""

CÁCH NHẬN QUÀ NGỌC RỒNG ONLINE

Share:
Rất các mã code ngọc rồng online với phần thưởng bao gồm vài triệu vàng, ngọc, những viên ngọc dragon 3 4 5 6 sao và rất nhiều trang bị hấp dẫn.

Bạn đang đọc: Cách nhận quà ngọc rồng online


Suốt 4 năm ra mắt, Ngọc dragon Online vẫn hot như ngày nào đối với cả game thủ. Số lượng người chơi càng ngày nhiều đồng nghĩa với sẽ có rất nhiều bạn bè hóng các loại mã giftcode VIP, code tân thủ từ tựa trò chơi này.


Và tất nhiên, không để bằng hữu thất vọng thì mình đã kiếm được một số mã code tương đối ngon nhưng con số có hạn nhé. Vị tựa game này theo mình thấy tìm được code ko dễ chút nào và rất như mong muốn mình đã có được nó.

*

À, vừa mới qua có một tựa game mới cũng khá giống mang tên gọi Rồng Online được đổi mới thêm khá nhiều tính năng thú vị, sắp ra mắt nghe đâu đã làm được mod với rất nhiều giftcode ngon lắm bạn cũng có thể xem qua.

Code chú bé rồng cập nhật tháng 05


Số lượng: 300 mãPhần thưởng: 2.000.000 vàng, 100 ngọcCác mã code sẽ tiến hành reset hàng tháng và số lượng chỉ tất cả như vậy thôi lên đồng đội nhanh tay thì nhận thấy nhé.

Xem thêm: Top Những Địa Chỉ Xem Doremon Tiếng Việt Mới Nhất Dành Cho Các Bé

*

Comment dìm acc ngọc dragon VIP

Sự kiện này thì bản thân tự tạo sự chủ yếu cho đồng đội vui vẻ là thiết yếu thôi. Phương thức tham gia rất đơn giản là bạn bình luận tại bài viết này với nội dung bao gồm Tên tài khoản với Vũ trụ đang chơi. (Ví dụ: GauC – vũ trụ 1)

Mỗi tháng mình vẫn tổng kết vào ngày sau cuối để trao khuyến mãi một thông tin tài khoản ngọc rồng cho bằng hữu may mắn nhất. đa số là vui thôi lên đồng đội nào rủi ro mắn thì bỏ lỡ nha. Và tôi cũng không yêu thương cầu chúng ta nhất thiết phải tham gia đâu ^^

Phần thưởng: Mình sẽ vô cửa hàng mua một tài khoản ngẫu nhiên sức mạnh từ là một – 3 tỷ + có đệ tử để tặng ngay anh em.

*

Event x2 kinh nghiệm tay nghề cuối tuần

1. X2 khiếp nghiệm

Chào những cư dân !! Ngọc Rồng sẽ mở x2 kinh nghiệm vào vào buổi tối cuối tuần toàn máy chủ với nội dung như sau:

Nội dung :

– Nhân đôi kinh nghiệm (sức mạnh, tiềm năng) nhận ra khi tiến công quái– Nhân đôi tỷ lệ rơi vàng nhận được khi đánh quái.

Lưu ý: nếu dùng thêm bùa kiến thức thì kinh nghiệm tay nghề (tiềm năng, sức mạnh) nhận ra sẽ x3.

*

3) hỗ trợ nhiệm vụ Xên Bọ Hung

– Ngày thiết bị 2-3-4 trong tuần, từ 2 giờ sáng tới không còn 4 tiếng sáng với từ 2 tiếng chiều đến khi hết 4 giờ chiều, chỉ những người dân đang làm trọng trách này new vào được maps có quái dị này xuất hiện.

Bài viết liên quan