""

Bài Hát Duyên Phận Có Lời

Share:

Duyên phận là một trong ca khúc được nhạc sĩ Thái Thịnh sáng tác vào thời điểm năm 2007, và hiện thời nó đã trở thành một bài bác hát khôn xiết quen thuộc so với chúng ta. Rất có thể nói, đây là một ca khúc đã tạo ra sự thành công của nhiều ca sĩ như: Như Quỳnh, Lệ Quyên, Jang Mi. Sau đây, đang là MV cùng lời của bài bác hát Duyên phận, mời chúng ta cùng đón xem.

Bạn đang đọc: Bài hát duyên phận có lời


Lời bài hát Duyên phận

Phận là nhỏ gái, chưa một lần yêu aiNhìn về tương lai mà thấy như sông rộng đường dàiCảnh nhà neo đơn, bè đảng em chưa phệ trĩu đôi vai gánh nhọc nhằnThầy chị em thương em nhờ vào tìm tín đồ se duyênLòng cầu muốn em đậu bến đến yên một nhẵn thuyềnLứa đôi tình duyên còn chưa lưu luyếnSợ bạn ta mang lại em khóc sau bao lời khuyên.

<ĐK:>

Chưa yêu lần làm sao biết ra làm cho saoBiết vào tình yêu như thế nàoSông sâu là bao như thế nào đo được đâuLòng người ta ai biết gồm dài lâuQua bao thời gian sống trong bình anLỡ yêu fan ta gieo trái ngangNông sâu tùy sông làm sao mà trôngChưa đỗ bến biết ở đâu đục trong


Rồi bạn ta mang lại theo bọn họ hàng song bênMột ngày đề xuất duyên một bước em nên người bà xã hiềnBỏ lại sau lưng bè phái em ngơ ngác đứng trông theo đôi mắt đượm buồnThầy bà mẹ vui hơn cơ mà lệ tràn rưng rưngDặn dò bé yêu đề xuất sống theo gia đạo bên chồngBước qua mẫu sông hỏi từng nhỏ sóngĐời cô gái không hy vọng yêu ai được không?

Hợp âm bài xích hát Duyên phận

1. Phận là bé gái, chưa một lần yêu aiNhìn về tương lai mà thấy như sông rộng lớn con đường dài Cảnh đơn vị neo đơn, bè phái em chưa lớn trĩu đôi vai gánh nhọc nhằnThầy người mẹ thương em dựa vào tìm tín đồ se duyênLòng cầu mong mỏi em đậu bến đến yên một bóng thuyền Lứa song tình duyên còn chưa lưu luyếnSợ bạn ta đến em khóc sau bao lời khuyên.

Xem thêm: Tân Lộc Đỉnh Ký Châu Tinh Trì Bị Ám Sát, Được Người Này Bảo Vệ

ĐK:Chưa yêu lần nào biết ra làm cho saoBiết trong tình yêu như thế nàoSông sâu là bao nào đo được đâuLòng bạn ta ai biết bao gồm dài lâuQua bao thời gian sống trong bình anLỡ yêu tín đồ ta gieo trái ngangNông sâu tùy sông có tác dụng sao nhưng trôngChưa đỗ bến biết chỗ nào đục trong.

2. Rồi bạn ta đến theo họ hàng đôi bênMột ngày đề xuất duyên một cách em nên tín đồ vk hiền Bỏ lại sau lưng bè cánh em ngơ ngác đứng trông theo đôi mắt đượm buồnThầy mẹ vui hơn mà lại lệ tràn rưng rưngDặn dò con yêu phải sống theo nhà đạo bên ck Bước qua cái sông hỏi từng nhỏ sóngĐời tín đồ con gái không muốn yêu ai được không.


Ý nghĩa của ca khúc Duyên phận

Duyên phận là một bài hát được nhạc sĩ Thái Thịnh sáng tác năm 2007, nhắc về nỗi lòng của cô gái thảo hiền đồng ý cuộc hôn nhân do chính phụ huynh sắp đặt thì với câu hát "Lênh đênh phận buồn" đã là câu chuyện của người thiếu nữ phải chịu đựng đựng khi có một cuộc sống đời thường hôn nhân không niềm hạnh phúc và chôn giấu phần lớn nỗi bi thương vào trong lòng.

Bài viết liên quan