""

Cách scan nhiều trang vào 1 file pdf

Share:

Bài viết ngày từ bây giờ Photocopy Đức Lan vẫn hướng dẫn bạn cách viết bài bác scan các trang vào một trong những file PDF trên thứ photocopy Toshiba với Ricoh.Bạn vẫn xem: Scan nhiều trang với lưu vào một trong những file

Hiện nay những dòng vật dụng photocopy đa zi năng cho văn phòng không chỉ là thực hiện tại được công dụng copy, in qua mạng mà nó còn tính năng scan và gửi fax cực thông minh. Với tính năng scan trang bị photocopy sẽ cung ứng bạn chuyển các tài liệu giấy thành tập tin PDF để lưu trữ trên vật dụng photocopy, máy tính hay trực tiếp giữ hộ vào mail của bạn.

Bạn đang đọc: Cách scan nhiều trang vào 1 file pdf

Vậy làm nuốm nào nhằm scan tài liệu các trang vào 1 file PDF trên vật dụng photocopy và làm cho sao để lấy file scan từ thiết bị tính? tò mò ngay ở nội dung bài viết dưới đây của Photocopy Đức Lan nhé!

Hướng dẫn cách scan những trang vào 1 file PDF trên thiết bị photocopy Toshiba

Để triển khai scan tài liệu trên vật dụng photocopy Toshiba bao gồm 2 cách cụ thể như sau:

Cách scan các trang tài liệu tiếp tục trên phương diện kính đồ vật photocopy Toshiba


*

Scan nhiều mặt thành 1 file PDF bằng mặt kính đồ vật photocopy

Cách scan tài liệu bằng mặt kính hay được ưu tiên thực hiện khi tài liệu gốc có định dạng là hóa đơn, định lượng giấy mỏng dính hoặc lúc bạn chỉ việc scan tài liệu có số trang ít chỉ với 5 trang trở lại.

Việc scan tài liệu xung quanh kính được tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: các bạn đặt tư liệu gốc cần scan trên mặt phẳng kính đồ vật photocopy

Bước 2: tiếp theo sau bạn nhấp chuột nút Scan trên bàn phím máy photocopy Toshiba, lức này màn hình chạm màn hình của máy đang hiển thị bảng bối cảnh Scan.

Bước 3: Tại đồ họa này bạn thực hiện đặt tên mang đến file và thiết lập các tùy lựa chọn theo ước muốn như màu sắc, độ phân giải, kích thước khổ giấy,…Đây là bước đặc biệt quyết định đến quality của tệp tin scan trên sản phẩm công nghệ tính.

Bước 4: Sau khi thiết lập xong thì chúng ta nhấn lựa chọn phím Scan nhằm máy ban đầu quét

Bước 5: sau khi quét xong 1 tờ screen sẽ hiện thông báo sau “To continue, Place Document On Glass. Và press START or SCAN”, cùng rất vài nút lệnh khác là JOB CANCEL, SCAN SETTING, JOB FINISH, SCAN.

Khi chỉ cần scan 1 tờ thì bạn nhấn lựa chọn JOB FINISH là xong. Dẫu vậy trong trường hợp này chúng ta đang nên scan những trang vào 1 file PDF thì bạn nên tiếp tục đặt 1 tờ giấy không giống vào để scan. để ý bạn nên đặt giấy vào scan một cách nhanh lẹ nhất cũng chính vì làm lờ đờ thì quy trình scan đã kết thúc.

Cách scan bởi khay DF trên thứ photocopy Toshiba


*

Nạp tài liệu cội từ khay DF

Các loại máy photocopy hiện đại ngày nay đa số được sản phẩm công nghệ khay DF sẽ giúp đỡ cho bài toán scan, copy tư liệu được dễ dàng hơn. Khi tiến hành scan tài liệu nhiều trang liên tiếp trên khay DF bạn làm việc như sau:

Bước 1: các bạn đặt bạn dạng gốc ngay ngắn và khay DF, lưu ý cần phải căn chỉnh thanh thước để đảm bảo bản gốc được cố định và thắt chặt không xiên quẹo lúc scan.

Xem thêm: Xem Phim Tàu Titanic Thuyết Minh Tiếng Việt, Phim Con Tàu Titanic Vietsub Hd

Bước 2: chúng ta đặt lại thương hiệu file để dễ cai quản và search kiếm khi cần. Tiếp theo sau bạn thiết lập các tùy lựa chọn cho tương xứng rồi dìm nút Scan trên screen cảm ứng.

Bước 3: cuối cùng bạn chỉ việc chờ đón để từng tờ giấy tài liệu cội được kéo xuống cho tới tờ cuối cùng thì quá trình scan của người sử dụng đã hoàn thành.

Cách scan tài liệu nhiều trang vào 1 file PDF trên vật dụng photocopy Ricoh


*

Nhấn nút scan trên bàn phím để vào chế độ scan

Cách scan tư liệu trên lắp thêm Ricoh khá giống với vấn đề scan tài liệu trên vật dụng photocopy Toshiba, bạn tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: chúng ta đặt bạn dạng gốc lên khía cạnh kính hoặc khay hấp thụ giấy tự động hóa DF

Bước 2: chúng ta vào menu Scanner đặt lại tên, thiết lập cấu hình các tùy chọn phù hợp rồi nhấn nút Start để máy bước đầu quá trình Scan tài liệu.

Trường hợp chúng ta scan tài liệu bằng mặt kính thì bạn phải kê lần lượt từng trang tài liệu vào khía cạnh kính làm cho máy quét lần lượt cho đến khi không còn tài liệu. Tương tự như scan mặt kính trên máy photocopy Toshiba, lúc scan từng tờ trên đồ vật Ricoh bạn phải nhớ để khổ giấy vào mặt kính một cách lập cập nếu chậm quá trình scan sẽ kết thúc đấy.

Trường hợp các bạn scan bằng khay DF sau khi tùy chỉnh cấu hình xong những tùy chọn và bắt đầu quá trình scan thì bạn chỉ cần đợi cho máy tự động quét không còn tài liệu rồi kiểm tra thành quả thôi.

Cách đem file scan trên đồ vật photocopy Toshiba, Ricoh từ vật dụng tính


*

Cách mang file scan

Sau lúc scan xong tài liệu sẽ được lưu trữ trên vật dụng photocopy và để mang tài liệu vẫn scan về máy tính xách tay bạn triển khai theo các thao tác làm việc sau:

Bước 1: chúng ta mở máy vi tính lên rồi thừa nhận chuột phải vào cửa sổ Start rồi chọn Run.Bước 2: các bạn nhập add IP các bạn đã thiết đặt cho đồ vật photocopy vào cửa sổ Run này Bước 3: bạn vào thư mục File share trên đồ vật photocopy, tệp tin scan mà các bạn vừa thực hiện sẽ chứa trong số đó và bạn chỉ việc lấy tin tức file scan về máy tính xách tay là được.

Như vậy trên đây Photocopy Đức Lan đã giải đáp bạn cụ thể cách tiến hành scan tài liệu các trang thường xuyên vào 1 file PDF và biện pháp lấy file scan về vật dụng tính. Nếu như bạn vẫn chưa thực hiện được thì rất có thể liên hệ ngay lập tức với Photocopy Đức Lan để shop chúng tôi hỗ trợ bốn vấn khiến cho bạn chu đáo rộng nhé!

Bài viết liên quan