BAY CAO ƯỚC MƠ HTV2

Bay Cao Ước Mơ 1 miêu tả về quy trình làm cụ nào 6 sinh viên bắt đầu từ hầu hết môi trường không giống nhau đã mang lại đây và giành được cùng một mong mơ – vươn lên là ngôi sao. Đó là anh chàng “nhà quê” Sam Dong (Kim Soo Hyun), fan sinh ra với cùng 1 giọng hát xuất xắc vời, là Jin Guk (Ok Taec Yeon) một vũ công nổi loạn nhưng lại đầy năng lực rực rỡ, là cô cô bé Hye mày (Bae Suzy) người đã có lần mơ ước thay đổi một ca sỹ lớn có giọng cô gái cao, là Baek Hee (Ham Eun Jung), người cố gắng để thoát khỏi sự từ ti của bản thân mình trước Hye Mi, là Jason (Jang Woo Young) một vũ công thành thạo vừa từ nước ngoài trở về, và sau cuối là Pil (IU) người dân có ngoại hình thiếu thẩm mỹ nhưng lại sở hữu giọng hát hết sức tuyệt.

Bạn đang xem: Bay cao ước mơ htv2Lời hồi đáp 1988 luân chuyển quanh cuộc sống thường ngày của 5 gia đình trong một thành phố của Ssangmundong và sự ấm áp, tình thân của đông đảo người chia sẻ và niềm nở lẫn nhau.


Phim vườn Sao Băng nói về Jan Di vô tình được học tại ngôi trường Shin Hwa danh tiếng. Tại trên đây cô gặp mặt gỡ team F4 và hành trình yêu bắt đầu.


Học Đường 2015 là phần 6 của seri School, luân chuyển quanh nhân đồ dùng ở Gangnam với tên Eun Byeol – cô gái sinh nghỉ ngơi Gangnam bị biến mất một bí quyết bí ẩn.


Khách Sạn bí Ẩn nhắc về cô bé xinh đẹp, tài năng Jang Man-Wol là SEO của hotel del Luna, địa điểm hội tụ của những hồn ma long dong trong sảnh.


Mouse Kẻ Săn tín đồ là bộ phim tội phạm tương quan đến căn bệnh náo loạn nhân bí quyết chống đối buôn bản hội cùng với màn tái xuất đỉnh cao của Lee Seung Gi.


Yêu không kiểm soát xoay quanh ngôi sao số 1 Shin Joon Young và con gái đạo diễn phim tư liệu No Eul gặp mặt lại nhau sau rất nhiều năm xa cách.

Xem thêm: Phim Một Đời Giông Tố ” - Phim Một Đời Giông Tố (Thvl1) (45 Tập)


Vẻ Đẹp Đích Thực cùng với bộ bố cực phẩm như cha Eun-woo, Moon Ga-young và Hwang In-yoeb sẽ mang đến những thước phim sống động về lứa tuổi học trò.


Thuộc thể các loại phim thanh xuân, bỗng nhiên Tìm Thấy Cậu luân phiên quanh Eun Dan Oh cùng hành trình biến hóa cuộc đời nếu tìm ra quý ông trai khiến cho cô rung động.


Cô đàn bà Xinh Đẹp kể về Sung Joon khi còn trẻ vô cùng xấu xí nhưng khủng lên anh dần bao gồm diện mạo cực kỳ thu hút, còn Hye Jin thì ngược lại với anh.


Người vượt kế luân phiên quanh chuyện tình tay cha giữa tín đồ thừa kế Kim Tan, Choi Young vị và con gái lọ lem cha Eun Sang.


"Pinocchio" - Vietsub luân chuyển quanh câu chuyện tình cảm và công việc của những bạn trẻ mới vào nghề làm cho phóng viên.


Ước mơ, do dự và hoài bão của rất nhiều cô cậu học viên sắp trưởng thành sẽ được tái hiện chân thực trong chốc lát Tuổi 18.


Phẩm chất quý ông chuyển phiên quanh tứ người đàn ông lứa tuổi 40 làm việc thành thị vẫn tìm tìm sự lãng mạn tương tự như hàn gắn vệt thương lòng.