""

Bảng xếp hạng bài hát yêu thích tháng 8

Share:
(HNMO) – cửa hàng quân Vietnam Idop 2012 YaSuy bất ngờ vượt qua lũ chị Thu Minh, mở màn bảng xếp hạng đứng top 10 bài bác hát mếm mộ (BHYT) vào thời điểm tháng 8 với ca khúc “Đôi chân trần”.

Bạn đang đọc: Bảng xếp hạng bài hát yêu thích tháng 8


Ngay sau đêm liveshow tháng 8 của công tác BHYT kết thúc, bên trên BXH vị trí cao nhất 10 BHYT, những ca khúc 8 đã nhanh chóng tấn công và sở hữu những sản phẩm công nghệ hạng khôn xiết cao. Đặc biệt gây tuyệt hảo trong đứng đầu 10 tuần 30 là Yasuy sẽ soán ngôi không tưởng và thừa qua bầy chị Thu Minh. Cùng với phần biểu thị ca khúc “Đôi chân trần” đầy cảm xúc, Yasuy đã hối hả "hạ bệ" đàn chị Thu Minh nhằm giành vị trí quán quân BXH đứng top 10 tuần 30. Ca khúc “Đôi chân trần” do YaSuy biểu diễn đứng ở phần quán quân với 16,87% tổng điểm bình chọn. Khẳng định đẳng cấp bằng 2 thắng lợi liên tiếp vào hạng mục giải thưởng BHYT của tháng 6 với tháng 7, “Yêu mình anh” của Thu Minh lâm thời đứng ở trong phần thứ 2 trong đứng top 10 BXH cùng với 10,51% tổng điểm bình chọn.Được đánh giá là phần trình diễn cuốn hút nhất trong đêm liveshow mon 8. Giọng ca vừa tròn 18 tuổi Văn Mai hương cũng đã nhanh chóng đưa ca khúc mới của chính bản thân mình vào BXH BHYT tại địa chỉ thứ 3. Ca khúc “Chậm lại một phút” bởi vì Văn Mai Hương màn trình diễn có 6,64% tổng điểm bình chọn. 

Một ca khúc nữa tiếp tục bảo trì thứ hạng sẽ là ca khúc vị trí anh không thuộc về (Biểu diễn: team 365. Sáng tác: Touliver). Ngay sau phần mở đầu đầy tuyệt hảo của mình trong tối Liveshow mon 8 vừa qua, ca khúc này đã và đang góp khía cạnh trong đứng đầu 10 của BXH BHYT. Tại thời gian đóng bình chọn top 10 tuần 31 ca khúc vị trí anh ko thuộc về vẫn bảo trì vị trí lắp thêm 4 với tổng điểm đánh giá 3,98%.Ca khúc “Thương lắm bản thân ơi” vị ca sĩ Thanh Thúy màn biểu diễn đứng ở chỗ thứ 5. Đứng tại đoạn thứ 6 và 7 của BXH là “Em không xoay về” của Hoàng Tôn cùng “Chạy mưa” của Nguyễn Đình Thanh Tâm.Với giọng hát sáng, khoẻ tuy thế đầy ngọt ngào Phương Thanh đang đưa người theo dõi đi vào một không khí âm nhạc đậm màu Trung cỗ với ca khúc “Ơi dòng sông ngàn phố”. Ca khúc này đã tiếp tục tăng một bậc để dành riêng vị trí sản phẩm công nghệ 8. 

Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Đẹp Bằng Camera360 Trên Điện Thoại, Cách Chụp Ảnh Tự Sướng Bằng Camera360 Cho Android

Bất ngờ quay trở về với con đường đua top 10 của BXH BHYT là ca khúc Lạc (Biểu diễn: Ngọc Khuê. Sáng sủa tác: An Thuyên) vẫn giành 2,55% tổng điểm đánh giá và xếp tại vị trí thứ 9. Bên dưới sự tiến công trở lại của ca khúc “Lạc”, ca khúc “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” của Lynk Lee bị tụt mất 2 bậc cùng chốt lại BXH BHYT tuần 31 tại phần thứ 10 với tổng điểm đánh giá 2,50%.Bảng xếp thứ hạng này sẽ thay đổi theo từng tuần. Ca khúc cầm đầu bảng xếp hạng của tháng sẽ được giành phần thưởng của công tác và bao gồm cơ hội thành công ở giải thưởng của năm.
YaSuy bất thần lên đầu bảng xếp hạng bài bác hát yêu mếm tháng 8 Đóng tự trình chiếu dừng trình chiếu

(HNMO) - 1 loạt ca sĩ con trẻ đã gồm một đêm diễn đầy mãu sắc trong liveshow bài bác hát mếm mộ tháng 8 diễn ra tối …


*

Sau các tuần thường xuyên đứng địa điểm đầu bảng bình chọn, ca khúc “Yêu mình anh” vì chưng ca sỹ Thu Minh diễn tả đã thiết yếu …


chia sẻ Facebook chia sẻ Google Plus chia sẻ Twitter chia sẻ Zalo Tới khu vực bình luận In bài viết Gửi nội dung bài viết

Bài viết liên quan