""

CÁCH NẠP TRẢ SAU CỦA VIETTEL

Share:

Là công ty thuê bao của các gói cước trả sau liệu bạn đã biết hết phương pháp nạp thẻ điện thoại trả sau Viettel chưa? Nếu không hãy cùng mày mò tất cả các cách nạp thẻ trả sau cực nóng năm 2022 nhé!

Để thuận lợi trong quá trình sử dụng và hotline điện, việc tìm hiểu cũng như khám phá thêm vô số cách thức nạp thẻ không giống nhau là điều vô cùng cần thiết để tìm ra phương thức cân xứng nhất. Mà lại trước tiên bọn họ hãy cùng đi tìm hiểu xem các thuê bao trả sau Viettel tất cả những ưu thế gì nhé!

*


Tìm hiểu về thuê bao trả sau Viettel

Để thuận lợi cho vấn đề sử dụng cũng như tránh tình trạng phải nộp tiền smartphone nhiều lần thì không ít người dân đã lựa chọn chỉ thanh toán ngân sách chi tiêu điện thoại một đợt với các gói cước trả sau.

Bạn đang đọc: Cách nạp trả sau của viettel

Nếu chúng ta là người có nhu cầu gọi điện, nhắn tin các thì các gói cước sim 4G Viettel rất tương xứng với các bạn với những tại sao sau:

Toàn bộ ngân sách chi tiêu sẽ được thanh toán một lần vào cuối tháng, bạn không phải tốn công hấp thụ tiền những lần.Không cần kiểm tra tiền điện thoại thông minh trước mỗi cuộc điện thoại tư vấn giống các thuê bao trả trước, bạn cũng có thể tiết kiệm kha khá thời gian gọi điện.

*

Nạp thẻ trả sau Viettel theo phong cách truyền thống

Nạp tiền bởi thẻ cào là 1 phương thức hấp thụ thẻ đã rất quen thuộc với chúng ta. Tất cả 2 các loại thẻ smartphone phổ biến, trước tiên là nhiều loại thẻ cào truyền thống được thiết kế bằng giấy cứng và tất cả một lớp tráng bạc bẽo ở trên. Các loại thứ hai là thẻ được in trực tiếp từ các loại ví điện tử.

Để nạp tiền smartphone bằng thẻ cào, bạn hãy làm theo công việc sau:

Bước 1: Cào lớp nhũ bạc đãi trên ô Mã số thẻ.

*

Bước 2: Ghi lưu giữ mã số thẻ rồi bấm phím điện thoại tư vấn *100*Mã số thẻ# để nạp thẻ.

Đối với thẻ điện thoại bằng giấy in bạn chỉ việc ghi nhớ mã số thẻ rồi bấm call *100*Mã số thẻ#.

*

Nạp thẻ Viettel trả sau với ứng dụng thông minh

Trong thời đại số hóa, kiến thức của con người cũng dần gắng đổi. Cầm cố vì sử dụng thẻ cào thông thường thì hiện giờ các chủ thuê bao rất thân quen trong việc giao dịch thẻ nạp bằng các ứng dụng điện tử. Sau đó là các áp dụng nạp thẻ trả sau Viettel rất thông dụng mà bạn cần biết.

Nạp tiền mướn bao trả sau Viettel bằng Viettel Money

Để hấp thụ thẻ trực tuyến, bạn cần tìm và tải phầm mềm Viettel Money về máy. Tiếp nối bạn hãy truy vấn vào vận dụng và bước đầu nạp thẻ.

Xem thêm: Cách Quay Phim Màn Hình Máy Tính Mà Không Cần Phải Cài Thêm App

Bước 1: trong phần Trang chủ của Viettel Money, lựa chọn Nạp điện thoại.

*

Bước 2: Chọn mệnh giá tiền đề nghị nạp rồi ấn Tiếp tục. 

*

Bước 3: Nhập mật khẩu Viettel Money để xác nhận.

*

Bước 4: Cuối thuộc nhập mã OTP được gửi về điện thoại cảm ứng thông minh là các bạn đã triển khai giao dịchthành công.

*

Nạp trả sau Viettel bởi ví điện tử ZaloPay

Không chỉ có áp dụng Viettel Money nhưng ZaloPay cũng là 1 trong những công cụ giao dịch thanh toán mà không ít người tin tưởng. Hãy khám phá xem bởi vì sao Trước kia, c được nhiều người ái mộ và áp dụng thế nhé!

Bước 1: Vào mục thăm khám phá vào Zalo, lựa chọn Ví ZaloPay.

*

Bước 2: Ấn lựa chọn ĐT trả sau rồi nhập số điện thoại cùng số tiền đề xuất nạp.

*

Bước 3: lựa chọn Thanh toán cước rồi Xác nhận giao dịch.

*

Bước 4: Nhập mật khẩu thanh toán rồi ấn Xong để giao dịch và hoàn toàn giao dịch.

*

Tạm Kết về phong thái nạp thẻ trả sau Viettel

Vậy là Sforum đã chia sẻ cho các bạn tất tần tật những cách nạp thẻ trả sau Viettel cực dễ dàng năm 2022. Bạn hãy đọc và chia sẻ nội dung bài viết này đến với đa số người nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan