""

Cách Ghim Bài Viết Trong Nhóm Trên Facebook

Share:

Khi quản lý Fanpage hay team Facebook, sẽ có được những bài bác đăng ấn tượng, bài xích đăng quan trọng trong nhóm yêu cầu với Admin hay bạn biên tập bài viết sẽ gồm tùy lựa chọn ghim bất kỳ nội dung bài viết lên trên thuộc của trang. Lúc đó nội dung bài viết được ghim sẽ luôn luôn hiển thị trên cùng của trang để bất kể ai vào fanpage hay đội Facebook sẽ nhìn ngay được bài đăng, không biến thành trôi khi tất cả những bài viết khác được đăng lên.Bạn đã xem: biện pháp ghim nội dung bài viết trong nhóm trên facebook

Những bài đăng lúc được ghim cũng từ đó tăng liên quan hơn, hỗ trợ nhanh thông tin quan trọng như định kỳ họp, tin tức khi vận động trong team Facebook. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn độc giả cách ghim bài viết trên Fanpage với nhóm Facebook.

Bạn đang đọc: Cách ghim bài viết trong nhóm trên facebook

1. Biện pháp ghim, vứt ghim bài viết trên Fanpage

Ghim, bỏ ghim nội dung bài viết Fanpage Android, iOS

Tại đồ họa Fanpage Facebook chúng ta tìm tới bài đăng ý muốn ghim lên trên thuộc Fanpage. Tiếp nối nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi lựa chọn Ghim lên đầu. Kế tiếp bạn load lại Fanpage và sẽ thấy bài viết đã được ghim lên trên cùng với biểu tượng ghim color vàng.

Để bỏ bài viết đã ghim cũng rất đơn giản, bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm rồi lựa chọn Bỏ ghim ngoài phần đầu.

Ghim, vứt ghim bài viết Fanpage PC

Tại giao diện Fanpage trên thiết bị tính, chúng ta nhấn vào hình tượng 3 dấu chấm rồi cũng nhấp vào Ghim lên đầu Trang.

Sau đó Fanpage tự động hóa được load lại và chúng ta sẽ thấy bài viết được ghim lên đầu trang. Vào trường hợp ao ước hủy bỏ ghim, bọn họ nhấn vào nội dung bài viết được ghim rồi lựa chọn Bỏ ghim ngoài đầu Trang.

2. Bí quyết ghim bài viết trong đội Facebook

Ghim, quăng quật ghim bài viết group Fb Android, iOS

Bước 1:

Lưu ý bạn cũng có thể đặt 50 bài viết công bố trên group Facebook. Các bài viết đó sẽ tiến hành sắp xếp hiển thị theo thời gian bạn đăng bài ngay vào mục Công bố.

Xem thêm: Những Bài Hát Tiếp Thêm Nghị Lực Cuộc Sống Bạn Nên Nghe Một Lần Trong Đời

Bước 2:

Bạn quan sát lên trên cùng và nhấn lựa chọn vào Công bố để thấy tất cả bài viết đã chọn. Lựa chọn vào dấu 3 chấm bên phía bên trên góc phải bài viết công tía rồi chọn Ghim lên đầu. Như vậy, bạn đã có thể ghim nội dung bài viết lên đầu group Facebook.

Bước 3:

Để bỏ ghim nội dung bài viết trong nhóm, họ cũng bấm vào biểu tượng 3 chấm rồi lựa chọn Bỏ ghim ngoài phần đầu.

Ghim, quăng quật ghim nội dung bài viết nhóm Facebook PC

Bước 1:

Chúng ta cũng thừa nhận vào bài viết rồi chọn Đánh vệt là bạn dạng công bố. Chúng ta cũng rất có thể đưa nhiều nội dung bài viết thành bạn dạng công bố.

Bước 2:

Sau đó họ nhấn vào mục Công bố ở trên thuộc để xem tất cả các bài viết đã gửi vào mục Công bố. ở đầu cuối bạn nhấn vào hình tượng 3 chấm rồi lựa chọn Ghim lên đầu là xong.

Bước 3:

Để bỏ ghim bài xích viết, chúng ta cũng nhấn lựa chọn vào bài viết đó rồi chọn Bỏ ghim khỏi phần đầu.


*

Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | lí giải | Ứng dụng | liên hệ | lăng xê | Facebook | Youtube | DMCA

Bài viết liên quan