Cách đặt password cho file pdf

Đặt password cho file PDF bằng Word là giữa những cách đặt mật khẩu tệp tin PDF nhanh, đơn giản và dễ thực hiện mà không phải tới đa số phần mềm cung ứng khác. Việc đặt mật khẩu đăng nhập PDF đang tăng sự bảo vệ cho tập tin rộng khi người nhận file buộc phải nhập đúng password thì mới hoàn toàn có thể xem được nội dung bên trong, hạn chế trường hợp những người khác mở tập tin bất hợp pháp và sửa đổi file PDF bằng một số phần mềm sửa đổi PDF. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đặt pass file PDF bởi Word.

Bạn đang xem: Cách đặt password cho file pdf

Hướng dẫn tạo ra pass PDF bởi Word

Lưu ý, ngoài việc đặt password PDF trên Word thì chúng ta có thể thực hiện làm việc tương từ với PowerPoint hay bởi Excel. Làm việc thực hiện tại trên Word 2019, Word 2007 không thực hiện được hào kiệt này.


Bước 1:

Chúng ta nhấn vào phải vào tệp tin PDF mong mỏi tạo password rồi chọn Open with > Choose another app.

Sau đó hiển thị danh sách các ứng dụng khác để họ lựa chọn, bạn bấm vào Microsoft Word để mở tệp tin PDF. Xung quanh ra chúng ta cũng có thể mở file PDF thẳng từ trong Word.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tạo 1 file Word như thường thì để lưu bên dưới dạng tệp tin PDF.


Bước 2:

Tại giao diện trong Word bạn nhấp vào mục File rồi chọn tiếp Save As ngơi nghỉ menu bên trái giao diện.

Xem thêm: Kungfu Gấu Trúc 2 2011 Full Hd Vietsub, Công Phu Gấu Trúc 2


Bước 3:

Tiếp đến người tiêu dùng lựa chọn thư mục lưu giữ file mới này. Phần Save as type chọn lọc định dạng PDF để gìn giữ file dưới dạng PDF. Liên tiếp nhập tên mang đến file rồi nhấn Options.

Bước 4:

Hiển thị đồ họa để chúng ta thiết lập mang lại tập tin, tích lựa chọn vào Encrypt the document with a password rồi dấn nút OK ở mặt dưới.


Lúc này hiển thị bối cảnh để bọn họ nhập mật khẩu mang lại tập tin PDF này. Lúc nhập hoàn thành thì bạn bấm vào nút OK để gìn giữ mật khẩu của tệp tin PDF.

Cuối cùng nhấn nút Save để cất giữ tập tin

Như vậy lúc mở tệp tin PDF bằng ứng dụng mở file PDF bạn sẽ được yêu mong nhập mật khẩu tệp tin như hình dưới đây.

Chúng ta sẽ sở hữu 2 file PDF được tạo, một file bao gồm đặt mật khẩu với file gốc không có mật khẩu nên nếu không muốn sử dụng mật khẩu nữa thì chúng ta sẽ đưa sang sử dụng file PDF gốc.

Video phía dẫn tạo nên mật khẩu PDF bằng Word


*
Tin học văn phòng và công sở
Làng technology technology download khoa học Điện thiết bị cuộc sống
*
đoạn clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | trả lời | Ứng dụng | liên hệ | quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA