Bạn muốn hẹn hò số 225

Sau lúc bị bạn chơi vào chương trình bạn có nhu cầu hẹn hò số 225 ám chỉ bị 'hại', BTC đã quyết định lên giờ phúc đáp những hoài nghi từ dư luận.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò số 225


Chàng trai tố bị ê-kip chương trình "cắt gọt", BTC bạn có nhu cầu hẹn hò đưa ra quyết định nói tất cả

Sau khi bị fan chơi vào chương trình bạn có nhu cầu hẹn hò số 225 ám chỉ bị "hại", BTC đã ra quyết định lên tiếng phúc đáp những không tin tưởng từ dư luận.

Người vào cuộc tiết lộ lý do thật sự ko bấm nút trong ...

*

MC như ý cát tường nhắn cho cô nàng bị "phũ": "Người tốt sẽ từ ...

*

Chàng trai từ chối hẹn hò cô gái trên sóng truyền hình: Đó ...

*

Những lần bạn chơi không đồng ý bấm nút trong bạn có nhu cầu hẹn hò ...

Giữa trọng tâm điểm chăm chú của khán giả, ngày ngày hôm qua (08/12) phái mạnh nhân vật thiết yếu trong chương trìnhBạn muốn gặp gỡ và hẹn hò số 225đã gồm những chia sẻ đầu tiên. Trong chia sẻ của mình, nam nhi trai ám chỉ câu chữ chương trình anh tham gia đã bị BTC cắt xén cùng dàn dựng khiến cho chương trình phạt sóng không giống với thực tế ra mắt tại ngôi trường quay.

Chia sẻ của phái nam nhân vật thiết yếu vô tình để cho khán giả không tin ê-kip tổ chức bạn muốn hẹn hò

Việc fan chơi đổ lỗi mang đến ê-kip đã khiến cho nhiều khán giả bắt đầu hoài nghi về tính chất trung thực trong số số bạn có nhu cầu hẹn hò phát sóng. Với ao ước muốn mang về tiếng nói đầy đủ cho người quan tâm, mới đây BTC lịch trình này đã quyết định phúc đáp.

Xem thêm: Câu Chuyện Về Bộ Ảnh Cặp Đôi Yêu Nhau, Chụp Ảnh Cặp Đôi Dưới Mưa

Trong share gửi đến dư luận ê-kip chương trình khẳng định: "Việc ghi hình thực tế các số phân phát sóng Bạn ao ước Hẹn Hò được triển khai dưới sự triệu chứng kiến, khích lệ của rất nhiều khán giả, là những người đăng kí tới thâm nhập buổi ghi hình trên trường quay. BTC cùng hai MC luôn luôn cam kết, đảm bảo an toàn tôn trọng sự thật và quyền ra quyết định của tín đồ tham gia trong toàn bộ hơn 200 số vẫn phát sóng tương tự như các số sắp tới phát sóng."


BTC xác minh không can thiệp vào nội dung và đưa ra quyết định của bạn chơi dù luôn mong mong mỏi họ tiến cho tới với nhau

Đồng thời đông đảo người tiến hành chương trình cũng trọng điểm sự rằng bọn họ luôn mong muốn người chơi bấm nút để bắt đầu việc hứa hò. Cho dù biết quyết định đó hoàn toàn là quyền cá nhân, và vấn đề chàng trai Hoàng Long từ chối cô gái trong chương trình BMHH gây chú ý cũng là vấn đề ê-kip không thể mong hy vọng nhưng ở đầu cuối vẫn hết sức tôn trọng lựa chọn sau cuối của bạn chơi.

Dưới đấy là nguyên văn share của BTC công tác trước hồ hết lùm xùm về số vạc sóng bắt đầu đây.

"Các khán giả của bạn có nhu cầu Hẹn Hò thân mến,

Ngay sau khi tập 225 với sự tham gia của cặp đôi Hoàng Long – Hoàng sang trọng được phạt sóng vào ngày 5/12 vừa qua, Ban tổ chức (BTC) lịch trình nhận được rất nhiều ý kiến trái lập về câu hỏi bạn phái mạnh Hoàng Long không thừa nhận nút tán tỉnh và hẹn hò với bạn nữ Hoàng Sang. Hôm nay, BTC bạn có nhu cầu Hẹn Hò xin được chia sẻ cùng quý khán giả gần xa một vài thông tin bao gồm thức nhằm tránh đẩy vụ việc đi thừa xa gây ảnh hưởng đến tín đồ tham gia cũng giống như đến ekip chế tạo chương trình:

- câu hỏi bạn Hoàng Long không nhận nút hẹn hò với người bạn gái cùng chơi là quyết định cá thể của bạn Long. BTC trọn vẹn tôn trọng đưa ra quyết định này cũng giống như tôn trọng tất cả mọi ra quyết định của các bạn khi thâm nhập vào chương trình. Với tứ cách những người sản xuất chương trình, thực lòng cửa hàng chúng tôi luôn ước muốn người thâm nhập chương trình đều nhấn nút chọn để các bạn có thời cơ tìm gọi nhau.

Đồng thời BTC cùng hai MC cũng luôn luôn đề nghị fan tham gia suy nghĩ kĩ lưỡng khi đưa ra quyết định bấm nút, bởi nếu người tham gia bấm nút đồng nghĩa với câu hỏi họ đồng ý hẹn hò và khám phá nhau. Tuy vậy nếu không thấy thiệt thuyết phục để thừa nhận nút, điều này cũng đều có nghĩa người tham gia trao thời cơ cho đối phương và cũng chính là cho bản thân mình thêm cơ hội bởi các khán giả và những người theo dõi chương trình sẽ có thời cơ để khám phá và kết nối cùng nhị bạn. BTC mong ước các người theo dõi yêu mến chương trình sẽ tôn trọng các quyết định cá thể của những người tham gia chương trình cũng giống như quyết định của cá thể bạn Hoàng Long.


MC Quyền Linh và cát tường khóc mỉm cười cùng bạn chơi khi chứng kiến hạnh phúc mang lại với họ

- vấn đề ghi hình thực tế các số vạc sóng bạn muốn Hẹn Hò được thực hiện dưới sự hội chứng kiến, khích lệ của rất đông khán giả, là những người dân đăng kí tới thâm nhập buổi ghi hình tại trường quay. BTC và hai MC luôn luôn cam kết, đảm bảo an toàn tôn trọng thực sự và quyền quyết định của người tham gia trong toàn bộ hơn 200 số đang phát sóng cũng tương tự các số sắp tới phát sóng.

BTC xin nhờ cất hộ lời cảm ơn tình thật đến người theo dõi yêu mến với quan tâm bạn có nhu cầu Hẹn Hò vào suốt thời gian qua. Shop chúng tôi cũng hiểu rõ rằng sự quan tâm vấn đề vừa xẩy ra của quý vị xuất phát từ sự yêu mến chương trình. Mặc dù nhiên, ko thể khước từ có những tin tức vô tình bị đẩy đi quá xa khiến nó bị bóp méo, ko đúng với sự thật, gây ảnh hưởng đến người tham gia cùng BTC.

Một lần nữa, rất ao ước được sự thấu hiểu của quý khán giả. Shop chúng tôi luôn khẳng định sản xuất phần đa chương trình văn minh, thực tế, tôn trọng sự thật với sứ mệnh giúp các bạn trẻ có cơ hội tìm được một phần của mình. Cuối cùng, BTC rất ước ao vẫn nhận ra sự yêu thương thương, ủng hộ của quý khách với bạn muốn Hẹn Hò.