Các Diễn Viên Phim Âm Mưu Gia Tộc

(TGĐA) - Nỗ lực mọi cách để giải cứu con gái Eun Byul khỏi bàn tay kẻ bắt cóc, mặc dù vậy số phận lại khiến cho bà Han Jung Yeon vĩnh viễn thiếu tính đứa con gái mà bà yêu thương.

Bạn đang xem: Các diễn viên phim âm mưu gia tộc


*
*

Bom tấn truyền hình hàn quốc "Grand Prince" đã có mặt trên Iflix
"Hãy vậy tay anh": giải hòa lòng thù hận chào đón một cuộc sống bình yên
Màn ảnh HTV2 mon 3: hầu như người thanh nữ mạnh mẽ hàng loạt trở lại
"Âm mưu gia tộc": Khi quân địch là một thành viên trong gia đình
Shin Eun Kyung khổ cực vì đàn bà bị mất tích

Dù vẫn biết kẻ bắt cóc đàn bà mình là anh rể sang Min, nhưng Han Jung Yeon lại không thể làm gì vì bà không có trong tay ngẫu nhiên bằng chứng nào. Chút hy vọng nhỏ nhoi còn xót lại trong hành trình dài kiếm tìm đàn bà phút chốc xua tan khi Eun Byul rơi vào tay kẻ thủ ác. Cô bé xíu tội nghiệp cũng vì thế vĩnh viễn quan yếu trở về được nữa.

Bà Han Jung Yeon như chết đi sống lại khi tốt tin đàn bà qua đời và phụ thân mình cũng đột ngột ra đi

Cái chết của Eun Byul không chỉ vạch trần thực chất tham lam, ích kỷ và diện mạo giả dối của các người thân trong cùng một gia đình. Và trên hành trình đi tìm kiếm công lý cho bé gái, bà Han Jung Yeon cực khổ phát hiện tại ra fan chị dâu Tae Hee mới là kẻ thủ ác thực sự. Trong những lúc đó, để đậy đậy sự thật, Tae Hee đã cấp tốc tay giết chết Sang Min, ck mình cùng cô em dâu Jung Yeon.

Xem thêm: Bxh 10 Bộ Phim Hàn Quốc Lang Man, 60+ Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Han Jung Yeon bị bác tài của Tae Hee giết để bịt đầu mối

Không đã cho thấy tay tiếp giáp hại người thân trong gia đình để quang minh chính đại ngồi vào chiếc ghế Tổng giám đốc tập đoàn lớn Jinwang, bà Tae Hee cũng chính là người can thiệp vào tác dụng kiểm tra ADN của Tae Sung - em trai mình với Eun Byul - cô cháu gái xứng đáng thương, nhằm mục đích dấy lên nghi ngờ và phân tách rẽ những thành viên trong gia đình.

Khi mọi bài toán đã chìm vào dĩ vãng, đều gì phải đến cũng đã đi đến theo đúng trình tự của chính nó thì bà Tae Hee lại “chết đứng” khi vô tình gặp được Alice Han - người dân có ngoại hình như nhau Han Jung Yeon - đứa em dâu mà cô vẫn giết bị tiêu diệt từ 2 thời gian trước đó.

Với dung mạo mới, Han Jung Yeon đã quay trở về đầy bí mật và thù hận

Trong vỏ quấn của Alice Han - đơn vị môi giới nghệ thuật và thẩm mỹ nổi tiếng trên London, Han Jung Yeon đã trở lại đầy bí hiểm và thù hận. Kế hoạch của bà trong lần trở lại này là gì? cuộc sống đời thường của bà trong hai năm qua như thế nào? với chuyện gì sẽ xẩy ra với Han Jung Yeon khi quyết định tuyên chiến đối đầu với Tae Hee - kẻ thủ ác đầy man rợ?

Đừng bỏ qua những tập phim lôi cuốn và đầy kịch tính của bộ phim truyện Âm mưu gia tộc lúc 20h00 từ đồ vật hai đến thứ bảy và phát lại dịp 12h00 từ bỏ thứ ba đến công ty nhật trên TodayTV.

Bom tấn truyền hình hàn quốc "Grand Prince" đã xuất hiện trên Iflix
"Hãy nuốm tay anh": giải tỏa lòng thù hận mừng đón một cuộc sống thường ngày bình yên
Màn ảnh HTV2 tháng 3: đa số người phụ nữ mạnh mẽ hàng loạt trở lại
"Âm mưu gia tộc": Khi quân thù là mtv trong gia đình
Shin Eun Kyung gian khổ vì đàn bà bị mất tích