""

BẢNG XẾP HẠNG LPL MÙA HÈ 2018

Share:

Ở bảng Tây hiện tại tại, có lẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cho vị trí đứng vị trí số 1 chỉ là mẩu chuyện của tía cái tên Edward GamingRogue Warriors và Snake Esports. Thay chính vì vậy thắng như chẻ tre như các tuần đầu, RW đã dần biểu thị những điểm yếu kém qua hầu như trận thua liên tiếp trong thời gian gần đây. Nhờ đó mà EDG cùng Snake không quăng quật qua cơ hội này để nhanh chóng vươn lên san bằng khoảng cách với đối thủ.

Bạn đang đọc: Bảng xếp hạng lpl mùa hè 2018

Cả hai team tuyển này đều sở hữu được tác dụng toàn chiến hạ ở tuần tranh tài thứ 5 vừa rồi. Đồng thời đối thủ bám đuổi ở vị trí thứ 4, Topsports Gaming cũng white tay, qua đó khoảng cách bình yên được lập ra thân đội đứng vị trí thứ 3 là Snake với bố trận thắng phương pháp biệt. Cũng đề nghị nói thêm về đối thủ của Snake chỉ nên những BLG hay VG vào khi, RW và EDG phần lớn đã đối mặt với SNG hay JD, hai nhóm tuyển đứng vị trí số 1 ở bảng Đông, vậy buộc phải mọi trở ngại với Sofm cùng đồng đội vẫn còn đấy đang sinh sống phía trước.

Xem thêm: Xem Phim Đài Thvl Ông Trùm Tập 40 B, Phim Ông Trùm Tập 40 B

*

RNG liệu có bước vào giai đoạn lớn hoảng?

Ở bảng đấu còn lại đã tận mắt chứng kiến một bất thần tương đối thú vui khi RNG đã đề nghị nhận rước hai thảm bại liên tiếp, qua đó đánh mất địa điểm dẫn đầu của bản thân vào tay JD Gaming và Invictus Gaming. Hầu hết tưởng sự thiếu vắng của Uzi vẫn không tác động quá các tới mức độ mạnh của không ít nhà đương kim vô địch MSI 2018 nhưng lại những địch thủ của RNG đã biết phương pháp khai thác điểm yếu của họ.

Trường hợp nâng tầm của JD Gaming thực sự khiến rất các người hâm mộ phải cảm xúc bất ngờ. Ở giai đoạn mùa xuân 2018, họ chỉ cán đích tại đoạn thứ tư với kết quả sát nút với SNG, để rồi sau đó bị loại ngay trường đoản cú trận thứ nhất của vòng play-off. Nạm nhưng, thời khắc hiện tại, JD lại vươn lên to gan lớn mật mẽ, đánh bại cả RNG và chia sẻ vị trí dẫn đầu cùng cùng với một thương hiệu tuổi béo là khác tại LPL là Invictus Gaming.

Xếp hạng MVP

Vị tríĐiểmTuyển thủ
1st7IG Rookie
1st7EDG Scout
1st7RW Smlz
1st7SS Sofm
5th6RW Doinb

Đội hình vượt trội tuần 4

 Vị tríTuyển thủKDA
Đường trênEDG Ray6.66
Đi rừngJD Clid4.16
Đường giữaSS Guoguo5.24
Đường dướiEDG iBoy5.05
Hỗ trợSNG Yoon6.27

Bài viết liên quan