CÁC LOẠI BÁNH TRUYỀN THỐNG MIỀN NAM

Ẩm thực Việt Nam luôn luôn được review cao vì chưng sự đa dạng, đa dạng mẫu mã trong cách bào chế những món ăn uống thơm ngon với hương vị đậm đà, hấp dẫn thực khách.

Bạn đang xem: Các loại bánh truyền thống miền nam

Trong số đó, các món bánh dân gian, bánh truyền thống luôn được đánh giá cao, mang hồ hết giá trị, nét rất dị riêng được giữ lại từ đời này thanh lịch đời khác. Hôm nay, phukiennail.net  sẽ cũng các bạn khám phá “Top 12 các loại bánh dân gian rực rỡ nhất Việt Nam” nhưng mà đã lựa chọn lọc.

Xem thêm: Phim Lòng Tin Và Sự Thật Tập Cuối, Lòng Tin Và Sự Thật

Với bây giờ, hãy cùng tìm hiểu xem đó các bạn đã thưởng thức được bao nhiêu trong các 12 loại bánh truyền thống này nhé!

Nếu nhắc tới sự đa dạng phong phú vào nền nhà hàng ăn uống thì chắc chắn không thể làm sao thiếu nước nhà Việt Nam cute của bọn chúng ta. Một đất nước phát triển nông nghiệp hàng đầu thì hẳn là đang sở hữu không ít loại bánh bột thơm ngon đúng không nhỉ nào?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

So về nguyên vật liệu thì bánh tét khu vực miền nam chẳng không giống gì mấy cùng với bánh bác bỏ miền Bắc. Có khác đi chăng nữa là về hình dáng, lá nhằm gói. Bánh tét hay sử dụng lá chuối, gói thành đòn trong lúc đó bánh chưng sử dụng lá dong, gói hình vuông.