""

Bạn học 200 triệu tuổi tập 2

Share:
BẠN HỌC 200 TRIỆU TUỔIBẠN HỌC 200 TRIỆU TUỔI, My Classmate From Far Far Away 2018 Tập 24/24 THUYẾT MINH BẠN HỌC 200 TRIỆU TUỔI - My Classmate From Far Far Away Phim Bạn Học 200 Triệu Tuổi - My Classmate From Far Far Away 2018: Kể về Tuyên Mặc, một nữ sinh trung học bình thường cho tới 2.42/53 đánh giá

BẠN HỌC 200 TRIỆU TUỔI, My Classmate From Far Far Away 2018 Tập 24/24 THUYẾT MINH

BẠN HỌC 200 TRIỆU TUỔI - My Classmate From Far Far AwayPhim Bạn Học 200 Triệu Tuổi - My Classmate From Far Far Away 2018: Kể về Tuyên Mặc, một nữ sinh trung học bình thường cho tới ngày cơ thể cô bất ngờ bị một nữ soái đến từ một nền văn minh xa lạ chiếm hữu.

Bạn đang xem: Bạn học 200 triệu tuổi tập 2

Những khả năng kì lạ nổi bật của cô khiến cho mọi người xung quanh ấn tượng.

Bạn đang đọc: Bạn học 200 triệu tuổi tập 2

Tuy nhiên, nữ soái cực thông minh này lại không biết cách nào để hành xử giống như một người bình thường, và phải học lại tất cả mọi thứ từ đầu. Khi cuộc sống loài người của cô càng ngày càng trở nên vui vẻ và thú vị thì có người đã phát hiện ra bí mật của cô.Tuyên Mặc thật là cô gái yếu đuối, cam chịu, ngốc nghếch, luôn bị người anh là Lục Vũ Thần ăn hiếp. Cô rất thích Dịch Hải Lam và luôn bám theo anh. Cuối cùng rước khổ đau vào người. Trong chuyến đi biển để xả stress, cô đánh thức Abu Dory – người đã ngủ say 200 triệu năm. Abu Dory chiếm thân thể của Tuyên Mặc.Và nhiều tập sau là quá trình Abu Dory (nay đã là Tuyên Mặc) hoà nhập vào cuộc sống ở Trái Đất. Dần dần, Tuyên Mặc biết yêu thương, quan tâm mọi người hơn. Kèm theo đó cũng có mối nguy hại – giáo sư Lâm, ông ta luôn tìm cách bắt và nghiên cứu người ngoài hành tinh.Trong cái hang trên núi, nơi có các khoáng thạch, xuất hiện đám người biến dị tấn công những người bước vào. Sau khi thành công thoát khỏi đám người dị biến, Tuyên Mặc mở được cổng không gian.Kết thúc HE, nhưng có lẽ sẽ có phần 2 vì ông trưởng lão có vẻ không phải người tốt.Phim có nhiều cảnh lãng mạn (nói chuyện, đi chơi) giữa Tuyên Mặc và Dịch Hải Lam quá. Ban đầu mình thấy ổn, nhưng tần suất nhiều quá làm mình thấy hơi nhàm chán.Nam chính Dịch Hải Lam ngoài vẻ điển trai và tỏ ra ngầu ngầu, mình cảm thấy nhân vật này khá vô dụng.

Xem thêm: Danh Sách Các Phim Dài Trong Doraemon Tập Dài Tiếng Việt Full Hd 1080 Tập 10

Hầu như chẳng làm được gì. Diễn xuất của nam chính cũng không ổn, khá gượng gạo. Anh diễn còn thua cả nam phụ Lục Vũ Thần.Từ đầu mình đã không thích nữ phụ Tề Phiến, mặc dù nữ phụ đẹp. Đặc biệt là từ lúc cô ta từ Mỹ trở về mà vẫn dính lấy Dịch Hải Lam (dù Dịch Hải Lam và Tuyên Mặc đã là một cặp). Mình cứ sợ Tề Phiến sẽ gây rắc rối cho Tuyên Mặc. Ai ngờ đến cuối phim mình mới biết Tề Phiến làm gián điệp để tìm bằng chứng phạm tội, và cô ta không xấu như mình đã nghĩ.Nam phụ Lục Vũ Thần là anh hai không cùng cha cùng mẹ với Tuyên Mặc. Anh luôn ức hiếp Tuyên Mặc, cho đến khi Abu Dory trở thành Tuyên Mặc (anh bị chỉnh thảm :v ). Hai người dần dần thân hơn. Vũ Thần thậm chí còn có tình cảm với Tuyên Mặc. Cũng may cuối cùng anh yêu A Quỷ và có được hạnh phúc cho bản thân.Tiếc cho cặp đôi phụ Akira – Tinh Tinh, cặp này phát triển tình cảm còn nhanh hơn cả cặp chính, nhưng không có kết cục tốt. Akira phải trở về hành tinh vì còn có mẹ đang chờ. Cuối cùng, an ủi một chút, Tinh Tinh gặp một người giống với Akira và dự là sẽ có một cuộc tình thật đẹp đây…Một điều kỳ lạ: Tuyên Mặc luôn nói nền văn minh của hành tinh Thiên Yết nơi cô sống rất hiện đại, nhưng mà lại ngạc nhiên khi mở vòi nước, khi nhìn thấy bản thân trong gương.

Bài viết liên quan