Lựa chọn bạn bè theo danh sách thả xuống. Bên cạnh đó có thể sử dụng thanh tìm kiếm để chọn những bạn bè theo mong muốn muốn.

*

Bước 3: Sau khi hoàn toàn thì nhấn Xong. Và sau đó đăng chiếc trạng thái lên Facebook có gắn thêm thẻ chúng ta bè.

Kết luận

Trên điện thoại thông minh (Android, Iphone) vẫn có chế độ d.Facebook.com sinh sống trên. Nhưng nếu bạn sử dụng trang bị tính, mong muốn tag nhanh thì nên cần thao tác bằng phương pháp làm này vẫn là dễ dãi nhất.

Hiện nay có một số trong những phần mềm, tool tự động, tiện thể ích… giúp tag được hàng loạt anh em cùng lúc trên Facebook. Mặc dù nhiên, chưa hẳn những luật pháp này sẽ đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn không dính lại lỗi Checkpoint. Mang đến nên, so với cách làm như gợi ý trong nội dung bài viết này mình thừa nhận thấy đây là cách nhanh nhất có thể rồi. Chúc bạn tiến hành thành công!