BÀI GIẢNG TRÒ CHƠI Ô CHỮ

Hiện nay, trên các bài giảng thuyết trình bằng PowerPoint thường xuyên chèn góp thêm phần trò chơi ô chữ vào để nóng bỏng và tăng mức độ thú vị cho tất cả những người xem. Vậy chèn thêm trò nghịch ô chữ trên PowerPoint bằng cách nào. Nội dung bài viết sau đây shop chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm trò đùa ô chữ trên PowerPoint nhanh giường và đơn giản dễ dàng nhất. Hãy đọc để biết cách tạo nên mình nhé.

Bạn đang xem: Bài giảng trò chơi ô chữ


Hướng dẫn cách làm trò nghịch ô chữ bên trên PowerPoint

Tạo trò nghịch trên PowerPoint đó là một phương pháp để tạo mức độ hút cho tất cả những người xem và để gây ấn tượng độc đáo cho bài xích PowerPoint biểu hiện của mình. Hiện nay, khôn cùng nhiều bạn muốn tạo trò đùa ô chữ bên trên PowerPoint nhưng sợ khó bắt buộc chưa thực hiện. Sau đó là hướng dẫn cụ thể cách có tác dụng trò đùa ô chữ bên trên Powerpoint mang lại bạn.

Bước 1: Mở PowerPoint lên

Để làm trò nghịch ô chữ bên trên Powerpoint thị đầu tiên bạn sẽ phải mở Powerpoint len. Sau thời điểm mở Powerpoint lên kết thúc thì các bạn xóa cục bộ những tài liệu không quan trọng nữa trước kia đi.

Tiếp theo sau đó click chuột phải rồi vào slide rồi lựa chọn phần Format Background.

*
*
*
*
*
*
Shapes -> Oval" src="https://phukiennail.net/tin-tuc/wp-content/uploads/2021/03/chon-kieu-hinh-trong-phan-shape-styles_095313112.png" alt="Chọn thẻ Insert -> Shapes -> Oval" width="730" height="477" srcset="https://phukiennail.net/bai-giang-tro-choi-o-chu/imager_6_1864_700.jpg" sizes="(max-width: 730px) 100vw, 730px" />Chọn thẻ Insert -> Shapes -> Oval

Nhấn chuột đề nghị vào hình vừa vẽ lựa chọn Edit Text và nhập số trang bị tự khớp ứng vào.

Xem thêm: Truyện Sex Nứng Lồn Vì Ngứa, Truyện Dâm: Chị Hàng Xóm Nứng Lồn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Shapes -> chọn hình chúng ta muốn." width="729" height="414" srcset="https://phukiennail.net/bai-giang-tro-choi-o-chu/imager_16_1864_700.jpg" sizes="(max-width: 729px) 100vw, 729px" />chọn Insert -> Shapes -> lựa chọn hình các bạn muốn.

Nhấn tiếp vào Insert chọn Action nhằm thêm lệnh hành vi cho biểu tượng. Tại hộp thoại Action Settings chọn Hyperlink khổng lồ và lựa chọn mục Slides.

Tiếp đó lựa chọn slide đầu tiên để sao chép biểu tượng này sang phần đông slide câu hỏi còn lại

Chú ý: links nút biểu tượng này tới slide thứ nhất để quay về với bảng đoán chữ.

Trên đây chúng tôi đã lý giải bạn cụ thể cách làm trò nghịch ô chữ trên powerpoint. Các chúng ta cũng có thể tham khảo nhằm áp dụng triển khai ngay nhé. Chúc các bạn thành công.