""

Bí ẩn dưới đáy đại dương

Share:
6 thành phố bí mật được tra cứu thấy mặt dưới đại dương(Dân trí) - cho đến lúc này 6 thành phố bí ẩn này vẫn tiềm ẩn những thắc mắc chưa có giải mã đáp. Tuy nhiên, ở bài bác này chúng sẽ được hé lộ, đủ thoả mãn mong mỏi muốn tìm hiểu của bạn.1. Dwarka - Ấn Độ  Theo quan niệm dân gian, Dwarka là một trong những thị trấn quê hương của Lord Krishna - vị thần hiện tại thân cho sự yêu thương trong đạo Hindu.Các tàn tích về vùng đất bí hiểm này được tìm thấy mặt dưới đại dương của thành phố Dwarka ngày nay. Sự phức hợp và vẻ đẹp mắt của thành phố này đã gây trở ngại ngùng trong vượt trình nghiên cứu và phân tích của những chuyên gia.2. Cảng hoàng gia - Jamaica  Cảng Royal, JamaicaMade gồm 4 pháo đài và 2000 tòa nhà, vào ráng kỷ 17, Port Royal là điểm nóng của vận động cướp biển. Phần đông tên cướp hải dương nổi tiếng, rất nhiều kẻ như Blackbeard thường trở nên Port Royal thành căn cứ của chúng để bỗng nhiên kích các tàu kho báu.Đến năm 1692, một trận đụng đất đã khiến thành phố bị chìm xuống đáy biển cả Caribbean.3. Kim tự tháp Yonaguni Jima - Nhật Bản  Các chuyên viên lập luận rằng, những kim tự tháp này là do con fan tạo ra hay một hiện tượng trường đoản cú nhiên. Nếu là con bạn tạo ra, thì những kết cấu này đang được tạo nên trong kỷ bỏ mạng cuối cùng, khoảng 10.000 năm kia Công nguyên.Để khiến cho mọi thứ kỳ lạ, mọi kim tự tháp này được tạo ra ra giống hệt như những kim từ bỏ tháp kiếm tìm thấy ngơi nghỉ Mexico với Trung Mỹ.4. Tp sư tử - Trung Quốc  Thành phố này còn có cảnh quan hay đẹp, có thể nói Lion là thành phố dưới nước đẹp nhất trong các thành phố được tìm kiếm thấy. Nó có tuổi đời rộng 1400 năm tuổi và được gây ra từ thời đơn vị Hán, trải dài trên diện tích 62 sảnh bóng đá.5. Pavlopetri – Hy Lạp  Thành phố Pavlopetri đang chìm 5000 năm trước, không có bất kì ai biết thành phố này được điện thoại tư vấn là gì. Pavlopetri vô tình là mẫu tên hiện đại được đặt cho nó. Không một ai biết ai đã xây dựng vị trí này tốt nó ở trong về nền thanh lịch nào.Các công ty khảo cổ học tập tin rằng, trên đây là một trong những phần của triều đại Minoan. Khu vực này được mang đến là đã biết thành phá hủy vày một trận đụng đất.6. Tp Epecuen - Argentina  Hầu như toàn bộ các thành phố chìm dưới mặt đáy đại dương đều có từ thời xa xưa, thì Epecuen chắc rằng là vùng đất bí ẩn trẻ tuổi nhất. Trong thời hạn 1970, tp này là nơi ở của khoảng chừng 5.000 dân cư với 300 doanh nghiệp hoạt động.Nhưng vào cuối trong thời gian 1980 với đầu trong thời gian 1990, nó vẫn chìm xuống dưới đáy hồ Lago Epecuen.Đức HuyTheo Musafir
(Dân trí) - cho tới thời điểm bây giờ 6 thành phố bí hiểm này vẫn chứa đựng những thắc mắc chưa có giải thuật đáp. Mặc dù nhiên, ở bài xích này chúng sẽ tiến hành hé lộ, đầy đủ thoả mãn ước ao muốn mày mò của bạn.
*

Theo ý niệm dân gian, Dwarka là một trong những thị trấn quê hương của Lord Krishna - vị thần hiện thân cho sự yêu thương vào đạo Hindu.

Bạn đang đọc: Bí ẩn dưới đáy đại dương


Các tàn tích về vùng đất bí mật này được tìm kiếm thấy mặt dưới đại dương của thành phố Dwarka ngày nay. Sự phức tạp và vẻ đẹp mắt của tp này làm nên trở hổ thẹn trong vượt trình nghiên cứu và phân tích của các chuyên gia.
*

Cảng Royal, JamaicaMade tất cả 4 pháo đài và 2000 tòa nhà, vào cầm cố kỷ 17, Port Royal là điểm nóng của chuyển động cướp biển. Hầu hết tên cướp biển nổi tiếng, những kẻ như Blackbeard thường phát triển thành Port Royal thành căn cứ của chúng để đột kích các tàu kho báu.
*

Các chuyên viên lập luận rằng, hầu hết kim từ tháp này là do con fan tạo ra hay là một hiện tượng tự nhiên. Nếu như là con người tạo ra, thì những kết cấu này đã được tạo thành trong kỷ chầu ông vải cuối cùng, khoảng 10.000 năm kia Công nguyên.
Để làm cho mọi sản phẩm công nghệ kỳ lạ, số đông kim từ bỏ tháp này được chế tạo ra giống như những kim từ tháp tra cứu thấy sống Mexico cùng Trung Mỹ.

Xem thêm: Xem Phim Sự Lựa Chọn Của Trái Tim Tập Cuối, Lựa Chọn Của Trái Tim


*

Thành phố này còn có cảnh quan tuyệt đẹp, nói theo một cách khác Lion là tp dưới nước đẹp nhất trong những thành phố được search thấy. Nó gồm tuổi đời rộng 1400 năm tuổi cùng được xây dừng từ thời đơn vị Hán, trải dài trên diện tích s 62 sảnh bóng đá.
*

Thành phố Pavlopetri đã chìm 5000 năm trước, không ai biết tp này được call là gì. Pavlopetri vô tình là cái tên tân tiến được đặt cho nó. Không một ai biết ai đã xây dựng nơi này tuyệt nó nằm trong về nền thanh tao nào.
Các đơn vị khảo cổ học tin rằng, đây là 1 phần của triều đại Minoan. Vị trí này được mang đến là đã trở nên phá hủy bởi một trận động đất.
Hầu như tất cả các tp chìm dưới đáy đại dương đều sở hữu từ thời xa xưa, thì Epecuen có lẽ là vùng đất bí hiểm trẻ tuổi nhất. Trong năm 1970, thành phố này là vị trí ở của khoảng tầm 5.000 dân cư với 300 công ty lớn hoạt động.

Bài viết liên quan