""

CÁCH CHÈN CHỮ VÀO HÌNH TRONG WORD 2010

Share:

Tôi tạo tài liệu vào Word 2010 tuy thế tài liệu trông khá khó coi. Tôi muốn tài liệu trông đẹp mắt hơn.

*

Trong Word 2010, bạn có thể thêm văn bản vào ảnh hoặc hình. Đặt tiêu đề tài liệu lên hình hoặc ảnh thì sao? Bạn có biết cách chèn không?

*

Trong tab Insert (Chèn) trong Ruy băng, bấm Shape (Hình) và bấm vào hình mà bạn thích trong số các hình được hiển thị, phải vậy không?

*

Khi tôi đã chọn một hình, bé trỏ chuột sẽ có hình gạch chéo. Chọn vị trí chèn hình.Bạn đang xem: Chèn chữ vào hình ảnh trong word


*

Trước khi bạn chèn tiêu đề lên hình, bạn yêu cầu sắp xếp kích thước và kiểu của hình.Chèn văn bản lên hình rất dễ. Bấm chuột phải vào đường viền của hình và bấm địa chỉ text (Thêm văn bản). Lúc đó văn bản được chèn lên hình.

Bạn đang đọc: Cách chèn chữ vào hình trong word 2010


*

Khi văn bản đã được chèn, sử dụng nhóm phông (Phông chữ) hoặc nhóm Paragraph (Đoạn) vào tab home (Trang chủ) để cấu hình kiểu văn bản.

Bạn có thể nuốm đổi vị trí và màu sắc của hình bằng cách bấm vào đường viền của hình và bấm Format Shape (Định dạng Hình). Format Shape (Định dạng Hình)sẽ được hiển thị.

Xem thêm: Liệu Rằng Nam Bảo Bình Và Nữ Song Ngư, Bảo Bình Và Song NgưNếu bạn muốn đặt chồng văn bản lên ảnh, bạn có thể tạo một hộp văn bản bên trên ảnh. Về cách chèn ảnh, bấm Picture (Ảnh) hoặc đoạn clip Art (Chữ Nghệ thuật) trong tab Insert (Chèn). Nếu bạn muốn biết thêm về video Art, hãy ghé thăm “Cách tìm video clip Art ưa thích của bạn”.

Tiếp theo, bạn sẽ chèn hộp văn bản. Trong tab Insert (Chèn), tìm nhóm Text (Văn bản) và bấm Textbox (Hộp văn bản). Sau đó chọn kiểu của hộp văn bản.

Sau đó, điều tôi đề nghị làm tiếp theo là đặt hộp văn bản vào ảnh, đúng không?Bạn có thể cố đổi kiểu font chữ trong hộp văn bản. Để làm như vậy, hãy sử dụng các chức năng trong nhóm fonts (Phông chữ) hoặc Paragraph (Đoạn) trong tab home (Trang chủ). Xong!

Bạn có thể vậy đổi kiểu fonts chữ vào hộp văn bản. Để làm như vậy, hãy sử dụng các chức năng trong nhóm phông (Phông chữ) hoặc Paragraph (Đoạn) vào tab home (Trang chủ).

Khi tôi đã đặt văn bản lên ảnh, tài liệu trở đề xuất đẹp mắt hơn rất nhiều. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Bài viết liên quan