""

Cách đổi màu bàn phím giả cơ

Share:

Việc bật đèn bàn phím khi áp dụng ở môi trường thiếu sáng để giúp người dùng rất có thể nhìn thấy rõ những ký tự bên trên bàn phím, từ bỏ đó hạn chế sai sót khi gõ văn bạn dạng nhiều hơn. Không phần nhiều vậy bài toán bật đèn bàn phím còn đem về thẩm mỹ cho cỗ PC của bạn. Song, ko phải người nào cũng biết cách bật đèn keyboard cơ.

Bạn đang đọc: Cách đổi màu bàn phím giả cơ

Trong nội dung bài viết này, các bạn hãy cùng theo chân Sforum khám phá cách bật đèn keyboard cơ nhé. Ko để các bạn đợi lâu, bọn họ vào bài toán ngay thôi nào! 

*

Cách bật đèn bàn phím cơ cực kỳ đơn giản ngay tại nhà

Đèn keyboard cơ là gì?

Đèn bàn phím cơ là dãy đèn LED có phong cách thiết kế ở dưới keyboard cơ. Nhằm ship hàng cho chức năng phát sáng, nhờ đó mà người dùng dễ dãi thực hiện các thao tác làm việc trên bàn phím trong điều kiện ít ánh sáng.

*

Các loại đèn bàn phím cơ

LED RGB

Đèn LED RGB gồm có 3 màu sắc trong và một bóng: đỏ, xanh lục với xanh lam. Với sự phối kết hợp của 3 bóng LED khác biệt nên để lắp đặt khối hệ thống đèn LED RGB vào bàn phím cơ bạn phải 4 chân cấp cho điện. Giá thị trường của keyboard cơ bao gồm trang bị đèn led chiếu sáng RGB luôn cao hơn không hề ít so với bàn phím có đèn LED solo sắc.

*

LED đơn sắc

Cũng như tên, bóng đèn LED 1-1 sắc chỉ thể hiện được 1 màu nhất nên người dùng chỉ kiểm soát và điều chỉnh được cường độ sáng của nhẵn đèn. Tuy vậy, với sức sáng tạo nhiều mẫu mã bằng việc phối kết hợp nhiều color LED lên bàn phím cơ sẽ mang lại ra kết quả không chiến bại kém gì led RGB.

*

LED gầm RGB

Nếu là tình nhân thích và ban đầu chơi keyboard cơ custom (DIY), bạn không thể bỏ qua mất chiếc keyboard cơ thi công LED hết sức đặc biệt. LED bên dưới switch là led đơn. Tuy nhiên điều tạo cho sự khác hoàn toàn là có khối hệ thống led gầm là một trong những bóng RGB hoàn toàn có thể lập trình được.

*

Cách nhảy đèn bàn phím cơ

Với mỗi tổng hợp phím Fn + (1-8) sẽ đã cho ra một màu sắc khác nhau, bạn hãy tham khảo bảng màu như dưới đây và thỏa sức trí tuệ sáng tạo để tạo thành một keyboard cơ với color yêu thích.

Fn+1: hiệu ứng LED 1-1 sắc, thừa nhận Fn+1 để biến hóa màu sắc đẹp theo ý thích.

Fn+2: Đèn chuyển đổi liên tiếp 7 màu, tốc độ sẽ ko được nhanh, màu theo thứ tự luân phiên nhau.

Xem thêm: Tiểu Đội Cò Bay - Biệt Đội Cơ Động

Fn+3: Đổi color theo sở thích, rất hiếm bàn phím hỗ trợ.

Fn+4: 7 sáng màu lên rồi mờ dần một bí quyết chậm rãi.

Fn+5: lựa chọn màu yêu thích, nhấn nút nào thì nút đó new sáng.

Fn+6: hiệu ứng ánh sao lung linh theo size màu, dìm lại Fn+6 nếu bạn có nhu cầu đổi sang color khác.

Fn+7: cảm giác sóng vỗ.

Fn+8: cảm giác sóng dạt 2 bên.

Khi một vài hãng sản xuất phím cơ không giống nút điều chỉnh dãy LED nền đó là những mũi tên. Không chỉ có bật, tắt đèn nền mà những phím này còn sở hữu công dụng điều chỉnh vận tốc đèn nhảy đầm hay cường khả năng chiếu sáng của đèn LED.

*

Tạm kết:

Như vậy, Sforum đã chia sẻ đến các bạn cách bật đèn bàn phím cơ vô cùng dễ dàng và đơn giản rồi đấy. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan