Bộ Phim Harry Potter Có Mấy Phần

Bài viết share cách coi phim Harry Potter theo sản phẩm công nghệ tự thời gian và ngày thi công đúng tốt nhất giúp bạn thuận lợi theo dõi phimHarry Potter.

Bạn đang xem: Bộ phim harry potter có mấy phần


*

“Con được bảo đảm bởi khả năng yêu thương. Kỹ năng duy nhất hoàn toàn có thể chống lại sự cám dỗ của quyền lực như Voldemort! mặc kệ tất cả đầy đủ cám dỗ con đã chịu đựng đựng, tất cả những đau khổ, con vẫn còn đó sự tinh khiết của trái tim, vẫn trong trắng như khi nhỏ đang độ tuổi mười một, khi con nhìn vào trong 1 tấm gương Ảo Ảnh, cùng nó làm phản chiếu lại mong ước từ trái tim con, cùng nó cho thấy thêm con chỉ có một phương pháp để ngăn ngăn Voldemort”

— Albus Dumbledore nói về Harry

Bộ truyện Harry Potter giúpJoanne Rowling trở thành đáp án mang lại câu hỏi:Ai là người trước tiên trở thành đại gia Mỹ nhờ viết sách?

Cách xem phim Harry Potter theo đồ vật tự ngày phát hành

1. Harry Potter với Hòn đá phù thủy – ngày 16 tháng 11 năm 2001

2. Harry Potter cùng phòng chứa kín – ngày 15 mon 11 năm 2002

3. Harry Potter cùng tên tù ngục tù Azkaban – ngày 4 mon 6 năm 2004

4. Harry Potter và mẫu cốc lửa – ngày 18 tháng 11 năm 2005

5. Harry Potter cùng Hội phụng hoàng – ngày 11 tháng 7 năm 2007

6. Harry Potter với Hoàng tử lai – ngày 15 mon 7 năm 2009


7. Harry Potter và bảo vật tử thần – Phần 1 – ngày 19 tháng 11 năm 2010

8. Harry Potter và bảo vật tử thần – Phần 2 – ngày 15 tháng 7 năm 2011

9. Fantastic Beasts and Where lớn Find Them – Ngày 18 tháng 11 năm 2016

10. Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald – ngày 16 mon 11 năm 2018

Cách coi phim Harry Potter theo lắp thêm tự thời hạn của sự kiện

1. Fantastic Beasts and Where lớn Find Them

Lấy toàn cảnh năm 1926, khoảng tầm bảy thập kỷ trước khi Harry Potter bắt đầu học trên Trường Phù thủy và pháp sư Hogwarts, bộ phim truyện Fantastic Beasts đầu tiên tập trung vào cuộc phiêu bạt ở new york của Newt Scamander (Eddie Redmayne), một phù thủy fan Anh và nhân viên cấp dưới Bộ Pháp thuật.

Anh ấy bị lôi cuốn vào một thủ đoạn quỷ quyệt liên quan đến Đại hội Pháp thuật của Hoa Kỳ và một phù thủy gia thế tên là Gellert Grindelwald (được bật mí vào cuối phim là Johnny Depp), người tin rằng phù thủy nên ách thống trị những người không tồn tại phép thuật.

2. Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

Một vài mon sau các sự kiện của Fantastic Beasts đầu tiên, Newt quay lại Anh, nhưng mà anh ấy sớm được giao trọng trách bởi Albus Dumbledore (Jude Law), người một ngày nào này sẽ trông nom Harry với tư biện pháp là Hiệu trưởng trường Hogwarts, để theo dõi Credence Barebone (Ezra Miller), một phù thủy trẻ gặp rắc rối, fan cũng đang được tìm kiếm bởi vì một Grindelwald vừa trốn thoát.


Ngoài Dumbledore, The Crimes of Grindelwald ra mắt những nhân đồ dùng khác sau đây sẽ đóng góp một vai trò đặc biệt quan trọng trong các bộ phim Harry Potter, bao gồm Minerva McGonagall với Nagini, một nghệ sĩ xiếc trẻ, người dân có lời nguyền máu đã vĩnh viễn đổi mới cô thành một bé rắn khổng lồ.

3. Harry Potter cùng hòn đá phù thủy

Tại thời điểm này, trainghiemhay.com và những bạnsẽ vượt qua hơn nửa núm kỷ và ban đầu loạt phim chính, theo dõi cuộc phiêu lưu thường niên của cậu bé nhỏ mồ côi Harry Potter trên trường Hogwarts lúc cậu chiến đấu cản lại nhiều thế lực đen tối khác nhau, bao gồm cả phù thủy tàn ác Chúa tể Voldemort.

Tất cả biến hóa với sự mở ra của một con cú bí ẩn mang mang lại một tin tức thú vị: Harry là một trong phù thủy và cậu đã được nhận vào Hogwarts để bước đầu khóa huấn luyện phép màu của mình.

Với tư biện pháp là Hiệu trưởng ngôi trường Hogwarts, Dumbledore (hiện vì Richard Harris thủ vai) luôn luôn để mắt đến những người, trong những khi Harry và những người bạn của mình nỗ lực giải quyết một bí mật liên quan cho một con chó cha đầu mập mạp và Hòn đá phù thủy ma thuật.

4. Harry Potter cùng phòng chứa túng thiếu mật

Đó là năm trang bị hai của Harry trên Hogwarts, với trường bao gồm một vấn đề – một cái nào đấy hoặc ai đó đang ngừng hoạt động các học viên vào tâm lý hóa đá.

Harry phải sắp đặt mọi thứ đúng đắn, nhưng để gia công được như vậy, anh ấy sẽ yêu cầu phải mở khóa bí mật của một cuốn nhật ký bị hấp dẫn được viết bởi một học viên cũ tên là Tom Riddle.


5. Harry Potter cùng tù nhân lao tù Azkaban

Năm thiết bị ba. Còn gọi là nơi nhưng những bộ phim này bắt đầu trở cần thực sự, thực sự hay.

Sirius đen (Gary Oldman), người đã trở nên nhốt vào Azkaban vì cung ứng Voldemort, vẫn trốn thoát, khiến cộng đồng phù thủy lâm vào hoàn cảnh tình núm nguy hiểm. Ngôi ngôi trường bị khóa chặt với bị vây hãm bởi những Dementor, hồ hết nhân vật giống hệt như thần chết, ma quái, được giao trách nhiệm đưa Black quay trở lại nhà tù.

Nhưng tất cả không phải tựa như những gì có vẻ như như, và với sự trợ góp từ giáo viên mới về phòng thủ Chống lại thẩm mỹ Hắc ám, Remy Lupin (David Thewlis), Harry bước đầu làm sáng tỏ những kín sẽ mở rộng mạng lưới đồng minh của bản thân cho các trận chiến sắp tới.

Xem thêm: Top 5 Bộ Phim Võ Đài Thái Lan 4, Tony Jaa Và Cuộc Đời Đầy Tai Tiếng

6. Harry Potter và mẫu cốc lửa

Năm sản phẩm công nghệ tư. Harry biết đến không đầy đủ tuổi để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trong Giải đấu Triwizard, một loạt các thử thách vượt mặt học sinh xuất sắc nhất của Hogwarts (hóa ra là Robert Pattinson).

Nhưng khi tên của anh ấy ta được đúc rút từ chiếc cốc ma thuật ra lệnh cho những thí sinh, Harry thấy mình bị bắt buộc tham gia.

7. Harry Potter cùng Hội Phượng hoàng

Voldemort đã trở lại, và tất cả mọi bạn đều đang hoảng sợ. Tất cả mọi người, ngoại trừ Bộ Pháp thuật, bạn đã gửi Dolores Umbridge (Imelda Staunton) tàn bạo, một trong những nhân đồ gia dụng phản diện khinh ghét nhất của loạt phim.

Harry, Ron cùng Hermione biết rõ hơn, với họ tạo thành Đội quân của Dumbledore, một nhóm học viên tập đúng theo lại cùng với nhau để đào tạo kín cho các trận chiến phía trước.


Phoenix là phần trước tiên trong loạt phim được đạo diễn bởi David Yates, người sẽ tiếp tục chỉ đạo mọi tập phim Harry Potter và Fantastic Beasts được thực hiện tính từ lúc đó.

8. Harry Potter với hoàng tử lai

Vào năm sản phẩm sáu của Harry tại trường Hogwarts, những người theo phe Voldemort, nói một cách khác là Tử thần Thực tử, đã công khai tuyên chiến với quả đât Phù thủy trong cố gắng nỗ lực củng gắng quyền lực.

Harry lo ngại rằng kẻ thù lâu năm của bản thân là Draco (Tom Felton) đã trở thành Tử thần Thực tử hoàn toàn và biết rằng Voldemort cần thiết bị giết thịt miễn là các mảnh linh hồn của anh ấy ta trường tồn trong sáu trường thọ linh giá – mọi vật thể bị thú vị sẽ đóng vai trò là MacGuffins chủ yếu cho phần sót lại của loạt.

9. Harry Potter và bảo vật tử thần – Phần 1

Warner Bros. đã phân chia cuốn sách cuối cùng trong loạt phim đưa tưởng hùng hổ của JK Rowling thành nhì phim.

Trong Phần 1, Harry, Ron với Hermione đã bảo hộ vào năm cuối của trường phù thủy để thực hiện nhiệm vụ tìm và tàn phá tất cả những Trường sinh linh giá chỉ còn sót lại và cũng rất cần phải xác định vị trí của Thanh tìm Gryffindor mạnh mẽ mẽ.

Sau đó, còn có vấn đề về bản thân bảo bối Tử thần, bố vật phẩm ma thuật chất nhận được thuật sĩ cài chúng cai quản cái chết.

10. Harry Potter và bảo vật tử thần – Phần 2

Trong phần kết cuối cùng, thu hút của loạt phim, được bước đầu ngay sau khi bảo bối Tử thần – Phần 1 kết thúc, trainghiemhay.com biết được thực sự về Snape và những lực lượng thiện và ác va đụng nhau đến một cuộc chiến hoành tráng trên Hogwarts.

Mọi fan đều có cơ hội tỏa sáng, từ bỏ Harry, Ron và Hermione cho đến những nhân đồ vật phụ được người mến mộ yêu thích hợp như Neville Longbottom (Matthew Lewis) với Molly Weasley (Julie Walters).

Voldemort sau cùng có bị vượt qua lần này không?

Còn phim nào tiếp theo sau không?

Rowling và Warner Bros. Luôn có ý định tiến hành năm tập phim Fantastic Beasts, và Fantastic Beasts 3, cùng với Mads Mikkelsen sửa chữa Depp trong vai Grindelwald, dự loài kiến ​​ra mắt hồi tháng 7 năm 2022.