""

Bảng xếp hạng bài hát việt nam

Share:
bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
phukiennail.net - Sau 4 năm ngóng đợi, Billboard việt nam đã cho ra mắt 2 bảng xếp hạng âm nhạc là Billboard Vietnam Hot 100 cùng Billboard Vietnam top Vietnamese Songs.

Bạn đang đọc: Bảng xếp hạng bài hát việt nam


Bảng xếp thứ hạng “Billboard Vietnam Hot 100” 

Đây là bảng xếp hạng giành riêng cho những ca khúc vào nước cũng tương tự quốc tế. Với lần đầu tiên được ra mắt, thật ko quá bất ngờ khi cái tên đứng đầu danh sách là Đen Vâu với Nguyên Thảo với ca khúc “Mang tiền về mang đến mẹ” đang làm mưa làm gió trong thời hạn gần đây.

Nối tiếp sức tác động là các cái tên vô cùng thân thuộc với xóm nhạc Việt, khi tận mắt chứng kiến sự thống trị của những nghệ sĩ hàng đầu như ca sỹ sơn tùng mtp M-TP, Hoàng Thùy Linh, K-ICM, Thịnh Suy… tuy nhiên, trong các 10 ca khúc lọt được vào bảng xếp hạng chỉ có 3 thành phầm âm nhạc của những nghệ sĩ quốc tế. Vượt qua hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng trong và quanh đó nước, đều ca khúc có sự góp phương diện của Đen tiếp tục khẳng xác định thế của bản thân mình khi ẵm 3 địa chỉ đầu trong bảng xếp hạng, trong những số đó một ca khúc vày anh hát chủ yếu và nhì ca khúc hợp tác ký kết với những nghệ sĩ khác.

Nối tiếp vị trí thứ 4 là ca khúc “My Universe” của Coldplay cùng BTS. Ngoại trừ ra, BTS cũng đứng tên mình ở đứng top 5 với phiên bản hit “Butter” của nhóm. Ca khúc “Stay” của The Kid LAROI với Justin Bieber giới hạn chân ở phần thứ 9, cũng là ca khúc nước ngoài thứ 3 vào bảng xếp thứ hạng lần này. 

Những vị trí còn lại lần lượt trực thuộc về “Bước Qua Nhau” của Vũ. (top 6), “Tiny Love” của Thịnh Suy (top 7), “Muộn rồi nhưng sao còn” của sơn tùng mtp M-TP ở vị trí thứ 8, “Không mong muốn một mình” của K-ICM (top 10). Hầu như những ca khúc này đều trình làng vào năm 2021, tuy đã sang 1 thời gian khá dài nhưng sức hot của chúng hầu như không thể bao phủ nhận.

Xem thêm: Series Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 2020 Full Hd Vietsub Chất

Bảng xếp thứ hạng “Billboard Vietnam vị trí cao nhất Vietnamese Songs” 

Sau một thời hạn dài hóng đợi, bảng xếp thứ hạng Billboard Vietnam top Vietnamese Songs cũng đã chính thức reviews khán giả. Đây cũng chính là bảng xếp hạng được không ít người hâm chiêu tập trong nước mong đợi nhất, là cuộc chơi dành riêng cho nghệ sĩ Việt.

Ngay nghỉ ngơi tuần trước tiên ra mắt, người theo dõi Việt Nam đã được chứng kiến sự bùng nổ của những phiên bản hit đình đám, hầu hết ca khúc đã “làm mưa làm gió” trong suốt thời hạn qua. Không nằm xung quanh dự đoán, ca sĩ Đen Vâu là nghệ sỹ Việt thống lĩnh bảng xếp thứ hạng lần này, khi anh ghi tên mình trong 4 ca khúc lọt top. Theo thứ tự là ở 3 địa chỉ đầu với vị trí sản phẩm công nghệ 9 trong bảng xếp hạng. Số đông ca khúc đó đều được bắt tay hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác ví như JustaTee, Hoàng Thùy Linh, Nguyên Thảo, Phương Anh Đào. 

Sơn Tùng M-TP ghi tên bản thân với địa chỉ thứ 6 và thứ 10. Song ca khúc được ra vào thời điểm từ thời điểm cách đó 1 năm, nhưng “Chúng ta của hiện nay tại” vẫn là ca khúc được rất nhiều người nghe nhạc yêu thương mến.

Ngoài ra, đấng mày râu nhạc sĩ nhiều tài K-ICM ghi tên 2 sản phẩm trong bảng xếp thứ hạng lần này là "Không ý muốn một mình" phối hợp với Vicky Nhung (top 7) và "Lời nói dối sau nụ cười" (top 8). Những vị trí còn lại lần lượt là "Bước qua nhau” của Vũ. (top 4), “Tiny Love” của Thịnh Suy (top 5).

Sau hành trình 4 năm hoạt động, Billboard vn đã lấy tới cho người ái mộ hai bảng xếp hạng vô cùng hóa học lượng, uy tín và bậc nhất Việt Nam. Đây hoàn toàn có thể coi là bước đầu để củng nắm thêm thế mạnh mẽ của âm nhạc nước nhà, góp những sản phẩm âm nhạc của người nghệ sỹ Việt được vươn tầm thế giới./.

Bài viết liên quan