LÀM BẢNG TÊN CÔ DÂU CHÚ RỂ

Bạn đang có nhu cầu in làm cho Bảng tên cô dâu chú rể, lễ gắn hôn, tân hôn để sẵn sàng cho ăn hỏi của mình?Vậy hãy mang đến ngay với RED WEDDING HOUSE nhằm được để in Bảng lễ đính thêm hôn, tân hôn, bảng vu quy kết hôn, wedding in PP cán format với ngân sách rẻ mà unique cao, đẹp mắt và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Làm bảng tên cô dâu chú rể

Inbox liên kết Fanpage sau để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn

gmail.com hoặc tuyetnhibui53

*
*
*
*
*
*
*

*
Watercolor Floral Wedding Invitation

*
*

*
Modern valentine’s day sale background vector

*
*
*
*
*
*
*

*
Watercolor Floral Frame Multi-Purpose Background for Anniversary,birthday,wedding & other celebrations

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*
Blank rectangle pink roses frame on pink & white background vector

*
*
*
*
*
*
*

*
Hand drawn blank pink roses frames on white background vector set

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*
Greeting card with flowers, watercolor. Vector frame
*
Wedding invitation card mockup vector

*
*
*
*
*
*
*

*
Wedding invitation thẻ mockup vector

*
*

*
Wedding invitation thẻ decorated with roses vector

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*
Blank round pink roses frame vector on white & pink background

*
*

*
Wedding invitation thẻ decorated with roses vector

*
*

*
Floral wedding invitation card design vector

*

*
Wedding invitation thẻ decorated with roses vector
*
Blank round pink roses frame vector on xanh background

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Chất liệu pp cán format in bảng gắn thêm hôn, tân hôn, weeding là gì?• Format vào dân gian bao gồm nơi gọi là phôm. Đây là chất liệu được vươn lên là hóa, trí tuệ sáng tạo của những nhà nghệ thuật nhằm giao hàng cho nhu yếu trang trí lễ cưới hỏi, dạ tiệc, quảng cáo, quảng bá.• Format có những công dụng siêu việt như tính chống ẩm, phòng thấm, khả năng chịu va đập. Mặc dù sản phẩm kết hợp format gồm kết cấu cứng hơn đề xuất được ưa chuộng dùng để in bảng đính thêm hôn, tân hôn, kết hôn,… treo trang trí, thông tin trong các weeding, đám hỏi.• In pp cán format sẽ cho thành phầm có một mặt phẳng làm bằng cấu tạo từ chất pp phối kết hợp format, mặt còn lại là được lấp keo để có thể in lên mặt các sản phẩm. Hiện tại nay, bạn ta siêu ưa chuộng sản phẩm bảng lễ đính thêm hôn, tân hôn,… được in ấn pp cán format bởi vì nó tất cả độ bền cùng tính thẩm mỹ và làm đẹp cao.

Bảng tên được làm bằng tấm format trắng, có độ triển khai xong cao. Đây là vật tư rất rất được quan tâm do có không ít ưu điểm như:• màu sắc đẹp cùng sang trọng• cần sử dụng format để triển khai bảng tên cô dâu chú rể cho độ bền rất cao• Trọng lượng nhẹ, thuận tiện đính lên phông màn cưới, cổng hoa cưới hoặc dính kèm lên tường rất an toàn.• Độ cứng với độ dẻo tốt, tránh được tình trạng gãy, bể…• kết hợp với bản in chất lượng sẽ mang đến độ nét rất tốt và color sang trọng, độ mịn cao.• Độ bền cao, bền màu theo thời gian.

Xem thêm: Xem Phim Barbie - Cổ Tích Dưới Đáy Biển Thuyết Minh, Xem Phim Barbie Cổ Tích Dưới Đáy Biển

Bảng thương hiệu cưới dạng đứng:Có thể kết phù hợp với chân hình đặt trước cổng đón khách, đặt tại khu vực trang trí vào nhà, để trước backdrop trang trí công ty hàng, hoặc dính lên tượng cũng rất phù hợp.

Bảng tên cô dâu chú rể dạng đứng – bỏ lên chỉnh hình – kích thước 50 x 70 cmBảng tên cô dâu chú rể được công ty chúng tôi thiết kế với độ sắc nét cao, cho hình hình ảnh sắc nét và màu sắc tươi sáng. Các bạn có thể đặt sản phẩm với hình dạng và size riêng, các chúng ta cũng có thể thêm một số cụ thể riêng để bảng thương hiệu cưới thêm sinh động.