""

CÁCH LÀM TRẮNG DA PHOTOSHOP CS6

Share:

Việc chuyển đổi tone domain authority trong Photoshop tốn khá nhiều công sức và tưởng chừng khôn xiết khó. Đừng lo, phukiennail.net vẫn chỉ cho mình 2 cách làm trắng da trong Photoshop vô cùng đơn giản nha.

Bạn đang đọc: Cách làm trắng da photoshop cs6


1. Có tác dụng trắng domain authority trong Photoshop với LAB color (Hệ color Lab)

Bước 1: Mở hình ảnh trong Photoshop, sau đó nhấn Ctrl J nhằm nhân song layer.

*

Bước 2: bên trên layer mới, trong phần Image, chọn Mode rồi lựa chọn Lab Color để thực hiện hệ color Lab. Tiếp đến click lựa chọn Don’t Flatten

*

*

Bước 3: Vào Window, lựa chọn Channels để mở bảng Channels. Hệ màu sắc Lab có một trong những điểm khác so cùng với hệ color RGB thông thường. Hệ màu sắc RGB sẽ bóc tách hình hình ảnh thành 3 kênh cá biệt là kênh đỏ, xanh lá với xanh dương. Hệ màu sắc Lab cũng tách bóc hình của chính mình thành 3 kênh:

Kênh Lightness (ánh sáng): chứa đầy đủ vùng sáng, tối của hình

Kênh a: chứa đầy đủ vùng gồm có điểm ảnh màu xanh lá, red color trên hình

Kênh b: chứa số đông vùng gồm có điểm ảnh màu xanh dương cùng màu đá quý ở bên trên hình

Ở kênh a, nhấn Ctrl A để chọn toàn bộ hình ảnh, sau đó nhấn Ctrl C để coppy những phần được lựa chọn sang kênh b với ấn Ctrl D để quăng quật vùng chọn. Thao tác này sẽ giúp đào thải những màu tiến thưởng ở kênh b và vắt nó bằng màu đỏ từ kênh a.

*

*

*

Bước 4: vào bảng Channels, mở kênh Lab, tiếp đến quay về bảng Layer, các các bạn sẽ thấy Layer 1 đã làm được đổi màu, màu tiến thưởng trên da được vứt bỏ thay bằng màu đỏ tuy nhiên, hình hình ảnh của bạn sẽ bi ám đỏ và hơi đậm màu. Để tự khắc phục triệu chứng này, các bạn cần giảm opacity xuống một chút ít cho loại hình của bản thân nó khá mờ mang lại một mức các bạn cảm thấy phù hợp.

*

Bước 5: cùng với hình cội sẽ tương đối bị chuyển màu sắc và ám cam một chút nên chúng ta phải bịt những vùng kia đi và chỉ lấy lại vùng domain authority thôi bằng cách nhấn giữ phím Alt và chọn Add Layer Mask nằm phía bên dưới thanh công chế độ Layer để chế tạo một khía cạnh nạ màu sắc đen cho những vùng vừa thao tác làm việc ở trên.

*

Bước 6: Chọn lý lẽ Brush bên trên thanh qui định phía mặt trái màn hình hoặc dìm B trên bàn phím. Trong bảng chọn vẻ ngoài này, các bạn chọn độ Hardness là 0% nhằm brush được mượt hơn cùng tô lại vùng da để mang lại color mà mình vừa chỉnh sửa. Các bạn nên sút opacity xuống một ít để cân đối lại độ hồng của da.

*

Bước 7: Tạo thêm vào cho layer này một Adjustment layer và chọn Curves hoặc Levels để căn sửa lại sáng tối giúp hình ảnh có sự tương làm phản hơn. Sau đó, các chúng ta có thể group 2 layer vừa sửa đổi lại bằng cách nhấn phím Ctrl+G và tắt bật 2 layer để đối chiếu hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa.

*

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện tiếp những chỉnh sửa khác mang lại hình ảnh, bạn cần vào lại tuỳ lựa chọn Mode trong Image và chọn RGB màu sắc vì khi giữ nguyên hệ màu sắc Lab, các bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi sửa đổi nên mang lại hệ màu sắc RGB khoác định.

Cách 2: làm trắng domain authority với Channel Mixer trên Photoshop

Bước 1: vào Adjustment layer ở hàng ở đầu cuối bên phải screen , các bạn chọn Channel mixer.

Xem thêm: Cô Giáo Về Bản Lời Bài Hát Cô Giáo Về Bản, Lời Bài Hát Cô Giáo Về Bản (Beat)

*

Bước 2: sau thời điểm bảng tuỳ chọn Channel Mixer hiện tại ra, click vào Monochrome để hình hình ảnh của bạn chuyển sang thành white color đen.

Bước 3: với layer Channel Mixer vừa tạo, các bạn nhấn Ctrl+J 2 lần để nhân đôi 2 lần layer này thành 2 layer mới và tắt 2 layer đó đi. Sau đó chúng ta chọn layer Channel Mixergốc với tuỳ chỉnh các thông số trong bảng tuỳ chọn. Nếu bạn có nhu cầu hình ảnh của mình sáng một chút, hãy sút opacity xuống khoảng tầm 15%-20%.

*

Bước 4: Click vào Channel Mixer 1 vừa tạo, tiếp đến chọn Blending Mode mang đến layer này là Screen. Với blending mode này, các bạn giảm opacity xuống khoảng chừng 20-30% nhằm giảm khả năng chiếu sáng của hình.

Mở bảng tuỳ lựa chọn Channel Mixer và bước đầu cân chỉnh sáng sủa tối bằng phương pháp điều chỉnh các thông số kỹ thuật trong bảng.

*

Bước 5: Mở Channel Mixer 2 cùng đổi blending mode của chính nó là Soft Light. Cùng với blending mode này chúng ta cũng bớt opacity xuống khoảng chừng 30%-50% nhằm hình của bản thân sáng rộng và gồm độ tương phản rộng hình ban đầu.

*

Bước 6: Group 3 layer Channel Mixer cùng thêm một layer mask màu đen cho group này. Sau đó, thực hiện Brush màu trắng như giải pháp 1 nhằm tô vào vùng da để mang lại color vừa chỉnh sửa của vùng da này.

Nêú chúng ta thấy vùng da hơi bị white quá, các bạn cũng có thể giảm opacity xuống để cân xứng với mong ước của bạn.

*

Dưới đó là hai bức hình ảnh sau khi chỉnh sửa mà phần đa người hoàn toàn có thể so sánh và chắt lọc cách cân xứng với mong ước của bạn.

*

Tạm kết,

Hi vọng cùng với 2 cách đơn giản và dễ dàng mà phukiennail.net vừa chia sẻ ở trên có thể giúp bạn dễ dàng làm trắng domain authority với phần mềm Photoshop. Bên cạnh ra, nếu bạn muốn học thêm rất nhiều công cụ chỉnh sửa hữu ích không giống trong Photoshop, hoàn toàn có thể tham khảo khoá học tập Photoshop cho những người mới ban đầu tại phukiennail.net.

Bài viết liên quan