""

Cách Đặt Mật Khẩu Messenger Trên Iphone

Share:

Ứng dụng Facebook Messenger bên trên iPhone của người sử dụng đang lưu giữ giữ rất nhiều các cuộc chuyện trò quan trọng, và các bạn đang băn khoăn lo lắng việc chúng rất có thể sẽ bị bạn khác hiểu được? Để hạn chế và khắc phục điều này cũng rất đơn giản thôi, ngay dưới đây mời chúng ta cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách cài đặt mật khẩu Messenger cho iPhone.

Bạn đang đọc: Cách đặt mật khẩu messenger trên iphone

*


Hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu Messenger mang đến iPhone

Facebook vừa mới qua đã giới thiệu tính năng Khóa ứng dụng giành riêng cho phiên phiên bản Messenger chạy xe trên hệ điều hành iOS. Nhưng lại hãy lưu giữ rằng, bạn phải thiết lập cấu hình Touch ID hoặc Face ID (tùy theo chủng loại iPhone nhiều người đang sử dụng) trước lúc tính năng Khóa ứng dụng rất có thể hoạt động.

Khi chúng ta đã tùy chỉnh một vào hai phương thức xác thực trên, bạn cũng có thể bật nó dễ ợt ngay trong áp dụng Facebook Messenger bằng cách thao tác như sau:

1. Mở vận dụng “Messenger” trên iPhone. Hãy chắc chắn bạn đã update nó lên phiên bạn dạng mới nhất.

2. Nhấn chọn vào “Ảnh đại diện” của khách hàng ở góc bên trên cùng mặt trái.

3. Nhấn lựa chọn mục thiết đặt “Quyền riêng biệt tư” .

*

4. Lựa chọn tiếp mục “Khóa ứng dụng”.

5. Tích mở mục “Yêu mong Touch ID/Face ID”.

6. Cuối cùng, chúng ta tùy chọn thời gian khóa sau khoản thời gian rời khỏi ứng dụng Messenger.

*


Giờ bạn cũng có thể thoát vận dụng Messenger rồi mở ra để bình chọn kết quả, ví như nhập không đúng Touch ID/Face ID chúng ta cũng có thể sử dụng mã pin sạc iPhone để mở khóa.

*

Khi sẽ cài đặt mật khẩu Messenger mang đến iPhone, hãy yên trung khu là các bạn vẫn có thể trả lời cấp tốc tin nhắn trong thông báo và thừa nhận cuộc call khi Messenger hiện giờ đang bị khóa. Mặt khác, bên phía Facebook cũng biến thành không cảm nhận và không lưu trữ dữ liệu cảm biến ID/Face ID của bạn.

Xem thêm: Lịch Chieu Phim Galaxy Kinh Duong Vuong, Access Denied

Hướng dẫn cách setup ẩn thông báo Messenger mang lại iPhone

Mặc dù các bạn đã thiết đặt mật khẩu để fan khác không mở được vận dụng Messenger, tuy nhiên để cảnh giác hơn thì chúng ta vẫn nên setup không cho thông tin của Messenger hiển thị trước tin nhắn vừa mới đến của chúng ta nữa.

Bạn hãy thao tác làm việc như sau:

1. Mở phần “Cài đặt” bên trên iPhone.

2. Kéo xuống bên dưới tìm mục cài đặt ứng dụng “Messenger” .

3. Nhấn chọn mục “Thông báo”.

*

4. Chọn tiếp mục “Hiển thị phiên bản xem trước”.

5. đổi khác từ “Luôn luôn luôn (Mặc định)” thành “Không”, hoặc “Khi được mở khóa”.

*


Từ giờ mỗi khi chúng ta có lời nhắn Messenger bắt đầu đến, iPhone đã chỉ hiển thị số lượng thông báo chứ không hề hiển thị trước nội dung bên trong nữa.

*

Lời sau cuối trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã nói trong “Hướng dẫn cách thiết lập mật khẩu Messenger mang đến iPhone“, hãy share ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày xuất sắc lành !!!


4.7/5 - (3 bình chọn)
thủ pháp FacebookThủ Thuật iPhone
giới thiệu
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng è cổ

Là người phụ trách phần nội dung cho phukiennail.net. Tôi có sở thích tìm tòi, học hỏi những điều mớ lạ và độc đáo về technology và trái đất internet.


Có thể bạn sẽ thích

Để lại comment Cancel Reply

Δ


Tìm kiếm Nội Dung


Bài Viết Phổ Biến


Bài Đăng sát Đây


chuyên Mục
Tag
Liên Minh lịch sử một thời (46) Thủ thuật game android (114) mẹo nhỏ Facebook (26) mẹo nhỏ Instagram (3) mẹo nhỏ iPhone (158) thủ pháp TikTok (4) thủ pháp YouTube (12) thủ thuật Zalo (6)
Về cửa hàng chúng tôi
liên kết Với chúng tôi
Facebook Twitter Pinterest Youtube
*

Thủ Thuật điện thoại cảm ứng

Bài viết liên quan