Cách Để Biết Mình Thuộc Cung Nào

Làm sao biết bản thân trực thuộc cung hoàng đạo nào? phương pháp coi cung hoàng đạo của mình? cung hoàng đạo của chính bản thân mình là gì?… Khá các câu hỏi được đề ra bởi chúng ta tthấp Lúc bước đầu biết đến cung hoàng đạo. Khác cùng với coi bói tử vi phong thủy phần nhiều người tiêu dùng ngày sinc âm định kỳ nhằm coi vận mệnh tính bí quyết tín đồ kia, còn sinh hoạt cung hoàng đạo nhỏng đã nói ở nội dung bài viết trước các bạn chỉ cần sử dụng ngày sinh dương định kỳ đúng mực của bản thân mình. Các bạn phải hỏi chi tiết phụ huynh ngày sinc của chính bản thân mình là âm giỏi dương kế hoạch, trường hợp là âm định kỳ chúng ta cần đổi ra tháng ngày dương định kỳ mới so sánh đúng được bản thân thuộc cung hoàng đạo như thế nào.

Bạn đang xem: Cách để biết mình thuộc cung nào


Vậy phương pháp coi cung hoàng đạo của bản thân là như vậy nào?

Thực ra giải pháp xem cung hoàng đạo cũng khá dễ dàng, chúng ta phụ thuộc ngày sinch dương lịch của chính bản thân mình cùng đối chiếu theo danh sách dưới đây:

Danh sách những cáo quan sao theo thứ từ bỏ sao

Ví dụ : quý khách hàng sinch vào trong ngày 10/09 dương lịch, xem qua bảng cung hoàng đạo chúng ta sinh trong khoảng thời gian từ 23/8 – 22/9. Bởi vậy các bạn thuộc cquan tài sao VIRGO – Cung Xử Nữ nhé!


*

Cung Xử Nữ sinc vào giữa tháng 8 và tháng 9


Lưu ý: Tất cả ngày sinh phần nhiều được xem theo lịch dương (dương lịch) nhé các bạn, bởi vì cung hoàng đạo được phân phát chỉ ra bởi người Hy Lạp cổ kính cơ mà ở phương thơm Tây thì ko dùng âm kế hoạch nhỏng đất nước hình chữ S bọn họ.Chính vì chưng vậy các bạn sinc ngày âm phải trở qua dương để xem mình ở trong cung hoàng đạo làm sao nhé!


Cung hoàng đạo lai

Mặt khác ví như ngày sinch của bạn rơi vào ngày đầu hoặc ngày cuối của thời gian một cung hoàng đạo thì các bạn được tính là ngày sinch trên đỉnh giỏi còn gọi cùng với tên thường gọi không giống là cung hoàng đạo lai. lúc ấy các bạn sẽ rất nhiều bị tác động vày nhì csăng sao với tính bí quyết của các bạn sẽ có Điểm sáng kiểu như với tính biện pháp của cả hai cung đó.

Danh sách ngày sinch của các cung hoàng đạo laiCung Bạch Dương lai Cung Kyên Ngưu (19/04 mang lại 24/04)Cung Klặng Ngưu lai Cung Song Tử (19/05 cho 24/05)Cung Song Tử lai Cung Cự Giải (19/06 cho 24/06)Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử (19/07 mang đến 24/07)Cung Sư Tử lai Cung Xử Nữ (19/08 đến 24/08)Cung Xử Nữ lai Cung Thiên Bình (19/09 mang đến 24/09)Cung Thiên Bình lai Thần Nông (19/10 đến 24/10)Thần Nông lai Cung Nhân Mã (19/11 đến 24/11)Cung Nhân Mã lai Cung Ma Kết (19/12 đến 24/12)Cung Ma Kết lai Cung Bảo Bình (19/01 mang đến 24/01)Cung Bảo Bình lai Cung Song Ngư (19/02 cho 24/02)
*

Nếu ngày sinch của doanh nghiệp rơi vào trong ngày đầu hoặc ngày cuối của thời gian một cung hoàng đạo thì các bạn được xem là ngày sinch trên đỉnh hay còn gọi với tên gọi khác là cung hoàng đạo lai.

Xem thêm: Bật Mí Những Cách Đưa Nàng Lên Đỉnh Cực “Phê” Chỉ Trong Một Nốt Nhạc


Cung lai được phát âm nôm mãng cầu rằng: lấy một ví dụ chúng ta mang cung lai giữa Cung Bạch Dương với Cung Kim Ngưu, ngày sinc của doanh nghiệp thuộc vào Cung Bạch Dương nhưng bạn lại sở hữu đặc điểm tính cách, lối sống đồng nhất một Cung Kyên ổn Ngưu. Đó không tồn tại gì là đặc biệt quan trọng cả, chỉ là việc lai của 2 cung khi chúng ta là bạn được hình thành vào thời điểm được coi như như sinch bên trên đỉnh ( tốt nói một cách khác là có cung lai).

CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Xem cung hoàng đạo cho doanh nghiệp thực sự không cạnh tranh đúng không nhỉ nào các bạn? Mỗi cung hoàng đạo bao gồm tính giải pháp với vận mệnh khác nhau, thử đánh giá coi bản thân trực thuộc cung làm sao nhé.Và sau khoản thời gian đang biết các bạn thuộc cung hoàng đạo như thế nào rồi thì hiện thời hãy tò mò xem cung hoàng đạo của công ty tất cả ký hiệu hình tượng nlỗi thếnhư thế nào tự đó kia hiểu rằng đông đảo điểm lưu ý về tính chất cách sở thích, ưu điểm điểm yếu kém, cung hoàng đạo phù hợp cùng với các bạn.v.v. cụ thể hơn các bạn hãy nhìn qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Và liên tiếp quan sát và theo dõi Blog với Fanpage nhằm thường xuyên và để được khám phá các bài viết tuyệt được cập nhật mỗi ngày về cung hoàng đạo.