""

Cách dịch phụ đề phim tren youtube

Share:

Dịch phụ đề tự động hóa trên Youtube là một tính năng lạ được Google phân tích giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể tiếp cận được với tương đối nhiều nội dung nước ngoài bằng chủ yếu tiếng bà mẹ đẻ của mình.

Bạn đang đọc: Cách dịch phụ đề phim tren youtube

Tính năng dịch tự động hóa mới này sẽ không những có thể chuyển ngữ phần title của video mà trong cả phần biểu đạt và một số chú thích cũng được áp dụng. Lân cận đó, với khả năng này, các video trên Youtube và một số đoạn phim trên những trang web cũng trở thành được dịch từ bỏ động. Mặc dù tính năng này new đang trong giai đoạn thử nghiệm, bởi đó một số người sử dụng vẫn chưa thể trải nghiệm tính năng này.

Cách bật hào kiệt dịch phụ đề tự động hóa trên YouTube trên thứ tính

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang web của Youtube cùng mở một đoạn phim bằng giờ đồng hồ Anh ngẫu nhiên để xem.

Bước 2: nhấp chuột biểu tượng setup (hình bánh răng) dấn Phụ đề (Subtitle/CC) với chọn tự động Translate hoặc lựa chọn chuyển ngữ từ giờ Anh sang trọng tiếng Việt.

*

Bước 3: sau khi đã tùy chỉnh thiết lập chuyển ngữ xong, bạn ấn vào chữ CC dưới góc phải để phụ đề hiện tại ra.

*

Cách bật tác dụng dịch phụ đề tự động trên YouTube trên năng lượng điện thoại

Nhờ update mới của Google nhưng mà hiện tại chúng ta cũng có thể xem được đầy đủ nội dung nước ngoài ngay trên điện thoại cảm ứng thông minh mà không nên biết ngôn ngữ của họ. Khi mở vận dụng YouTube trên điện thoại, bạn sẽ thấy một số video nước quanh đó đã được auto chuyển ngữ sang tiếng Việt.

Xem thêm: Phim Đội Bóng Thiếu Lâm: Châu Tinh Trì Thuyết Minh, Đội Bóng Thiếu Lâm (Thuyết Minh)

Điện thoại iOS

Bước 1: Mở vận dụng Youtube trên iPhone và lựa chọn video bạn có nhu cầu xem.

Bước 2: tiếp nối nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm bên trên màn hình.

*

Bước 3: chọn Captions/Phụ đề.

*

Bước 4: Cuối cùng, các bạn chỉ việc chọn tiếng Việt hoặc ngữ điệu phụ đề mà bạn muốn xem là xong.

Điện thoại Android

Cách nhảy phụ đề đoạn phim Youtube trên điện thoại thông minh Android cũng như như bên trên iPhone, vị đó bạn cũng có thể làm theo các bước 4 bước đã trả lời ở trên. Kế bên ra, bạn còn tồn tại thể cấu hình thiết lập phụ đề hiển thị bởi các làm việc sau:

Bước 1: dấn vào hình tượng tài khoản của chúng ta bên góc màn hình và chọn cài đặt

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn Phụ đề. Trên đây bạn sẽ thấy các tùy chọn thuộc tính mang lại phụ đề đoạn clip như Ngôn ngữ, form size văn bản và kiểu dáng chú thích. Chúng ta cũng có thể cài để lại cấu hình thiết lập theo muốn muốn của chính mình hoặc nhằm mặc định.

*

Vừa rồi là phía dẫn phương pháp bật tuấn kiệt dịch phụ đề auto trên Youtube. Mặc dù như vẫn nói sinh sống đầu bài xích viết, nhân kiệt này vẫn trong tiến độ thử nghiệm vì thế nếu tài khoản của khách hàng chưa được update thì cũng chớ vội nghĩ điện thoại cảm ứng thông minh hay tài khoản của bản thân mình bị lỗi nhé.

Bài viết liên quan