""

Xôn xao hình ảnh cô gái trẻ nghi bị đánh ghen, lột quần áo ngay giữa chợ

Share:
thiết yếu trị chiến trận thôn hội kinh tế giờ đồng hồ dân văn hóa thể thao điều khoản nước ngoài sức khỏe khoa học

nạn nhân vào vụ tiến công ghen dã man ở Huế khẳng định, chị và người bầy ông thương hiệu H. Chỉ là đồng đội xã hội, có quan hệ trong sáng.


*
Đang đứng thì thầm ở bờ kè, chị H. Bị nhóm người xông tới tấn công đập, lột đồ. Ảnh giảm từ clip.

Bạn đang đọc: Xôn xao hình ảnh cô gái trẻ nghi bị đánh ghen, lột quần áo ngay giữa chợ

Liên quan đến vụ tấn công ghen mọi rợ ở tỉnh thừa Thiên - Huế xảy ra vào hôm 18/11, Công an thị xã hương thơm Trà (tỉnh vượt Thiên - Huế) cho biết, đơn vị này đang hoàn thành xong hồ sơ vụ án sau khoản thời gian khởi tố vụ án, khởi tố các bị can để điều tra về hành vi "làm nhục fan khác".

Nạn nhân vào vụ vấn đề này là chị N.T.H. (25 tuổi, trú tại buôn bản Phong Hải, huyện Phong Điền, tỉnh vượt Thiên - Huế).

Trao thay đổi với báo chí, chị H. Mang đến biết, tuy nhiên đã các ngày sau thời điểm xảy ra sự việc nhưng chị vẫn chưa hết bàng hoàng.

Theo lời chị H., khoảng chừng 19h30 ngày 16/11, chị thuộc anh P.H. đứng thủ thỉ ở bờ kè xã thành phố hải dương (thị xã mùi hương Trà) thì có 1 nhóm đi bên trên 2 xe trang bị xuất hiện.

"Nhóm này có 3 nam cùng 4 nữ trong những số đó có 5 tín đồ trực tiếp xông đến đánh tôi. Có người đàn bà tàn tật đã cần sử dụng nạng kháng chân để đánh vào mặt, một người thiếu phụ khác sử dụng chiếc giày đánh vào vùng nhạy bén cảm. Riêng biệt người đàn ông thương hiệu Công vừa xông vào tiến công vừa có hành vi sàm sỡ bên trên người", chị H. Nói lại.

Nạn nhân cũng cho biết thêm, chị bị nhóm fan này tiến công đập, hành hạ và quấy rầy trong hơn trăng tròn phút chứ không chỉ 3 phút như đoạn clip được phân phát tán bên trên mạng thôn hội.

Xem thêm: Ji Hyun Woo Và Yoo In Na - Kết Thúc Mối Tình Chị Em

"Tôi với anh H. Gồm quen biết nhau nhưng chỉ với mối quan tiền hệ bạn bè ngoài thôn hội. Nhóm fan này nghi ngờ tôi có quan hệ bất chủ yếu với anh H. Nhưng trọn vẹn không có chuyện đó".

Chị H. Khẳng định bạn dạng thân là người đã tất cả gia đình, vụ việc khiến cho chị bị tổn hại cho danh dự, sức khỏe.

Nạn nhân cũng tỏ bày nguyện vọng cơ quan tính năng sẽ vào cuộc nắm rõ vụ câu hỏi để xử lý đúng người, đúng tội theo cơ chế của pháp luật.

Như đã tin báo trước đó, vào vào đêm 15/11, chị H. Sẽ ngồi đùa tại bờ kè xã hương Dương (thị xã mùi hương Trà) thì bị một đội nhóm 5 người, tất cả 4 thanh nữ và 1 người bầy ông ghì chặt xuống nền đường để hành hung.

Không đầy đủ vậy, người thanh nữ này còn bị nhóm tín đồ trên lột hết áo quần, túm tóc và đánh đập man di vào người, mặt và vùng nhạy bén mặc mang đến nạn nhân gào khóc, mong xin.

Vụ bài toán được một người quay lại sau đó đăng cài trên mạng xã hội Facebook vào ngày 18/11 khiến cho dư luận xôn xao, ít nhiều người tỏ ra thịnh nộ trước hành vi tàn bạo của group người trên.

Ngay sau khi chào đón thông tin, về tối cùng ngày, Công an thị xã hương Trà sẽ vào cuộc xác minh, bên cạnh đó mời những người dân trên đến thao tác để ship hàng công tác điều tra.

Bài viết liên quan