""

Cách Lấy Lại Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook

Share:

Bạn hoàn toàn có thể gửi yêu ước kết bạn cho người khác bên trên Facebook. Việc đồng ý của tín đồ khác là tùy thuộc vào bạn khác và đôi khi, bọn họ chỉ nhằm mặc cho các yêu ước kết bạn. Điều này tức là yêu cầu của khách hàng vẫn đang đợi xử lý; nó sống đó và nó sẽ không còn được chấp nhận. Một trong những trường phù hợp như vậy, chúng ta có tùy chọn rút lại yêu ước kết bạn. Bạn có thể đã đưa ra quyết định rằng các bạn quá stress khi yêu cầu chờ ‘người bạn’ của mình gật đầu đồng ý yêu ước và bạn muốn hủy quăng quật lời mời.

Bạn đang đọc: Cách lấy lại danh sách bạn bè trên facebook

Nhận lại yêu cầu kết bạn

Truy cập Facebook bên trên trình duyệt máy vi tính để bàn của bạn. Nhấp vào nút Yêu ước kết chúng ta ở trên thuộc bên bắt buộc và trong menu mở ra, hãy nhấp vào ‘Xem vớ cả’ ở dưới cùng. Làm việc này đang đưa các bạn đến danh sách toàn bộ các yêu cầu kết ai đang chờ cách xử lý của bạn. Bao gồm một tùy lựa chọn trên trang này được hotline là ‘Xem các yêu cầu đã gửi’. Nhấp vào nó.

*

Bạn đã thấy tất cả những bạn mà chúng ta đã gửi yêu mong kết bạn. Di loài chuột qua nút ‘Đã giữ hộ yêu mong kết bạn’ với một menu vẫn mở ra. Trong menu, nhấp vào tùy lựa chọn ‘Hủy yêu thương cầu’.

*

Trên áp dụng Facebook, cùng chuyển mang lại tab hamburger, có nghĩa là tab có hình tượng ba dòng. Cuộn xuống và nhấn vào Bạn bè. Màn hình anh em có các tab của riêng nó. Chuyển đến tab Thư đi. Tab Outgoing sẽ liệt kê tất cả những người các bạn đã gửi lời mời kết bạn. Nhấp vào nút ‘hoàn tác’ bên dưới yêu ước khôi phục.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên "Anh Hùng Thành Trại" Quy Tụ Trong Phim "Phố Người Hoa Ở Bangkok"

*

Người mà bạn đã gởi yêu cầu kết bạn sẽ không biết các bạn đã lấy lại nó trừ lúc họ cưỡng chế kiểm tra những yêu cầu kết nhiều người đang chờ xử lý của bản thân để xem nhiều người đang ở trong số ấy và họ nhận ra một yêu cầu đã vươn lên là mất. Nếu khách hàng gửi lại yêu ước cho họ, họ đang được thông tin về yêu ước mới, có nghĩa là họ sẽ hoàn toàn có thể tìm ra phần đa gì đã xảy ra với yêu cầu ban đầu nếu chúng ta nhớ rằng các bạn đã gửi nó trước đó.

Chúng tôi nên cảnh báo bạn ko lạm dụng chức năng này. Bạn cũng có thể rút lại yêu ước kết chúng ta nếu vẫn ngồi vượt lâu dẫu vậy sử dụng nhân tài này để liên tiếp nhắc nhở ai này mà họ gồm yêu ước kết bạn từ chúng ta không phải là một trong ý loài kiến ​​hay và rất có thể là một ý tưởng phát minh điên rồ. Nó thậm chí hoàn toàn có thể là bất hợp pháp ở một số non sông nhưng đó chỉ là rộp đoán. Trường hợp bạn liên tiếp thu hồi và gửi lại yêu ước kết bạn, có thể người mà bạn gửi yêu ước sẽ báo cáo bạn với Facebook hoặc Facebook sẽ lưu ý và hoàn toàn có thể cấm thông tin tài khoản của bạn.

Cũng cần chú ý rằng, nếu khách hàng cảm thấy mệt mỏi khi nhận ra lời mời kết bạn từ ai đó, chỉ cần chặn họ.

Bài viết liên quan