Cách tag bạn bè vào album trên facebook

Tag ảnh trên Facebookcó lẽlà một tuấn kiệt mà không ít người dùng mạng xã hội này liên tiếp sử dụng. Đây cũng chính là một cách thức hiệu quả để không chỉ là giúp tăng sự tương tác cho bài bác viết, mà còn hỗ trợ những người marketing onlinecó thể đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của chính bản thân mình đến ngay sát hơn cùng với các người tiêu dùng tiềm năng. Sau đây, phukiennail.netsẽ giải đáp bạn cụ thể cách tag hình ảnh trên Facebook góp cho bài viết của các bạn đạt "nghìn like".Bạn đang xem: phương pháp tag anh em vào album bên trên facebook

Để hoàn toàn có thể tag hình ảnh trên Facebook, việc đầu tiên bạn cần làm là đăng nhặp vào Facebook rồi chọn home để vào Profie. Tại đây, bạn sẽ tiến hành tag hình ảnh theo nhu yếu của mình

Nội dung bao gồm

1. Bí quyết tag ảnh trênFacebook cá nhân

1.1. Tag một ảnh đã được cài đặt lên

1.2. Tag một album ảnh

2. Giải pháp tag hình ảnh trên Facebook Fanpage

1. Biện pháp tag ảnh trênFacebook cá nhân

Để có thể tag hình ảnh đã được cài lên, bạn cần chọn mụcGắn thẻ ảnh. Tiếp đó, khi chúng ta viết thương hiệu người bạn có nhu cầu tag,


*

Gắn thẻ ảnh

Facebook đang hiển thị các nhắc nhở là các bạn bè có tên như vậy trong danh sách bạn bè của bạn.Mỗi khi chúng ta tag một ai kia vào ảnh, phần biểu lộ của hình ảnh sẽ hiện tại tên của bạn đã được tag. Bạn cũng có thể gắn tối đa 50 người vào một trong những ảnh.

Bạn đang xem: Cách tag bạn bè vào album trên facebook


*

Gợi ý bạn gắn thẻ

1.2. Tag một album ảnh

Vậy nếu như bạnmuốn tag bằng hữu vào vào một tập ảnh thì sao? hiện tại tại, Nếu như là album bao gồm sẵn, các bạn chỉ cầnchọn một album ảnh, tiếp nối nhấn nútGắn thẻở bên góc phải.


*

Nút đính thẻ


*

Nhấp vào vị trí ước ao gắn thẻ

Còn nếu như nhưalbum này được tải từ máy tính xách tay lên thì sau khoản thời gian tải ảnh,bạn đã thấy tùy chọnNhấp vào ngẫu nhiên đâu nhằm gắn thẻ. Chọn bất kỳ hình ảnh nào mà bạn có nhu cầu tag và nhấn vào vào ảnh đó.


*

Nhấp vào vị trí ao ước gắn thẻ

Nhập tên fan mà bạn có nhu cầu tag, mỗi khi bạn nhập một tên, Facebook đã hiển thị các nhắc nhở là các đồng đội có tên như thế trong danh sách đồng đội của bạn. Chọn bạn mà bạn muốn tag.

Xem thêm: Xem Phim Power Rangers Dino Thunder ) 2004 Hd, Xem Phim Power Rangers Dino Thunder


Hiển thị những người bạn đã gắn thẻ

Sau cùng, bạnđặt tên album với nhấnĐăngđể đăng album hình ảnh này.

Phần mềm quản lý bán sản phẩm trên Facebook phukiennail.net

Quản lý comment, inbox, auto lọc danh sách quý khách hàng đen


2. Giải pháp tag hình ảnh trên Facebook Fanpage

Có thể nói, đối với những người đang sử dụng Fanpage để sale online, thì câu hỏi tag hình ảnh trên Fanpage là một trong thủ thuật khá quan trọng đặc biệt để tăng thêm lượng tương tác.

Thông thường,Facebook sẽkhông đến tag đồng đội vào Fanpagemà bạnchỉ đượctag Fanpagekhác vào màthôi, và việc này cũng tương đối là vô ích, bởinó sẽkhông hiển thị trênFanpagengười không giống được. Mặc dù nhiên, bạn vẫn trả toàn hoàn toàn có thể tag được bằng hữu vào hình ảnh của Fanpage bằng phương pháp thức sau

Bước 1. VàoFanpage các bạn quản lí vớitài khoảnFacebookchínhchứ không hẳn vào bởi chế độFanpage và đăng một xuất xắc nhiềubức ảnhảnh kèm theo loại status gì đó cân xứng với nội dung.


Gắn thẻ trên fanpage facebook Facebook

Trên đây, phukiennail.netvừa phía dẫn những bạnchi tiết phương pháp tag hình ảnh trên Facebook. Việc tag bạn bè vào đều bức hình ảnh sẽ đem đến những công dụng bất ngờ, song bạn cũng cần lưu ý tag bằng hữu với số lượng và tần suất vừa phải, tránh làm cho phiền đến fan khác nhé.Chúc chúng ta thành công.