""

Anime thần chết và thiên thần

Share:
*

Rachel, một cô gái bị mất trí nhớ với tỉnh dậy trên tầng hầm của tòa nhà, cô lò dò dưới phương diện đất, đi lang thang quanh tòa nhà, bỗng nhiên Zack - một kẻ gần kề nhân cùng với khuôn khía cạnh băng bó với mang chiếc lưỡi liềm như của thần chết, xuất hiện trước khía cạnh cô.

Bạn đang đọc: Anime thần chết và thiên thần

Hắn nói "Tôi tất cả một yêu cầu ... Làm cho ơn, hãy thịt tôi." Cô trả lời "Nếu anh giúp bọn họ ra ngoài đây, tôi sẽ gật đầu giết anh".

Xem thêm: Xem Phim Đen Đủ Đường (Vietsub)Due Date (2010), Xem Phim Đen Đủ Đường

Hai người thề thốt cùng nhau một cách kì quái như vậy, rồi khoảng cách giữa 2 con người ngày càng trở buộc phải khăng khít.
Rachel, một cô nàng bị mất trí nhớ cùng tỉnh dậy trên tầng hầm của tand nhà, cô lò mò dưới phương diện đất, đi lang thang quanh tòa nhà, tự nhiên Zack - một kẻ liền kề nhân cùng với khuôn mặt băng bó với mang mẫu lưỡi liềm như của thần chết, lộ diện trước phương diện cô. Hắn nói "Tôi gồm một yêu ước ... Có tác dụng ơn, hãy giết thịt tôi." Cô trả lời "Nếu anh giúp chúng ta ra khỏi đây, tôi sẽ đồng ý giết anh". Hai người thề thốt với nhau một cách kì quặc như vậy, rồi khoảng chừng cách giữa 2 con người ngày càng trở bắt buộc khăng khít.

Bài viết liên quan