Xem Phim Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi Tập 16

Tập 1 Tập 2 Tập 3 Tập 4 Tập 5 Tập 6 Tập 7 Tập 8 Tập 9 Tập 10 Tập 11 Tập 12 Tập 13 Tập 14 Tập 15 Tập 16 - end

*

Gumiho (Shin Min-ah) là một Hồ Ly 9 đuôi sống từ 500 năm trước, thường mở ra với vẻ rất đẹp của 1 mỹ nhân sắc nước hương trời. Cô được Tam thần Bà Bà hứa vẫn để cô sống cuộc sống thường ngày người thường trường hợp cô tìm được tân lang yêu thương cô thiệt lòng. Dù mọi bọn ông phần lớn đổ gục trước cô, nhưng sốt ruột tin đồn yêu quái ăn gan để biến thành người, không người nào dám đến cưới cô cả. Gumiho mong chờ trong giỏi vọng, vì thế Tam thần vẫn nhốt cô vào 1 tranh ảnh để tránh vấn đề cô trở xuống trần gian. Gumiho âm thầm tồn tại trong một ngôi miếu cổ, không một ai biết đến.

Bạn đang xem: Xem phim bạn gái tôi là hồ ly chín đuôi tập 16

500 năm sau, phụ thân Dae Woong (Lee Seung-gi), một chàng trai bốc đồng cùng vô trách nhiệm, do bất đồng quan điểm với ông nội mà vứt nhà đi. Chạm chán trời mưa, anh vô tình đi lạc cho ngôi miếu nọ. Vày bị Gumiho dọa với sợ ma, anh tuân theo mọi chỉ dẫn của Gumiho. Dae Woong vô tình giải phong ấn cho Gumiho. Anh vứt chạy tiếp nối và gặp tai nạn chết người. Gumiho ghi nhớ ơn giải thoát, đã chuyển tiên đan vào khung người Dae Woong, góp anh an toàn vô sự.

Từ lúc đó, Gumiho quyết định đi theo Dae Woong. Dae Woong thường xuyên xua đuổi cô bé lạ cứ dính riết mình, nhận định rằng cô bị điên, mà lại đi đâu Gumiho cũng kiếm tìm thấy anh. Tối ngày trăng tròn, Gumiho đã thể hiện thân phận thật sự và đã mang lại tiên đan. Dae Woong nhanh chóng bất tỉnh, tuy nhiên Gumiho lại trở về cứu anh thêm lần nữa. Trải qua nhiều chuyện bi hùng vui xích mích, vừa góp Miho (tên Dae Woong đặt cho Hồ Ly) làm quen cuộc sống hiện đại, vừa đậy giấu năng lực kì dị của cô, vừa xử lý các mối quan hệ của mình, Dae Woong đã yêu Miho từ bao giờ không hay. Tình yêu của họ đầy băn khoăn vì bao hàm kẻ chen ngang tìm bí quyết chia rẽ, nhưng ở đầu cuối họ đã được ở cùng mọi người trong nhà trọn đời.

Xem thêm: Xem Phim Power Rangers Dino Thunder ) 2004 Hd, Xem Phim Power Rangers Dino Thunder

*

- Lee Seung Givai thân phụ Dae Woong, một diễn viên con trẻ chưa cứng cáp nhưng đầy tham vọng, mồ côi bố mẹ khi còn cực kỳ nhỏ, được nuôi nấng dạy dỗ bởi ông nội và người dì phú quý của mình. Lúc ông nội của anh cố gắng xếp anh vào trong một ngôi trường nội trú chặt chẽ, Dae Woong sẽ chạy trốn và sau cùng dừng chân tại một ngôi chùa hẻo lánh. Vào 1 đêm mưa gió, anh lạc mang đến một ngôi miếu hoang, vị trí Gumiho bị phong ấn. Gumiho đang dọa anh, yêu mong anh đề xuất vẽ chín đuôi trên một bức ảnh của một bé cáo. Anh vẫn vẽ cùng mở hàm ấn giúp hồ ly. Sợ hãi, anh vứt chạy với rơi xuống vách núi. Gumiho đã cứu vớt anh sinh sống lại. Từ kia anh bị Gumiho bám đuôi. Vào đầu anh luôn lo sợ Hồ Ly sẽ ăn uống thịt mình buộc phải anh luôn tìm bí quyết chạy trốn nhưng mọi không thành. Anh luôn phải thiết lập thịt trườn nuôi hồ ly (thịt bò hàn quốc nói riêng, yêu thích của cô) và đậy giấu thực sự rằng cô ấy là một trong gumiho với những người dân khác. Dae Woong gồm tình cảm cùng với Eun Hye-In, tuy vậy vì đảm bảo an toàn Gumiho cơ mà anh gật đầu đồng ý từ bỏ tình cảm của mình. Dae Woong sẽ dạy Gumiho bí quyết sống của bạn hiện đại, giúp cô tìm bài toán làm, bảo đảm cô, cùng anh vẫn yêu gumiho từ lúc nào không hay. Anh gật đầu hi sinh cả mạng sống để cứu vãn Gumiho, mặc dù không thành công xuất sắc nhưng sự bình thường tình của anh ấy đã đưa bạn anh yêu thương trở lại. Kết phim là 1 kết thúc có hậu cho tất cả hai người.

*

- Shin Min-ahvai Gu Mi-ho / Park Seon-ju / Gil-dal, một con cáo chín đuôi (hoặc "gumiho" trong thần thoại Hàn Quốc), người bị phong ấn phía bên trong một bức ảnh 500 năm. Cô ao ước trở thành con người trong nhiều thế kỷ, dẫu vậy một lúc tin đồn lan truyền rằng cô ấy là một trong hồ ly ăn uống gan của đàn ông, không có người bọn ông như thế nào dám chấp nhận kết hôn với cô. Cô có sức mạnh siêu nhiên, hoàn toàn có thể chạy vô cùng nhanh, nhảy khôn xiết cao, và rất có thể xác định tín đồ dân với các đối tượng người dùng từ khoảng cách rất xa bởi mùi. Mặc dù nhiên, cô ấy lo lắng những nơi các nước, bởi cô được ra đời từ yêu quái lửa. Nếu ở phần đông nơi như thế mà không tồn tại tiên đan, toàn bộ các phép màu của cô sẽ vô tác dụng và mẫu thiết kế của cô sẽ ảnh hưởng biến đổi.

Sau Dae Woong gần như là tử vong khi bửa xuống 1 vách đá, cô đưa đến anh tiên đan của bản thân để bảo trì mạng sống. Gumiho ngây thơ thuần khiết như trẻ em sơ sinh, xinh đẹp tuyệt vời, nên Dae Woong luôn luôn tìm cách phân cách cô với đều người lũ ông khác. Cô rất thích nạp năng lượng thịt bò, làm thịt gà, nước bao gồm gas cùng bia. Miho cùng thích Dae Woong ngay lập tức từ lần đầu. Cô kiếm tìm mọi cách để sống như một bạn bình thường. Dần dần dần, trải qua không ít biến cố, cô đã chiếm lĩnh được tình cảm của Dae Woong. Sau thời điểm phát hiện 1 trong những hai người là cô hoặc Dae Woong đề nghị chết, cô sẽ nhường sự sống cho tất cả những người yêu và tan biến. Nhưng vày cô đã kiếm được người yêu cô thật lòng, phải Tam thần đã đến cô trở lại trần thế sống cùng Dae Woong mãi mãi.