""

Bạch tuyết và bảy chú lùn phần 2

Share:

xong xuôi phần 1 phim hoạt hình Bạch Tuyết cùng bảy chú lùn, nàng công chúa Bạch Tuyết xinh đẹp luôn bị bà bầu kế của thiếu nữ là hoàng hậu tàn ác ghen ghét vì phụ nữ xinh trông đẹp hẳn bà ta khôn xiết nhiều. Phi tần đã ra lệnh cho chưng thợ săn chuyển công chúa vào vào rừng với giết chết người vợ rồi có trái tim thanh nữ về làm bằng chứng. Chưng thợ săn tốt bụng không nỡ làm thịt Bạch Tuyết đề nghị đã nói đến nàng sự thật về việc hoàng hậu muốn giét người vợ và bảo cô gái hãy chạy trốn thật sâu vào rừngvà không lúc nào được quay về nữa. Bạch Tuyết hoảng loạn chạy thiệt sâu vào khu rừng và được những con vật dụng trong rừng giúp đỡ. Nàng tiểu thư Bạch Tuyết vẫn tìm chỗ nào để thất thoát ngời sau đó 1 ngày tháo chạy vừamệt vừa đói. Mời các bạn và các nhỏ nhắn theo dõi tiếp bộ phim truyền hình dưới đây.

Bạch Tuyết đến nhà bảy chú lùn


Bạn đang đọc: Bạch tuyết và bảy chú lùn phần 2

Tải về rất tốt (23 Mb - MP4)

những con vật đáng yêu và dễ thương trong vùng đồi núi dẫn Bạch Tuyết đi sâu vào trong rừng mang đến một ngôi nhà dễ thương và đáng yêu để nghỉ ngơi. Đây đó là nhà của bảy chú lùn. Ngôi nhà rất bề bộn, những thứ ngổn ngang và những vết bụi bặm. Bạch Tuyết và những con đồ dùng liền bắt tay dọn dẹp vệ sinh ngôi nhà cho sạch sẽ trở lại.

Bạch Tuyết quét dọn nhà đất của sạch sẽ


Tải về chất lượng cao (23 Mb - MP4)

trong khi đó, bảy chú lùn vẫn hăng say thao tác trong hầm mà không hề hay biết ở nhà mình mở ra một nhàng công chúa xinh đẹp như Bạch Tuyết. Đến chiều tối, các chú lùn đi làm việc trở về đều rất ngạc nhiên trong khi thấy ngôi nhà của mình lại có ánh đèn bên trong. Cả bảy chú lùn tức khắc rón rén lao vào nhà để mày mò nguyên nhân.

Các chú lùn đi làm trở về

Ngôi nhà của bảy chú lùn đã được dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ, chắc chắn là các chú lùn vẫn rất quá bất ngờ về điều này. Liệu họ bao gồm cho Bạch Tuyết nghỉ ngơi lại ngôi nhà của mình? chúng ta cùng quan sát và theo dõi phần 3 tiếp theo sau nhé. Kề bên đó, đông đảo tập phim hoạt hình naruto, phim hoạt hình biệt team thép đang đợi chúng ta và các bé xíu đón xem.


Bình luận ()
Quay lại

Cùng thể loại


Chuyên Mục


Phim phim hoạt hình Chú gấu boonie


Phim hoạt hình Doremon


Phim phim hoạt hình Tom Jerry


Xem thêm: Phim Tài Liệu Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 : Cuộc Chiến Ở Châu Âu (Vietsub)

Phim hoạt hình Larva


Phim phim hoạt hình Tổng Hợp


Phim phim hoạt hình Java


Phim phim hoạt hình Naruto


Phim phim hoạt hình Conan


Phim hoạt hình Pokemon


Phim phim hoạt hình Siêu Nhân


Phim hoạt hình Kinh Điển


Phim hoạt hình Bảy Viên Ngọc Rồng


Phim phim hoạt hình Thủy thủ mặt trăng


May cất cánh dieu khien tu xa,Tải game năng lượng điện thoại,lá số tử vi, truyen cuoi, máy cất cánh cánh bằng
gmail.com

Bài viết liên quan