Bí Mật Nàng Fangirl Tập 7

'Bí mật cô gái Fangirl' tập 7-8: Park Min Young chia ly Kim Jae Wook bởi bị 'tình địch' dằn mặt

Tập 7-8 của tập phim truyền hình lãng mạn kín nàng Fangirl (Her Private Life) đang lên sóng với rất nhiều tình tiết bất ngờ trong hành trình dài tìm tình yêu thực thụ của cô nữ Sung Duk Mi. Hãy thuộc SAOstar tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Bí mật nàng fangirl tập 7


Trong nhì tập 7 với 8 của phim truyền hình hàn quốc Bí mật cô gái fangirl (Her Private Life), nụ hôn bất thần của Ryan sống tập trước hóa ra chỉ cần đang diễn trước camera của cô con gái Cindy. Lúc Duk Mi còn chưa kịp định hình trung tâm trí thì bất chợt bố mẹ của cô xuất hiện tạo cho tình huống vô cùng nặng nề xử. Dù khá hoảng loạn nhưng nhìn thấy “chàng rể tương lai” này người mẹ cô lại vô cùng hoan hỉ vì tưởng rằng anh đó là vận may cho phụ nữ mình theo lời bà thầy bói.

Hiểu lầm tai sợ hãi của bậc phụ huynh càng to hơn khi mẹ Duk Mi tốt nhất quyết lôi cuốn Ryan về nhà bởi được nhằm mời cơm. Quá trình thúc đẩy con em của mình từ không yêu mang lại yêu thật sự ban đầu từ đây. Sự xuất hiện của Ryan trong cuộc sống đời thường của Duk ngươi ngày càng nhiều cũng biến đổi mối khiếp sợ với cậu bạn Nam Eun Ki. Rất muốn nói mang lại cô biết tình cảm của bản thân nhưng lại khiếp sợ khi đề xuất bước qua nhãi ranh giới tình bạn.

*

Ryan thấy được Cindy đã theo dõi.

*

Quyết định tiến hành nụ hôn mang với Duk Mi.

*

Nhưng vô tình bố mẹ Duk mi bắt gặp.

*

Hiểu nhầm khiến cho họ lành mạnh và tích cực gán ghép bé trẻ.

*

Eun Ki giận dữ khi thấy Ryan.

*

Thích Duk Mi từ rất lâu nhưng không dám vượt qua ranh con giới tình bạn.

Trong khi Duk Mi sẽ tự dằn vặt cân nhắc mình bởi ngày càng đắm chìm vào Ryan Gold hơn thần tượng của bản thân mình thì chàng trai lại cứ vô tình tiến đến bên cô. Chàng trai vì lo ngại cho chân cô bị thương nhưng mà đích thân đến nhà thăm hỏi. Khu nhà ở chứa đầy hình ảnh idol khiến Duk Mi chẳng thể nào công khai minh bạch trước người đứng đầu mình, cô đành để anh vào nhà với miếng vải đậy mắt đầy bất tiện. ước muốn được quan sát nhà đất của Ryan vẫn dẫn mang đến sơ suất khi Duk Mi nỗ lực ngăn cản. Sự va chạm cơ thể khiến cảm giác trong Duk mi được đẩy mạnh, cô mạnh dạn tiến mang lại hôn anh theo giờ đồng hồ gọi con tim mà không còn tự chủ.

Duk Mi càng ngày càng say đắm Ryan.

*

Duk Mi không tự chủ mà hôn Ryan.

Duk Mi chủ động hôn Ryan.

Quay quay lại hiện thực, toàn bộ chỉ là ảo tưởng do thiết yếu Duk mày nghĩ ra. Mặc dù trái tim cô rất muốn được yêu thương Ryan tuy nhiên còn rất nhiều thứ cô cần chắc chắn rằng trước khi ban đầu một quan hệ thật sự. Hình ảnh của sếp cứ luôn luôn lởn vởn trong đầu khiến cho Duk Mi không thể triệu tập vào công việc. Cô người vợ ám hình ảnh việc được tín đồ mình yêu tỏ tình đến cả hiểu nhầm từng khẩu ca của Ryan rồi lại tự mình nhức khổ.


*

Hóa ra tất cả chỉ là Duk ngươi tưởng tượng.

*

Cô càng ngày càng đắm chìm vào Ryan rồi.

*

Nhưng Duk Mi lưỡng lự rằng Ryan cũng rung động vị cô vô cùng nhiều.

Xem thêm: Nội Dung Và Điểm Đặc Sắc Bộ Phim Vệ Tử Phu Tập 47 Full Tập Cuối

“Phụ trách Sung Duk Mi đang rung hễ ư?”

Không chịu được việc Duk Mi ngày dần thích Ryan Gold, Eun Ki đang ra mặt bức tường ngăn cả hai. Chàng trai liên tục lộ diện ở đều nơi nhưng mà Ryan với Duk mi ở bên nhau để phá đám. Không chỉ có có anh cùng cô bạn bè của Ryan, Choi da In cũng trở nên rào cản bắt đầu cho câu hỏi tình yêu mập mờ của họ. Nhờ việc Eun Ki máu lộ kín hẹn hò giả của Duk Mi đến Da In nhưng mà Ryan phân biệt được tình cảm thật sự cơ mà anh vẫn nuôi dưỡng. Anh lần đầu tiên ghen vì một nhỏ gái, đó chắc chắn rằng là tình yêu.

*

Eun Ki xác nhận ra khía cạnh chinh chiến.

*

Bất ứ bao giờ Ryan và Duk ngươi ở phổ biến với nhau eun Ki đều mở ra phá đám.

*

Bất ứ khi nào Ryan với Duk mày ở thông thường với nhau eun Ki đều xuất hiện phá đám.

*

Cô bạn Choi domain authority In cũng là 1 trong những vấn đề.

*

Sự lộ diện của cô khiến cho Duk ngươi bất an.

*


Da In biết được sự thật cuộc tán tỉnh và hẹn hò giả nhờ Eun Ki.

*

Cô bao gồm trận cự cãi với Ryan.

*

Nhờ đó mà anh nhận thấy tình cảm của mình.

“Hẹn hò giả… bọn họ hãy chấm dứt tại đây…”

Ngay thời điểm Ryan nhận thấy được ngôn ngữ của con tim cũng là dịp Duk Mi nhận thấy lời thách thức từ “tình địch”. Câu hỏi Da In biết về mối quan hệ giả và việc cô bảo rằng Ryan muốn hoàn thành mối quan hệ này đã thật sự công kích Duk Mi. Gạt đi phần đông tình cảm sẽ sôi sục, Duk mày quyết tự bản thân nói ra lời hoàn thành trước. Bước đầu cũng là vì cô, tự ảo tưởng về cảm xúc cũng là cô thiết yếu để mang lại lời chia tay cũng buộc phải nghe từ bạn mình thương được. Duk Mi đề nghị tự mình chấm dứt, sẽ là lòng tự trọng cuối cùng mà cô có. Không giải thuật thích, cứ rứa Sung Duk Mi với Ryan Gold đặt dấu ngã ngũ cho một cảm tình vừa nhen nhói. Kế hoạch tỏ tình của Ryan hoàn toàn “phá sản” vày hai kẻ quấy phá Nam Eun Ki và Choi domain authority In.

*

Duk ngươi bị domain authority In công kích về bài toán Ryan muốn xong xuôi quan hệ.

*

Duk mi bị domain authority In công kích về vấn đề Ryan muốn ngừng quan hệ.

*

Khi Ryan đang chuẩn bị tỏ tình thì Duk ngươi lại nói lời xong xuôi trước.

*

Duk ngươi là tín đồ nói lời chia tay vì chưng tổn thương.

*

Duk mi là fan nói lời phân tách tay vì tổn thương.

Duk Mi chia ly Ryan.

Trở về điểm khởi thủy liệu Duk Mi cùng Ryan sẽ đương đầu với nhau như vậy nào? Liệu tình yêu chân thực có góp hóa giải gọi lầm? Hãy cùng đón xem hồ hết tập tiếp theo sau của Bí mật phụ nữ Fangirlvào thứ tư - Năm mặt hàng tuần trên kênh tvN với được update sớm độc nhất tại SAOstar.